Hôm nay,  
Việt Báo Online

Dzui Dzui Với Chàng Và Nàng

19/10/200200:00:00(Xem: 7823)
Dzui Dzui Với Chàng Và Nàng
Tuần này, mời các bạn đọc một số các cuộc thăm dò ý kiến dzui dzui về tình yêu và gia đình, vừa được tạp chí "Phụ nữ và mái ấm gia đình" thực hiện.

CÁC ÔNG ƠI, HÃY NÓI "ANH YÊU EM"!
Các ông cứ hay nói, "thật khó mà biết đàn bà muốn gì!" Có gì khó đâu, chỉ có ba chữ nhỏ nhỏ thôi: "Anh yêu em." Khi được hỏi bạn muốn nhận được gì nhất từ người yêu của bạn, 38% (số nhiều nhất) nói rằng họ muốn nghe "ảnh" thủ thỉ cụm từ ba chữ này mỗi ngày. Tuy nhiên, ngoài chuyện mở miệng, các ông cũng cần mở … tai nữa: 32% nói là họ ước gì chồng của họ chịu khó lắng nghe họ.

YÊU EM DỊU DÀNG
LOVE ME TENDER
Sau đây là một vài "nguyện ước" của các nàng về chuyện phòng the:
"Tôi ước gì chàng lãng mạn, nhẹ nhàng hơn." 33%
"Tôi ước gì chàng 'hứng' thường hơn." 15%
"Tôi ước gì chàng 'hứng' ít hơn." 13%
"Tôi ước gì chàng có đầu óc phiêu lưu hơn." 8%
"Tôi ước gì chàng có 'kỹ năng', thành thạo hơn." 8%
"Tôi ước gì thân hình của chàng đẹp hơn." 7%

Ở NHÀ LÀ VUI NHẤT
Cho một cuộc vui gia đình, bạn không cần đi đâu xa hơn là ngôi nhà của bạn:
47% nói rằng họ nhận thấy lúc những lúc vui nhất là lúc cả nhà cùng ngồi ăn chung, xem một cuốn video, hay là nói dóc với nhau.
27% cho là những lần nghĩ hè cả gia đình là những lúc vui nhất.
14% nói lúc vui nhất là lúc cùng đi dạo ngoài trời.
Hầu hết đều cho là cần phải dành ưu tiên cho những buổi tụ họp gia đình: 52% nói trong một ngày cần phải có ít nhất là một bữa ăn đông đủ mặt mọi người trong gia đình, và 28% nói là cả nhà cần phải đi ăn nhà hàng một vài lần trong tuần.

CON CÁI: SỢ NHẤT VÀ GHÉT NHẤT CHUYỆN GÌ
Các bà mẹ sợ nhất là con của họ sẽ không "lớn nổi thành người", tức là sẽ không trở nên một người lớn biết lo lắng và biết gánh trách nhiệm. Nỗi sợ thứ hai là họ sợ con của họ sẽ không được vui.
Khi được hỏi ghét gì nhất ở các con của mình, đa số các bà mẹ trả lời là ghét nhất khi con cái không nghe lời hay thiếu tôn trọng họ.

CHUYỆN NHÀ: ANH LÀM HAY EM LÀM"
Chỉ có 25% các bà là may mắn hết cỡ, có những đức lăng quăn, ooops, đức lang quân chịu "tự giác" làm phụ việc nhà. 22% than phiền là "ngay cả những thứ mà ổng bày ra, ổng còn hổng thèm dọn." 12% nói là chồng của họ không đời nào thèm đụng vào việc nhà, và chê là những việc này dơ bẩn. 23% nói là họ bực bội nhất khi các con của họ không thèm phụ giúp họ làm việc nhà.

CÃI LỘN VÌ CHUYỆN GÌ NHIỀU NHẤT" TIỀN!
35% cho biết là họ chuyên cãi lộn với chồng vì chuyện $$$.
13% phụ nữ ở mọi độ tuổi cãi lộn vì chuyện nuôi dạy con, nhưng nếu tính riêng phụ nữ từ 40 đến 44 thì có đến 26% hay tranh cãi vì chuyện con cái.
Chuyện phòng the là chuyện ít bị đem ra gây gổ nhất: chỉ có 14% là gây với chồng về chuyện này (chuyện khó nói mờ!)

