Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chuyện Lạ Có Thật

11/08/200300:00:00(Xem: 4074)
ĐÒI QUYỀN QUAY VIDEO THIÊN HẠ LÀM TÌNH NƠI CÔNG CỘNG
Một người đàn ông bị bắt vì tội quay phim các cặp tình nhân đang làm tình trong một công viên ơœ Connecticut quaœ quyết rằng anh ta có quyền quay phim bơœi vì đang trong một nơi dành cho công cộng. Theo hồ sơ tòa án, anh Robert Berwick đã không nhận tội phá rối trật tự công cộng và rình xem những người khác làm tình khi lén quay phim ơœ Bruce Park.
Các công tố viên nói rằng du khách đến công viên có thể mong đợi một số sự riêng tư, nếu hành động cuœa họ không diễn ra ngay trước mắt người khác. Nhưng viên luật sư đại diện cho Berwick nói rằng công viên thì khác với một nhà riêng hoặc một căn phòng đóng cưœa, những nơi riêng tư. Quan tòa cấp cao đã phán rằng caœ hai phía có thể tranh luận về luật lệ tiểu bang tại một phiên xưœ vào ngày 17 tháng 10.
YÊU CẦU QUỐC HỘI GIÚP TÌM GÁI ĐIẾM
Một người đàn ông Đức đã khẩn khoaœn yêu cầu quốc hội làm điều này bơœi vì các công ty tìm việc sẽ không giúp tìm nhân viên cho nhà chứa mới khai trương cuœa ông ta. Ông Ulrich Kueperkorn, 45 tuổi, muốn có 12 cô gái điếm làm việc toàn thời khi ông ta mơœ cưœa hoạt động nhà chứa ơœ tỉnh Goerlitz trong tháng 12 tới đây. Nhưng cho đến nay ông ta không thể tìm đâu ra những phụ nữ sẵn lòng làm công việc này, bơœi vì cơ sơœ tìm việc địa phương đã bị cấm đăng những quaœng cáo cần nhân viên phục vụ tình dục.
Thoạt tiên trung tâm tìm việc đồng ý giúp ông Kueperkoch tìm nhân viên, nhưng đã phaœi gỡ boœ các quaœng cáo tìm người vì lệnh từ một công chức cao cấp. Ông Kueperkoch hứa là sẽ cung cấp một mức lương ấn định và tiền thươœng cho các nhân viên, mọi thứ “hợp pháp hoàn toàn”. Ông ta giờ đây đang nhờ quốc hội giúp - và đã có được sự uœng hộ cuœa vị nữ chuœ tịch. Dân biểu tự do Martina Sehn, 48 tuổi, đã nói với nhật báo Berliner Kurier rằng: “Dù sao thì nó cũng tạo ra công việc làm.”
LÀM ĐÁM CƯỚI HOẶC TRAŒ NỢ!
Một góa phụ ơœ Ấn đã làm đám cưới với người chồng cũ sau khi ra tối hậu thư với ông ta rằng “làm đám cưới hoặc phaœi traœ số tiền thiếu 400 đô-la”. Tờ báo The Times of India đăng tin rằng toàn bộ dân chúng cuœa tỉnh Karwar đã tụ tập để chứng kiến người đàn bà 50 tuổi, tên Paravva, cưới người đàn ông, tên Sahranappa, sau 30 năm cuộc hôn nhân cuœa họ tan vỡ.
Cặp tình nhân này di dân đến từ tỉnh Kustagi, nhưng đã “đường ai nấy đi” và caœ hai đều đã kết hôn với người khác. Baœn tin cho biết rằng người đàn ông 55 tuổi, có vợ mới chết, đã vay số tiền tương đương $400 đô-la từ bà vợ cũ Paravva. Bà ta kể rằng: “Sau đám tang cuœa ông chồng tôi, ông Sahranappa đã toœ ra rất tưœ tế và đến thăm tôi thường xuyên. Thật mau lẹ chúng tôi gần gũi nhau hơn bao giờ hết. Tình trạng góa chồng rất buồn bã, nhưng mọi sự rồi cũng qua mau bơœi có được sự ân cần cuœa anh Sharanappa. Nó đã làm thay đổi hoàn toàn thái độ cuœa tôi đối với cuộc đời.” Tờ báo cho biết thêm rằng chú rể không mấy nhiệt tình như cô dâu Paravva nhưng đành chịu nhắm mắt đưa chân vì không muốn traœ nợ.
LY DỊ VÌ NHẬT KÝ TÌNH DỤC
Một phụ nữ Romanian đang đâm đơn ly dị sau khi khám phá ra một tập nhật ký cuœa ông chồng, trong đó ông ta viết toàn bộ nhật ký tình dục cuœa mình. Người đàn ông 60 tuổi này đã ghi chép tỉ mỉ gần 10,000 cuộc làm tình, trong đó chỉ có 3,000 lần với người vợ. Người cựu nhân viên thuế vụ này không boœ sót ngay caœ những lần thuœ dâm hoặc những lần “bắn tinh ngoài ý muốn”. Trước tòa bà vợ đã dùng tập nhật ký này làm chứng cớ cho sự không chung thuœy cuœa ông chồng.

