Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhạc Hội ‘cám Ơn Anh’ Mở Ra Tưng Bừng Cờ Vàng Dân Chủ

26/06/200600:00:00(Xem: 1048)

Tưng bừng cờ vàng cho đaị nhạc hội Cám Ơn Anh.

Little Saigon -Quận Cam (VB) . - Chan hòa tình quân dân,tình đồng đội, nhiều ngàn đồng bào và cựu quân nhân đủ màu cờ sắc áo  QL/VNCH đã tưng bừng dự nhạc hội CÁM ƠN ANH, NGƯỜI THƯƠNG BINH VNCH ở vận động trường Bolsa Grande Highschool diễn ra suốt từ trưa đến chiều tối Chủ Nhật vừa qua.

Trước giờ khai mạc, đồng bào đã đến sớm náo nức dự, trong lúc một chiếc máy bay kéo biểu ngữ bay trên bầu trời Little Saigon với hàng chữ Cám Ơn Anh Người Thương binh VNCH. Trên sân cỏ và chung quanh các cựu quân nhân, cảnh sát viên mặc quân phục, các đoàn viên GĐPT Miền Quảng Đức, v.v. hăng hái mỗi người một nhiệm vụ của mình đóng góp cho đại nhạc hội gây quỹ giúp Thương Phế Binh và quả phụ còn ở lại quê nhà. Ngôaì các thành viên CĐ VN Nam Cali,các vị chức sắc tôn giáo, dân cử,.v.v người ta thấy đông các hội đoàn như Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, các hội ái hữu Thủy Quân Lục Chiến, Quân Báo, Lôi Hổ, Biệt kích  81, Pháo Binh, Truyền tin, Thủ Đức, Đồng Đế, Thiếu Sinh Quân, CSQG,Quân Cảnh,  hội quân cán chính VNCH, hội bảo tồn truyền thống QLVNCH, .v.v..

Trước khi vào nơi trình diễn văn nghệ, đồng bào xúm lại bàn ký tên hỗ trợ nghị quyết Cờ Vàng tại Hạ Viện California.

Hàng ngàn đồng bào đã che dù giữa trời nắng, ngồi trên sân cỏ hoặc hàng ghế tham dự đại nhạc hội Cám Ơn Anh. Đây là nhạc hội được thu hình trực tiếp bởi Asia, để bà con ở xa được dịp xem biết, và gây quỹ giúp TPB, quả phụ đang sống ở VN.

Giữa sân cỏ, các toán quân nhân Hội Bảo Tồn truyền thống QLVNCH ở tư thế sẵn sàng. Toán này phụ trách phần chào cờ và diễn 2 tiết mục trong buổi văn nghệ đại nhạc hội Cám Ơn Anh. Còn toán thủ quốc quân kỳ do Liên Hội Cựu chiến sĩ đảm trách.

Người ta nghe liên tục tiếng của anh Nguyễn Hùng thường trực bên lề đường, hô hào đồng bào ký tên ủng hộ nghị quyết Cờ Vàng SCR 17. Cạnh bàn, ông Phan kỳ Nhơn và các thành viên ủy ban Cờ Vàng đang nhận chữ ký và địa chỉ đồng bào.

Người ta cũng thấy đông đảo các nghệ sĩ đến trước giờ khai mạc như Nam Lộc, Minh Phượng, Giáng Ngọc, Mai Lệ Huyền, Leyna Nguyễn, Ngụy Vũ,.v.v...Theo chương trình, buổi diễn có hàng chục nghệ sĩ tên tuổi. Buổi diễn này được trực tiếp thu hình, độc giả ở xa đón xem, cũng là hình thức ủng hộ quỹ giúp TPB-Quả Phụ.

Theo hội H.O. Cứu trợ TPB, hiện hội đang có trên 7 ngàn hồ sơ TPB-quả phụ cần được giúp đỡ. Trong các năm qua, hội đã giúp 8,430 lần cho TPB và quả phụ ở VN.