14/11/2019(Xem: 105)
Một buổi trưa đẹp trời, ông bà Giáo Sư Phạm Cao Dương và Khánh Vân đến thăm, mang tặng vợ chồng tôi một món quà quý giá và thật ý nghĩa! Đó là Tuyển Tập "SIÊU QUỐC GIA VIỆT NAM tại hải ngoại và HIỂM HOẠ BẮC PHƯƠNG" mới vừa in xong!
14/11/2019(Xem: 567)
Vụ 39 người Việt chết trong xe container trên đường vượt biên đến Vương Quốc Anh đã đánh động lương tâm loài người, nhất là người Việt Nam cả trong lẫn ngoài nước.
14/11/2019(Xem: 413)
Hôm qua đã vào tiết “Lập Đông”, nắng Thu đã nhạt trên những hàng phong trơ xương lá, cái lạnh đã len qua áo khoác vào tận trong ngực.
14/11/2019(Xem: 397)
Sáng nay tôi bỗng thấy Người tôi nhẹ như Rơm
14/11/2019(Xem: 391)
Tin về cái chết của 39 người Việt, được tìm thấy trong một xe thùng chở hàng đông lạnh tại khu công nghiệp ở Essex, Vương quốc Anh đã gây xúc động và được dư luận thế giới quan tâm trong hai tuần qua.
14/11/2019(Xem: 472)
Từ Berlin, Hiếu Bá Linh vừa trân trọng cho hay một tin vui … đã cũ: “40 năm trước, tổng thống Ý cử 3 tàu chiến đến Biển Đông cứu vớt thuyền nhân tị nạn Việt Nam … Hoạt động gần 1 tháng, 907 thuyền nhân đã được cứu sống và đưa về Ý. Ngày 21/8/1979, tại lối vào cảng Venice, thủy thủ đoàn và các thuyền nhân được dân chúng hân hoan chào đón.”
14/11/2019(Xem: 289)
VENUS GINSENG đang được phái đẹp trong và ngoài nước tìm đến và truyền tay nhau bởi công dụng tuyệt vời trắng sáng, làn da, chăm sóc sức khỏe tòan diện và cải thiện một đời sống chăn gối viên mãn.
14/11/2019(Xem: 1134)
Tin tức trên mạng đang sôi nổi về một lời phát biểu mới đây của Trần Long Ẩn rằng “Toàn bộ nền văn học nghệ thuật miền Nam trước 1975 là độc hại, cần phải xóa bỏ hết”.
14/11/2019(Xem: 376)
Dòng sông Lan Thương–Mekong đang bị tàn phá bởi hàng trăm dự án thủy điện trên dòng chính và các phụ lưu của nó từ cao nguyên Tây Tạng ở Trung Quốc tới hạ lưu sông Sê san ở Campuchia. Riêng trên dòng chính Mekong, Chính phủ Lào đóng vai trò chính trong việc xây dựng những dự án này và thậm chí đang có kế hoạch xây thêm
14/11/2019(Xem: 969)
Những trận bạo động kéo dài qua cả sau những ngày cuối tuần… Hồng Kông như thế là liênt ục ba ngày gián đoạn giao thông công cộng. Bạo lực xô xát giữa người biểu tình và cảnh sát tới cả sáng hôm Thứ Tư 13/11/2019.
14/11/2019(Xem: 437)
Khoảng đầu tháng 11/2019, Hongjin Tan, người Trung Quốc, thừa nhận đánh cắp những bí mật thương mại của công ty dầu khí Phillips 66, bang Oklahoma, Mỹ, khi làm việc tại đây.
14/11/2019(Xem: 353)
VENICE - Thành phố du lịch nổi tiếng tại châu Âu chứng kiến nước ngập gần kỷ lục.
14/11/2019(Xem: 151)
SEOUL - Vào ngày 13/11 Ủy Ban nhà nước Bắc Hàn phát tuyên cáo phản đối cuộc tập trận Mỹ- Hàn đã dự liệu, và cảnh báo: Mỹ sẽ phải chịu tổn thương nghiêm trọng nếu bỏ qua kỳ hạn đối thoại phi nguyên tử do lãnh tụ Kim đề ra.
14/11/2019(Xem: 258)