BỒI THẨM ĐOÀN NGUŒ GẬT TRONG KHI XEM PHIM SEX
Một quan tòa Mỹ đã tuyên bố một vụ xưœ không giá trị (mistrial) sau khi một thành viên hội thẩm đoàn đã nguœ gật trong lúc một phim khiêu dâm được trình chiếu. Quan tòa ơœ quận Hamilton cũng đã toœ ra không hài lòng khi hai thành viên hội thẩm đoàn khác đã đaœo mắt sang hướng khác trong khi xem phim Maximum Hardcore Extreme, Vol 7.
Tuyên bố vụ xưœ không giá trị, quan tòa Richard Niehau giaœi thích rằng: “Luật pháp đòi hoœi bằng chứng phaœi được xem xét một cách trọn vẹn. Trong các phiên xưœ về hình aœnh khiêu dâm, tục tĩu, luật pháp đòi hoœi hội thẩm đoàn phaœi xem cuốn phim một cách trọn vẹn.” Shawn Jenkins bị buộc tội đã bán cuốn phim khiêu dâm này với giá $10 cho thám tưœ caœnh sát Matthew Guy ngay trong cưœa tiệm cuœa ông ta. Thám tưœ Guy cho biết đã từng xem nhiều phim tình dục nhưng từ trước tới nay chưa thấy cuốn nào tục tĩu như vậy, nó cho thấy việc sưœ dụng một dụng cụ saœn khoa, moœ vịt, trong các hoạt động tình dục.
CÁC TOYBOYS LÀM TÌNH NUMBER ONE!
Theo một cuộc khaœo sát trong giới phụ nữ Anh, các nữ tài tưœ nổi tiếng Demi Moore và Cameron Diaz đã rất đúng khi tán tỉnh các cậu trai mới lớn. Theo cuộc khaœo sát này, hai phần ba những người đang cặp bồ với các thanh niên treœ nói rằng họ rất “tích cực” trong hoạt động chăn gối. Và hai phần năm những người tham dự cuộc khaœo sát cuœa tạp chí New Woman cho biết họ có được mối quan hệ tuyệt vời với một thanh niên treœ.
Nữ tài tưœ Diaz, 30 tuổi, hiện đang cặp bồ với Justin Timberlake 22 tuổi. Và Moore, 42 tuổi, đang cặp với nam tài tưœ Ashton Kutcher, người chỉ mới 25 và nhoœ hơn nàng tới 15 tuổi. Cuộc khaœo sát này cũng tìm thấy rằng sống với những người đàn ông treœ tuổi hơn làm cho phụ nữ quan tâm đến thân thể cuœa họ nhiều hơn - với 70 phần trăm thú nhận là có nhiều sự quan tâm hơn đối với veœ ngoài cuœa họ. Một phần lớn phụ nữ than phiền là đã không có đuœ đàn ông trong lứa tuổi cuœa họ để tán tỉnh. Cô Sarah Cremer, chuœ bút cuœa tạp chí New Women, nói rằng: “Phụ nữ chúng tôi đang có đời sống rất bận rộn và quaœ thực rất khó để tìm được một người đàn ông lý tươœng.”
HẦU HẾT NGƯỜI ANH bồ bịch LÃNG MẠN TẠI NƠI LÀM VIỆC
Các nhà nghiên cứu ơœ Anh mới đây khám phá rằng gần ba phần tư người Anh có một cuộc tình say đắm với một người nào đó tại nơi làm việc. Khắp nước Anh có tới 71 phần trăm người trươœng thành xác nhận là đã có một cuộc tình với một bạn đồng nghiệp. Trong tổng số 10,052 người tham gia vào cuộc khaœo sát trên Internet, có tới 28 phần trăm vẫn duy trì cuộc tình lãng mạn cuœa họ tại nơi làm việc, và 66 phần trăm cho biết họ đang nghĩ đến việc bắt đầu một cuộc tình với một bạn đồng nghiệp nếu họ caœm thấy thích lẫn nhau.
Tuy nhiên mối quan hệ tại nơi làm việc không phaœi lúc nào cũng dẫn tới sự hạnh phúc, một trong hai cuộc tình lãng mạn này đã kết thúc bơœi một hoặc caœ hai người phaœi nghỉ việc. Trong số những người được hoœi ý kiến, cứ mười thì có một người cho biết họ đã nguœ với người chuœ để được thăng chức, và một trong ba người thú nhận là đã nghĩ đến việc nguœ với xếp để được cất nhắc. Bà Josa Young, giám đốc cơ quan Carreers and Work Channel, phát biểu rằng: “Nơi làm việc đã trơœ thành một trong những môi trường phổ biến nhất mà trong đó bạn có thể trông đợi tìm được một người bạn đời. Giờ đây số đàn ông và phụ nữ đi làm bằng nhau, đây là điều không thể tránh được. Các điện thư tán tỉnh và các bữa ăn trưa thân mật đã trơœ thành những phương tiện toœ tình rất lý tươœng.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.