Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ái Hữu Quốc Học Đồng Khánh Sắp Họp Gây Quỹ

25/11/200600:00:00(Xem: 2492)

Quận Cam: Hội Ái Hữu Quốc Học Đồng Khánh Sắp Họp Gây Quỹ

Hội Ái Hữu Quốc Học - Đồng Khánh Nam Cali sẽ tổ chức Đại Hội Kỷ Niệm 110 năm Thành Lập Trường Quốc Học và 90 năm Thành Lập Trường Đồng Khánh vào các ngày giờ như sau:

- 4 giờ chiều thứ bảy, 20-1-07, Tiền Đại Hội, Sinh hoạt theo hình thức Pot-luck, các anh chi em tại Nam Cali sẽ khoản đãi các anh chi em từ xa tại Hội Trường sẽ thông báo sau.

- 4 giờ chiều CHỦ NHẬT, 21-1-06, ĐẠI HỘI KỸ NIỆM THÀNH LẬP 2 TRƯỜNG TRUNG HỌC ĐẦU TIÊN của MIỀN TRUNG VIỆT NAM: QUỐC HỌC VÀ ĐỒNG KHÁNH được long trọng tổ chức tại NHÀ HÀNG SEAFOOD WORLD, 15351 Brookhurst St. Westminster,CA 92683, ĐT: (714) 775-8828.

- Giá vé tham dự: $25, Giá vé bảo trợ: từ $50 (Tất cả tiền lời sẽ được sung vào QŨY HỌC BỔNG CẤP ĐẠI HỌC cho SINH VIÊN nghèo, học giỏi đang theo học tại các Đại Học HUẾ và SAIGON, trong năm 2005 và 2006.

- HỘI ÁI HỮU QUỐC HỌC ĐỒNG KHÁNH NAM CALI đã cấp gần  300 học bổng cho các sinh viên Đại Học, xin mời vào www.huehieuhoc.com  để xem danh sách và tiêu chuẩn học bổng của Hội Ái Hữu Quốc Học Đồng Khánh).

- Ngày 22, 23, 24-1-2007 Du Ngoạn LAS VEGAS, giá vé tham dự $150 bao gồm phương tiện di chuyển và khách sạn.

Muốn biết thêm chi tiết và nhận thiệp mời xin liên lạc:

 Giáo Sư Thân Trọng Thị Hảo: (626) 281-4543, Giáo Sư Võ Văn Dật: (408) 295-2663, Bác Sĩ Võ Đình Hữu: (714) 928-3038,Công Tôn Kim Chi: (714) 719-6302 hay  Lê Hiếu Nghĩa: (714) 996-8080.

Qúy vị Giáo Sư, Qúy Đồng Hương THỪA THIÊN, HUẾ, Quý mạnh thưòng quân và quý Anh Chị Em Cựu Học Sinh QUỐC HỌC ĐỒNG KHÁNH bận rộn không thể tham dự xin phát  tâm ủng hộ cho QŨY HỌC BỔNG nhằm giúp đỡ cho các sinh viên nghèo, học giỏi có một tương lai tươi sáng, mỗi học bổng trị giá 62 mĩ kim,tương đương 1 triệu đồng VIỆT NAM, đủ cho một sinh viên sống vô cùng chật vật trong 9 tháng,trong năm nay, 2006, HỘI đã nhận tổng cọng 230 đơn xin học bổng của 60 sinh viên tại SAIGON và 170 sinh viên tại HUẾ, mà khả năng của HỘI chỉ cấp được cho 150 em, còn thiếu 80 học bổng.

Xin qúy vị có tâm, có lòng hoan hỉ gởi chi phiếu ủng hộ về: HỘI ÁI HỮU QHĐK NAM CALI (memo: HỌC BỔNG), PO BOX 936, PLACENTIA, CA 92780, email:hocbongqhdk.yahoo.com (714) 724-2566. Hội sẽ cấp biên nhận để qúy vị khấu trừ thuế.

Hội Ái Hữu QH ĐK NAM CALI kính thông báo và kính mời.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu đã trợ lực giúp sức phần nào an ủi về phương diện vật chất; giờ đây chúng ta những người con của Đức Phật từ bi, hãy cùng hiệp lực nhất tâm cầu nguyện Tam Bảo liệt vị thiện thần gia hộ cho thế giới nhân loại và Việt Nam sớm được thoát ly khổ nạn Đại Dịch và Thiên Tai. Cho nên Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu sẽ tổ chức một ngày cho toàn thể các tự viện Tăng Ni Phật Tử đồng Tụng Kinh (Dược Sư) (hoặc Trì Chú Đại Bi), cũng như gióng đại hồng chung cùng trong một thời điểm nhất định theo giờ của Âu Châu.
Ký giả David Trần Minh, Giám Đốc Viet Live Media Saigonnewstv, đã tổ chức lễ khai trương Câu Lạc Bộ báo chí vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 8, 2021, tại địa chỉ 10240 Westminster Avenue, Suite 201 Thành phố Garden Grove.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang, số 4918 Westminster Ave, Santa Ana CA. 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 8 năm 2021 đã long trọng tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm thoát đại dịch COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.