Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sài Gòn: Nữ Đại Biểu Quốc Hội Bênh Dân, Bị Công An Đánh

21/09/200600:00:00(Xem: 4918)

Bản tin sau đây của báo điện Tiếng Nói Dân Chủ đăng điện thư của luật sư Bùi Kim Thanh báo nguy khi cô đang tắm thì bị công an giả côn đồ xông vaò nhà đánh bầm mặt trong khi lõa thể. Bản tin của cơ quan ngôn luận của Phong Trào Dân Chủ VN viết như sau.

LTS:  Tiếng Nói Dân Chủ (www.ptdcvn.org) vừa mới nhận được email trao đổi giữa vị nữ Ls Bùi Kim Thanh tại SG-VN, người Đại diện cho Dân oan, và Bs. Nguyễn Xuân Ngãi, Đại diện PTDCVN tại Hải ngoại. Vì làm Luật sư Đại diện và dẫn đầu trong các cuộc biểu tình cho Dân oan vừa qua tại SG & miền Nam, mà bà Luật sư đã bị "...truy sát, đánh đập dã man ngay lúc đang tắm tại nhà, thân thể trần truồng...". Chúng tôi vô cùng xúc động khi nhận được những lời trao đổi như thế này. Đúng như những lời tố cáo của Ls Bùi Kim Thanh trong thư tố cáo vừa qua (11-9-2006), Công an ở VN đã khủng bố một cách man rợ. Chúng ta hãy lên án trước dư luận Quốc tế về những hành động man rợ này...

From: buikim"""" @yahoo.com.vn

To: ngainguyen@aol.com

Sent: Sun, 17 Sep 2006 8:50 PM

Subject: Xin Gửi Bác Sĩ

Kính gửi bác sĩ thân thương của dân VN cần dân quyền thực sự,

Bác sĩ ơi, hôm qua lúc 19h30, luật sư BKThanh bị tay sai của bọn khủng bố CAVN chính quyền VN truy sát, đánh đập dã man tại nhà lúc đang tắm, thân thể trần truồng, không thể nào kháng cự, bị đánh tang thương trước bạo lực man rợ, khát máu mà tên tay sai của bọn khủng bố VN gây ra, sau trận khủng bố đó, với thân thể lõa lồ, máu chảy đầy mặt, sưng vì bị gẫy răng, toàn bộ ê ẩm, mà sao không hề sợ hải bọn ác quyền, loạn đảng man rợ khủng bố VN. Bác sĩ có biết sao không"" ... Vì ngày 15/09/06, dân oan SG-VN ủng hộ lời kêu gọi của hải ngoại lên tiếng kêu gọi thế giới ngăn chận tội ác truy bức những nhà dân chủ qúy hiếm VN đang bị tàn sát bởi bọn khủng bố ác quyền, loạn đảng ở VN... Đại diện hơn 10 người dân oan dẫn đầu là luật sư BKThanh lúc 9h30 đi ngang tổng lãnh sư. Hoa Kỳ trên tay cầm dơn kêu oan, ...theo sau là những tên khủng bố mặc áo cevil - CATPHCMVN mặt đằng đằng sát khí .... Khi đến tượng đài đức mẹ, đoàn dừng lại cầu nguyện và chụp hình, có CA chụp nữa! Rồi kéo đến 86 Lê Thánh Tôn, UBNDTP vòng đến tượng Bác Hồ kêu cứu Bác Hồ diệt lũ ác quyền, loạn đảng khủng bố VN đang bức giết oan dân. Xong chụp hình, rồi kéo qua UBNDTP gửi Báo cáo góp ý cho chủ tịch TPHCM quan liêu về tội ác của bọn lãnh đạo vô cảm TP-VN, Tòa án xử kiểu luật rừng, án bỏ túi ... Bọn công an điện thoại tá lả, dấy động cả toàn CATPHCM.

Dân oan kéo về lại số 02 Lê Duẩn, văn phòng QHTP, là nơi xuất phát có không hơn 20 người Dân oan đến trễ, đang chờ đại biểu đồ đệ của lừa đảo là H.T. Lap đến tiếp dân (bọn chúng giả vờ tiếp dân, nhưng không tiếp, để cầm chân, không cho dân TP biểu tình). Chúng tức tối điên loạn kêu 3 người dân mới kêu oan ra lừa đảo, là Bà Luật sư Thanh là CIA, phản động, sắp cho xe đến bắt giam tù, nếu không về thì sẽ bị bắt chung. Dân oan qúa sợ chạy đến nơi rớt đẹp, không dám lượm ... Khi luật sư KThanh ra về, Dân còn ở đó chờ gặp đại biểu thì bọn công an khủng bố gọi xe tù đến hù dọa, lừa bịp dân oan! Cả TPHCM, từ CA, Chính quyền của bọn loạn đảng, đều náo loạn, vì chúng biết rõ luật sư BKThanh là người dẫn đầu đoàn biểu tình, đúng Pháp luật VN, đúng Hiến Pháp VN, đúng công ước quốc tế, chúng đã điện đài truy bức đủ thứ, nhưng do Kim Thành đâu sợ chúng, nên chúng đã ác thủ gây án như hôm qua.