BEIJING - Trong lúc bạo động tiếp tục và leo thang tại đặc khu Hong Kong, phát ngôn viên Geng Shuang của Bộ ngoại giao Trung Cộng khuyến cáo Hoa Kỳ “thẩm định tình hình và lui lại trươc khi quá muộn”.
14/11/2019(Xem: 215)
RIO DE JANEIRO - Vào ngày 13/11, tại Brazil, sứ quán của chế độ Maduro bị dân Venezuela ủng hộ lãnh tụ đối luận Juan Guaido lập đại sứ mới cho Venezuela.
Tin công nghệ
Con sông gần biên giới Hàn - Triều chuyển màu đỏ sau khi máu từ xác lợn nhiễm dịch tả Châu Phi chảy vào đây theo nước mưa.
Khoảng đầu tháng 11/2019, cảnh sát Đan Mạch tái lập nhiều chốt kiểm soát tại các cửa khẩu với Thụy Điển để ngăn tội phạm xuyên biên giới.
Khoảng đầu tháng 11/2019, Facebook giới thiệu dịch vụ Facebook Pay, có mặt đầu tiên tại Mỹ trên hai nền tảng Facebook và Messenger trước khi cập nhật cho Instagram và WhatsApp. Người dùng Facebook Pay sẽ thấy lịch sử thanh toán của tất cả ứng dụng tại một chỗ.
Hongjin Tan, người Trung Quốc, thừa nhận đánh cắp những bí mật thương mại của công ty dầu khí Phillips 66, bang Oklahoma, Mỹ, khi làm việc tại đây.
Khoảng đầu tháng 11/2019, một cuộc tranh cãi nổ ra bên trong Nhà Trắng về cách để đánh bại cuộc điều tra luận tội Trump do đảng Dân chủ dẫn dắt.
Yongsan là vùng đất ở trung tâm Seoul, nhưng không thuộc quyền kiểm soát của Hàn Quốc suốt gần 70 năm.
Khoảng đầu tháng 11/2019, một nghiên cứu mới được công bố đã đưa ra kết luận rằng nhạc giao hưởng có thể tạo ra các ảnh hưởng tốt đến thai nhi trong bụng mẹ.
Trong Chiến Tranh Lạnh, Mỹ đã 67 lần ném bom nguyên tử xuống quần đảo Marshall để thử nghiệm, và khi chán vũ khí hạt nhân, họ ném xuống đây vũ khí sinh học.
Ngoại trưởng Mexico cho rằng quân đội Bolivia đã đảo chính khi phá vỡ hiến pháp, gây áp lực buộc Tổng thống Morales từ chức.
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo một báo cáo của Wall Street Journal, Google có một bộ phận bí mật tên là Project Nightingale, đang tiến hành thu thập dữ liệu sức khỏe cá nhân của hàng triệu người dùng tại Mỹ.
Nền kinh tế Anh tăng trưởng yếu nhất gần 1 thập kỷ trong quý 3 vừa qua, khi những bấp bênh xung quanh vụ "ly dị" chưa có hồi kết giữa Anh với Liên minh Châu Âu (EU) – hay còn được gọi là Brexit - tiếp tục đè nặng lên các hoạt động kinh tế.
Khoảng đầu tháng 11/2019, tàu ngầm USS Grayback của Mỹ bị đắm từ Thế chiến II được các nhà thám hiểm thuộc dự án Lost 52 tìm thấy ngoài khơi bờ biển Okinawa.
Theo đó, nhà chức trách phạt UBS số tiền 400 triệu Đôla Hồng Kông, tương đương 51 triệu USD, và yêu cầu ngân hàng bồi thường 200 triệu Đôla Hồng Kông cho khách hàng.
Khoảng đầu tháng 11/2019, các nhà khoa học tại trường đại học Waterloo, Canada đã phát triển được một loại cảm biến có thể nhận diện và báo động cho người khác khi nó phát hiện ra có trẻ em hoặc thú cưng bị nhốt trong xe.
Khoảng đầu tháng 11/2019, thẻ tín dụng Apple Card đang bị các cơ quan quản lý tài chính điều tra, sau khi có những phản hồi về việc thuật toán của Apple khi cho vay phân biệt đối xử với phụ nữ.