Hôm nay,  

Tân Nguyễn, Db Sanchez Sẽ ...

28/10/200600:00:00(Xem: 5002)

Tân Nguyễn, DB Sanchez Sẽ Vào Nhà Thờ Tranh Luận

- Sẽ Tranh Luận Tay Đôi Ở Nhà Thờ Beth Emet, Vào Thứ Hai 30-10

GARDEN GROVE (Hoàng Vũ) -- Sau nhiều lần được nhà thờ Do Thái "The Temple Beth Emet" mời gọi, bảo trợ và tổ chức, bà Loretta Sanchez đã nhận lời xuất hiện cùng với Tân Nguyễn vào lúc 7:30 giờ chiều thứ hai ngày 30 tháng 10 năm 2006. Địa điểm gặp gỡ là "The Temple Beth Emet Men's Club", 1770 West Cerritos Avenue, Anaheim, CA 92804.

Trao đổi, tranh luận là một hình thức sinh hoạt rất dân chủ ở Mỹ, nhất là trong mùa tranh cử. Với sự chú ý của giới truyền thông Mỹ, Mễ, và Việt, sự xuất hiện của hai ứng cử viên đang được toàn quốc nói đến, sẽ là một sự kiện lớn chắc chắn sẽ quy tụ rất nhiều cử tri từ tất cả các mọi phía. Văn phòng tranh cử của Tân Nguyễn đã mời gọi cử tri Việt Nam tham gia đông đảo tại buổi tranh luận này.

Sau những xôn xao lúc ban đầu, với sự giải thích của Tân Nguyễn, trong cộng đồng Việt Nam, làn sóng ủng hộ Tân Nguyễn đang dâng cao. Để biểu dương sự ủng hộ Tân Nguyễn, các cộng đồng của mọi sắc dân Mỹ, Mễ và Việt sẽ tập hợp trên đường Main của Garden Grove vào lúc 12 giờ trưa hôm thứ bảy, 28 tháng 10 để bày tỏ ý kiến của mình. Đây là một cuộc tập hợp lớn lao có thể lên đến hàng ngàn người.

Các đài truyền hình toàn quốc của Hoa Kỳ cũng sẽ có mặt để loan tải hình ảnh này đến cho khán thính giả toàn quốc. Một số ca sĩ người Việt Nam cũng sẽ xuất hiện để giúp vui cho tất cả mọi người. Cử tri Việt Nam muốn biết thêm về Tân Nguyễn nên tham dự buổi tập hợp biểu dương này có để dịp gặp gỡ và trao đổi với chính Tân Nguyễn và những ủng hộ viên khác.

Thời gian và địa điểm:

Thứ bảy, ngày 28 tháng 10, đúng 12 giờ trưa

12955 Main Street, Garden Grove, CA 92840

(đối diện với Costco ở Garden Grove)

Tel (714) 530-1612

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.