Hôm nay,  

Cộng Đồng Việt Minnesota Tổ Chức Hội Chợ Hè 2006

15/06/200600:00:00(Xem: 1872)

Cộng Đồng Việt Nam Minnesota kính mời quý đồng hương gần xa đến chung vui Hội Chợ Hè 2006 với một chương trình đặc sắc bao gồm ca vũ nhạc kịch, những cuộc thi  tuyển lựa xướng ngôn viên (MC), thi tuyển giọng ca thiếu nhi, thiếu niên, nhóm ca và  các cuộc thi đua thể thao cho mọi lứa tuổi.

- Thời gian: Thứ Bảy, ngày 22 Tháng 7, Năm 2006, từ 10:00 A.M. đến  9:00 P.M.

- Địa điểm: Hồ Phalen (Phalen Lake), 1530 Phalen Drive, St. Paul, MN 55101 (Trên đường Arcade Street and Larpenteur Avenue East)

Ngoài phần  sổ xố, lô tô, đánh cờ tướng, biểu diễn tài năng trẻ, Hội Chợ  năm nay còn có những gian hàng thức ăn, các trò chơi giải trí lành mạnh và khu chơi cho trẻ em.

Hội Chợ Hè 2006 sẽ bắt đầu lúc 10 giờ sáng và kết thúc lúc 9 giờ tối.  Đặc biệt phần văn nghệ năm nay có  sự góp mặt của nữ ca sĩ Bảo Hân, ban nhạc Midnight Blue và các ca sĩ tên tuổi tại Song Thành.  Đặc biệt năm nay, các em học sinh ở Richfield trong chương trình National Honor Society sẽ quyên góp giầy (shoes) cho những người kém may mắn. Quý vị có thể mang những đôi giầy còn tốt chưa dùng đến để đóng góp cho chương trình đầy ý nghĩa này có kết quả tốt đẹp.

 Cộng Đồng Việt Nam Minnesota xin mời quý vị và các bạn trẻ tham gia những chương trình dưới đây. Để tiện việc sắp xếp, xin quý vị vui lòng đăng ký với Ban Tổ Chức hoặc  vào mạng để đang ký http://www.vietnam-minnesota.org/.

Các môn thi thể thao: Bowling, Bóng Chuyền (Volleyball), Bóng Rổ (Basketball), Đá Banh (Soccer), Quần Vợt (Tennis), Vũ Cầu (Badminton) và Ping Pong (Table Tennis).

Chương trình biểu diễn Tài Năng Trẻ cho các em thiếu nhi từ 1-16 tuổi. Liên lạc Trần Thị Minh Phước, ptrantminh@yahoo.comhoặc 952-847-5306.

Thi giọng ca  thiếu nhi 5-10 tuổi & thiếu niên 10-16 tuổi, thi tuyển lưạ nhóm ca (bao gồm song ca, tam ca, tứ ca.). Thi tuyển lựa xướng ngôn viên (MC) hay muốn ghi danh giúp vui trong chương trình văn nghệ, xin liên lạc Nguyễn Ngọc Châu, nguyenchau11@gmail.com, điện thoại số  612-386-4529.

 Mọi chi tiết về chương trình quảng cáo tại Hội Chợ Hè 2006, xin liên lạc Phương Đào, 612-414-3877 hoặc phuongdao79@hotmail.com

Muốn tham gia giúp đỡ, xin liên lạc Phương Tôn, 651-338-8994 hoặc tonx0011vcm@yahoo.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.