Trong nhạc hội, ban tổ chức công bố các vị hảo tâm bảo trợ: Đài truyền hình SBTN 16,972 đồng, bà Nghiêm tú Lan công ty Realty World 10,000 đồng, chủ nhân Valleyjo Furniture Galleries 10 ngàn, ông Cố kính Hiền giám đốc CPC Service 3 ngàn. Công ty Hoa Phát 1 ngàn, hệ thống Phở 2000 một ngàn đồng, bác sĩ nha khoa Thiện Bùi 1 ngàn, công ty điện thoại Total Call Đông nam Á 1 ngàn, chợ Anh Minh 1 ngàn, Saigon Radio Hải ngoại 1 ngàn. Các vị sau mỗi người 500 đồng: ca sĩ Thế Sơn, Hội ái hữu Truyền Tin, Union Bank, Cat Hiền Nguyễn, nhà hàng Phong Dinh Rosemead, An Nguyễn Ana Funding, Bs Lê Tri Dược Phẩm SNP, Bà Huỳnh thanh Liễu Princess Life Style, Ông Trần Dũ, Ls Trần đình Định, DB Trần thái Văn, Ứng cử viên Nguyễn Tân. (tin và ảnh: Nguyễn Hiền)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại sao Quốc Hội đề nghị khoản tiền hỗ trợ cho những cá nhân? Hậu quả kinh tế và sức khỏe cộng đồng của COVID 19 thật đáng kể. Những khoản tiền hỗ trợ này sẽ giúp người dân Mỹ trang trải những thứ cần thiết trong thời gian khủng hoảng sức khỏe cộng đồng hiện nay, khi mà nhiều người phải trải nghiệm sự thiếu hụt tiền mặt đáng kể.
Để giúp giảm thiểu nguy cơ lan truyền bệnh dịch coronavirus (COVID-19), các văn phòng của chúng tôi tại Hoa Thịnh Đốn, Quận Hạt Los Angeles, và Quận Cam đã áp dụng một số biện pháp để giảm thiểu sự tiếp xúc cư dân như thông thường. Tuy các văn phòng của chúng tôi đã đóng cửa từ ngày 16 tháng 3, nhưng tất cả nhân viên vẫn tiếp tục làm việc từ xa để phục vụ cư dân. Bảo vệ sức khỏe và an toàn cho cộng đồng là ưu tiên hàng đầu, cho nên chúng tôi sẽ tận dụng mọi phương tiện để phục vụ cư dân từ xa một cách an toàn.
Kính thưa quý phụ huynh, Để tuân theo lời kêu gọi của chính quyền trong nỗ lực chống dịch Corona, Ban Tổ Chức cuộc thi Ước Mơ Việt xin công bố vài thay đổi như sau
Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ đang theo dõi chặt chẽ tình hình virus corona (COVID-19) và sẽ tuân theo hướng dẫn của cơ quan y tế liên bang, tiểu bang và địa phương . Chúng tôi cũng đã thành lập Lực Lượng Đặc Nhiệm COVID-19 Cục Thống Kê Dân Số để liên tục theo dõi tình hình và cập nhật Phụ Lục Đại Dịch của Kế Hoạch Hoạt Động Liên Tục của Cục Thống Kê Dân Số (Census Bureau Continuity of Operations, hoặc COOP).
Cuộc Thống Kê Dân Số 2020 đã khởi động đến nay chưa đầy một tuần, và thư mời vẫn đang tiếp tục được gửi đến hộp thư của mọi người trên toàn quốc. Tính đến sáng nay, hơn mười triệu hộ gia đình đã trả lời thống kê dân số. Quốc gia Hoa Kỳ đang nỗ lực hết sức để định hình tương lai của chúng ta và đảm bảo kiểm đếm đầy đủ các gia đình và cộng đồng.
Cục Thống Kê Dân Số cũng vừa cho ra thông báo về một số hoạt động đặc biệt, chương trình hỗ trợ, và chiến dịch sớm liên lạc lại các đối tượng chưa trả lời
Điện là dịch vụ thiết yếu được miễn thi hành lệnh ở tại nhà của Thống Đốc Gavin Newsom
Thống đốc Newsom đã ban hành lệnh hạn chế ra đường để giúp giảm sự lây lan của coronavirus. Tôi muốn chia sẻ với cộng đồng những nhân viên của Sở Cảnh sát Garden Grove đều làm việc hết mình để giữ an toàn và tiếp tục cung cấp những phục vụ cần thiết cho cộng đồng.
Theo lệnh của Chánh quyền chúng tôi phải tạm ngưng buôn bán cho tới | ngày 31 tháng 3 năm 2020. Không được mở cửa tiệm, để tránh dịch bịnh CORONA VIRUS lây bệnh cho bà con.
Công ty tiện ích này cũng thông báo rằng họ sẽ hoãn các đợt cắt điện không quan trọng theo kế hoạch nhưng sẽ tiếp tục công việc khẩn cấp quan trọng có ảnh hưởng đến an toàn công cộng.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hình ảnh siêu thực trên không phải từ một bộ phim khoa học viễn tưởng. Nó là một hỗn hợp kỹ thuật số của các khung hình thực sự của thiên hà Andromeda, còn được gọi là M31, chụp trên một ngọn núi thực sự.
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19)