Hôm nay,  

Gây Quỹ Cứu Trợ Bão Lụt Vn

10/11/200600:00:00(Xem: 2494)

Nam Cali: Mời Dự Cơm Chay Gây Quỹ Cứu Trợ Bão Lụt VN

Thư mời dự buổi cơm chay từ thiện, gây quỹ cứu trợ đồng bào nạn nhân bão Xangsane của Tu Viện An Lạc như sau.

Kính thưa quý Đồng Hương,

Như quý vị đã biết, khuya đêm 30 Tháng 9 rạng Ngày 1 Tháng 10 Năm 2006, cơn bão số 6 mang tên Xangsane, còn gọi là “Bão Con Voi”, quét vào thềm lục địa miền Trung Việt Nam, tàn phá hầu hết khắp tất cả các tỉnh lỵ miền Trung, tâm điểm là Đà Nẵng, Thừa Thiên-Huế, Quảng Nam, và Quảng Ngãi, gây cảnh màn trời chiếu đất và thiệt hại hết sức lớn lao cho đồng bào và trẻ thơ ruột thịt của chúng ta.

Mặc dù cơn bão đã đi qua, nhưng cảnh màn trời chiếu đất cũng như nhà cửa hoang tàn đổ nát vẫn còn đó. Và nhất là mùa đông giá rét đang kéo về với từng cơn gió xé thịt da, đồng bào đã đói rách càng thêm đói rét, đã đau khổ càng khốn khổ hơn.

Trước cảnh khổ đau, tan lòng nát dạ nầy, Hội Từ Thiện mang tên “Hội Tình Thương- Vietnamese Project Dana” thuộc Tu Viện An Lạc, Ventura và Thiền Viện Chân Không, Hawaii, một Cơ Sở Xã Hội Từ Thiện đã được chánh quyền Mỹ chứng nhận từ bấy lâu nay, sẽ tổ chức một buổi cơm gây quỹ để cùng chia cơm, sẻ áo cho những nạn nhân bất hạnh trong cơn thiên tai nầy.

Vì lòng từ bi, nhân ái, kính mong quý đồng hương hoan hỉ đến tham dự đông đủ và rộng rãi đóng góp để thể hiện tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”.

Buổi cơm gây quỹ sẽ được tổ chức từ 12 giờ trưa đến 4 giờ chiều ngày Chủ Nhật 19 Tháng 11 Năm 2006, tại Tu Viện An Lạc thuộc thành phố Ventura, California. Phần văn nghệ giúp vui với nhiều tiết mục khác nhau do sự đóng góp của các anh chị em ca nghệ sĩ địa phương.

Vào cửa miễn phí, nhưng để cho việc sắp xếp buổi tiệc được chu toàn hơn, những đồng hương có lòng về tham dự, xin vui lòng cắt phiếu hồi báo và gửi về Tu Viện An Lạc, hoặc e-mail về địa chỉ missionanlac@yahoo.com. Những đồng hương không dự được buổi cơm gây quỹ, nhưng có lòng muốn gửi tịnh tài cứu trợ, chi phiếu xin đề “Hội Tình Thương” và gửi về:

Tu Viện An Lạc

901 S. Saticoy Ave, Ventura, CA 93004

Tiền cứu trợ có thể được trừ thuế, nếu cần xin quý vị dùng Tax ID số 35-2181099.

Mọi quỹ cứu trợ sẽ được chuyển trực tiếp và trọn vẹn đến tận tay quý đồng bào bị bão lụt, và chắc chắn sẽ không bị thất thoát vì bất cứ lý do gì.

Điện thoại liên lạc: (805) 659-9845, (805) 816-8799, (805) 377-5762, (818) 268-3360

 Trân trọng tri ân quý vị,

Ventura, Ngày 20 Tháng 10 Năm 2006, thay mặt Ban Tổ Chức,

Thượng Tọa Thích Thông HảiViện Chủ Tu Viện An Lạc, Ventura, và Thiền Viện Chân Không, Hawaii.

HỘI TÌNH THƯƠNG-VIETNAMESE PROJECT DANA

Cơ Sở Xã Hội Từ Thiện Thuộc TU VIỆN AN LẠC và THIỀN VIỆN CHÂN KHÔNG 901 S. Saticoy Ave, Ventura, CA 93004

Tax ID# 35-2181099

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
Giữa những bất ổn của đại dịch năm 2020, Krak Boba (https://www.krakboba.com/) đã dũng cảm mở cửa hàng đầu tiên. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê và quyết tâm, những người sáng lập Tin, Shirlynn và Vân đã bất chấp mọi khó khăn, biến ước mơ của họ thành hiện thực. Giờ đây, với 10 địa điểm đang phát triển mạnh và 18 địa điểm khác sắp mở cửa, hành trình của họ là minh chứng cho tinh thần và khả năng vượt khó của những người khởi nghiệp. Krak Boba phát sinh từ niềm khao khát thoát khỏi những khuôn mẫu bình thường trong nghiệp đi làm công. Tín Đỗ, từng dấn thân vào thế giới ngân hàng đầu tư; và Shirlynn Vuong từng sống bằng nghề kỹ thuật viên vệ sinh răng; cả hai đều từng sống với những ngành nghề ổn định và kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, một khoảnh khắc minh định quan trọng đã xảy ra: "Cuộc sống phải có nhiều điều hơn thế này."
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.