Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Hội Tết Trung Thu

11/10/200600:00:00(Xem: 3478)

Cộng Đồng Oakland Hội Tết Trung Thu 2006

Ban tổ chức Hội Tết Trung Thu Oakland và quan khách trong lễ chào cờ

Oakland (TCS Tổng hợp)- Ngày Chủ nhật 8 tháng 10 năm 2006, tại công viên Clinton Park giữa thành phố Oaklank, góc đường số 6 và International, trong khu vực thương mãi của các cơ sở kinh doanh người Việt, Hiệp Hội Văn Hóa Giáo Dục Vùng Vịnh đã phối hợp nhiều hội đòan của Oakland, tổ chức Hội Tết Trung Thu 2006 từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều, tham dự miễn phí.

Mấy ngàn đồng hương đã đến thưởng thức các màn múa lân, thi hát karaoke, thi thiếu nhi tài sắc, thi đấu giải bóng chuyền giữa các đội của các thành phố lân cận và thi sáng kiến khoa học cho các em học sinh. Chương trình văn nghệ với các ca nhạc sỹ từ Nam Cali và Bắc Cali trình diễn.

Dù thành phố Oakland cách San Jose khoảng 40 dặm nhưng nhiều đồng hương từ thung lũng hoa vàng đã lên tham dự trong đó có Ban Hoa Hậu Ao Dài Bắc Cali 2006  gồm những hoa hậu và á hậu làm tăng vẻ đẹp cho lễ hội Trung Thu. Nhạc sỹ Trần Chí Phúc và Thanh Vũ cũng từ San Jose lên làm giám khảo cho thi hát Karaoke.

Hơn 1000 phần quà gồm lồng đèn và bánh đã phát cho các em thiếu nhi. Đây là tổ chức Hội Tết Trung Thu lần thứ 6 tại Oakland nhằm tạo niềm vui cho các em và duy trì truyền thống văn hóa dân tộc trong cộng đồng.

Thành phố Oakland với khỏang 25 ngàn đồng hương Việt Nam cư ngụ, là thành phố cảng sát nách với San Francisco chiếm vị trí quan trọng trong tiểu bang California. Và các sinh họat của cộng đồng VN tại đây rất rộn ràng tạo thêm phong phú cho uy tín của cả sắc dân tị nạn VN khoảng gần 1 triệu người trên tòan xứ Cali, trọng tâm sức mạnh của cả cộng đồng hải ngoại.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.