 Kim Thanh xin bác sĩ lên tiếng giúp mục sư Nguyễn Công Chính với Hoa Kỳ, đừng để bọn ác quyền, loạn đảng, khủng bố VN, tàn sát, làm nhục những nhà dân chủ VN như hiện nay. Sắp tới, chúng hí ha xử anh Lý Tống, kiểu luật rừng, án bỏ túi, ... Dân ở SG-VN hôm đó sẽ dũng cảm có mặt bất cứ đâu để lên tiếng khẳng định anh Lý Tống không hề khủng bố, mà là người ơn của dân SG-VBN hôm đó, khi cho dân biết sự thật tội ác của bọn khát máu, loạn đảng, ác quyền khủng bố VN.

 Bác sĩ ơi! Kim Thanh hổng phải kể bị cho bác sĩ đâu, mà lần trước bị đánh tại nhà giáo sư Khuê do tên T CAP8, Q5 dẫn đầu bọn côn đồ, lưu manh, khủng bố đánh đập dã man, chủ yếu là làm nhục, vu cáo Đảng Dân Chủ là GS Trần Khuê, nhưng chúng mượn cớ để đánh đập luật sư, hiện nay bị ê cả vùng, đau hơn 01 tháng, lúc bị có đi TT Y Tế Q1 lấy giấy bác sĩ, nhưng phải dấu bịnh, không dám kể ra, sợ bọn khủng bố VN ác ôn chúng đắc thắng vì hành hạ, khủng bố đánh đập dã man luật sư của Đảng DC (XXI). Một đại biểu QHVN, HDNDTP/VII vì dân, của dân, do dân đã có dân bầu, tín nhiệm dân chủ nhất VN là LS BKThanh. Chúng có huênh hoang lạy Luật sư KThanh để chúng khủng bố truy bức dân oan SG-BN cô thế, nên KThanh đành ôm đầu chịu đựng, nhờ ơn trên thương qua khỏi, nhưng hôm nay, chúng đánh dã man qúa, nếu có gì bác sĩ nhớ công khai rõ tội ác của bọn khủng bố đê hèn, man rợ. VN đã gây ra cho dân VN yêu qúy dân quyền, bảo vệ tất cả mọi người dân VN bị cướp dân quyền oan ức, nhất là bảo vệ phụ nữ và trẻ em VN bất hạnh... Hôm gặp dân oan biểu tình đói khổ ở 216 Võ Thị Sáu, sao không thể cầm nổi đau đớn, nước mắt cứ trào ra. Nếu lúc đó có tiền, có lẽ KThanh sẽ mời dân oan vào tiệm phở 24 để ăn một tô và trà đá 30.000, chỉ cần 200 đô la là đủ, mà KThanh mua vé số hoài để có khi may mắn giúp dân vì đã dũng cảm đi đòi lại quyền làm người của dân VN, dù chẳng ai quan tâm cả.

 Kính nhờ bác sĩ, cám ơn tất cả bà con tham gia biểu tình ở hải ngoại, dũng cảm bảo vệ những nhà dân chủ nguy hiểm VN. dân oan SGVN kính cảm ơn bà con hải ngoại, đã không hề vị kỷ, hưởng tự do dân chủ một mình, đã hy sinh, nhín chút thời giờ qúy báu, tiền bạc để kêu gọi quốc tế giúp dân VN có dân quyền thực sự.

 Kính chào và chờ thư bác sĩ. KThanh đã nhận điện của tiến sĩ Hồng Linh 01 lần, nhưng ngưng vì CAVN theo dõi. Cả mail này cũng bị kiểm duyệt, nhưng do dân cho phép họ kiểm tra đó chứ. À có tin dân oan nói là công an VN họ có thông báo cho dân là KThanh gián điệp, CIA, nội ứng của bọn phản động nước ngoài... Nghe vui vì lá thư của KThanh cùng dân oan VN đã được bác sĩ gửi đến chính quyền Hoa Kỳ. Chẳng biết đền ơn bác sĩ bằng gì đây" Có thể là tin vui KHỦNG BỐ VN TÀN SÁT, ĐÁNH ĐẬP DÃ MAN KINH TỠM MÀ LUẬT SƯ BKTHANH KHÔNG HỀ SỢ HẢI BỌN ÁC QUYỀN, LOẠN ĐẢNG, MAN RỢ KHỦNG BỐ VN... DÂN OAN VN SẼ CỐ GẮNG KIÊN CƯỜNG ĐÒI LẠI DÂN QUYỀN THỰC SỰ CHO DÂN VN BẰNG MỌI KHẢ NĂNG, QUA SỰ GIÚP ĐỠ CỦA QUỐC TẾ VÀ LÃNH ĐẠO ANH MINH CỦA CƯỜNG QUỐC HOA KỲ, NHẤT LÀ SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA BÀ CON YÊU NƯỚC VN VÌ DÂN QUYỀN CHO DÂN VN THỰC SỰ TẠI HẢI NGOẠI.

Kính thư,

Luật sư BKThanh và dân oan SGVN

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.