Hôm nay,  

Tử Vi Trong Tuần

30/12/200100:00:00(Xem: 4787)
Giải Đoán Tử Vi tuần lể từ 30 -12-2001 đến 5-1-2002 tức là ngày 16-11 đến 22-11 năm Tân Tỵ

Tuổi TÝ:

Giáp Tý, 18t: Nam: Việc ấy thành công rồi, cứ thế mà làm, gặp bạn gái mới vui vẻ. Nữ: Có dịp đi xa hay thay đổi công việc có lợi, tiền bạc thoải mái

Nhâm Tý, 30t: Nam: Cẩn thận về sức khỏe, có tin buồn gia đình, gia đình không vui. Nữ: Có dịp thay đổi công việc nhưng hao tốn, bạn bè đến thăm cuối tuần.

Canh Tý, 42t: Nam: Đừng quá vui trong ăn nhậu gây phiền toái cho bạn đấy, công việc có trở ngại nhỏ. Nữ: Hãy kiên nhẫn chờ thời, mọi toan tính sẽ có dịp thực hiện, tiền bạc hơi chậm.

Mậu Tý, 54t: Nam: Cơ may đến rồi, có dịp trổ tài rồi đó, thành công lớn. Nữ: Con cháu có tin vui về tình cảm, lo chuẩn bị là vừa.

BÍnh Tý, 66t: Nam: Lái xe cẩn thận, coi chừng thương tích tay chân. Nữ: Không nên đi xa lúc này, có dịp tặng quà cho cháu.

Tuổi SỬU:

Ất Sửu, 17t: Nam: Đừng nôn nóng về chuyện ấy, tin vui đến chậm, có người mời ăn nhậu. Nữ: Đừng lở hẹn, bạn tốt đang chờ đợi, cẩn thận về tiền bạc có hao tốn.

Quý Sửu, 29t: Nam: Thời cơ đang tới, hãy bắt tay vào công việc dự tính của bạn. Nữ: Đừng vội vàng và nóng nảy trong lời nói bất lợi, mọi việc rối có cách giải quyết.

Tân Sửu, 41t: Nam: Tiền bạc thoải mái, tránh nơi sông nước, có cơ hội phát triển công việc cũng như tình cảm. Nữ: Họp mặt bạn bè vui vẻ nhưng phải cẩn thận về sức khỏe, hạn chế thức khuya.

Kỷ Sửu, 53t: Nam: Việc tranh chấp có phần rắc rối, nên thận trọng hơn nữa. có qui nhơn giúp đở vào cuối tuần. Nữ: Sức khỏe tốt, tình cảm đến nhẹ nhàng nhưng gia đình có chuyện không vui.

Đinh Sửu, 65t: Nam: Cẩn thận về giấy tờ, hiện nay không mấy thuận lợi, có chuyện lo âu cho con cháu. Nữ: Đừng giận trách cháu nữa, càng thông cảm cho tuổi trẻ càng được sự nồng ấm của trẻ thơ.

Tuổi DẦN:

Giáp Dần, 28t: Nam: Chuyện tình cảm chưa vừa ý, cần quan tâm đến việc học hơn nữa, để tranh thất bại cuối tuần. Nữ: May mắn về thi cử, có tin vui của người ấy, một tuần nhiều kỷ niệm trong đời.

Nhâm Dần, 40t: Nam: Tình yêu như chiếc bóng càng bắt càng hụt, biết dừng chân và thành thật tình yêu sẽ đến tốt đẹp. Nữ: Một tuần không vui vì sức khỏe kém, đừng trốn tránh nữa phải đối diện với sự thật để giải quyết sòng phẳng chuyện ấy.

Canh Dần, 52t: Nam: Mau mắn trong công việc rất thành công, thận trọng khi xử dụng vật bén nhọn dễ gây thương tích. Nữ: Tiền bạc hơi trể, cơ hội chưa đến, công việc bình thường.

Mậu Dần, 64t Nam: Tin vui của con cháu đến chậm, cẩn thận khi dùng dao kéo. Nữ: Chuẩn bị quà cho cháu trong dịp họp mặt cuối tuần.

Tuổi MÃO:

Ất Mão, 27t: Nam: Cẩn thận trong giao tiếp với bạn bè, gây tranh chấp bất lợi. Nữ: Tiệc đông người sao vẫn cảm thấy cô đơn, người ấy không tới được.

Quý Mão, 39t: Nam: Cẩn thận về giấy tờ, giận nhau khó huề lắm, chiu nhịn một chút là thành công ngay, good luck. Nữ: Tình cảm chưa có lối ra, nhưng dừng nóng vội, có quí nhơn giúp đở.

Tân Mão, 51t: Nam: Cẩn thận trong việc đi lại, coi chừng té ngả, có tin lo buồn của con cháu. Nữ: Công việc nhà có khó khăn, nhẫn nhịn thì mọi việc được giải quyết.

Kỷ Mão, 63t: Nam: Hơi đau lưng, uể oải, con cháu ngoan lắm, đừng lo buồn nữa. Nữ: Dự tính chưa thành, cẩn thận về ăn uống tránh bội thực.

Tuổi THÌN:

BÍnh Thìn, 26t: Nam: Đừng buồn vì cô đơn trong lứa tuối mới chớm yêu thương, người ta đến muộn mà. Nữ: Quan tâm đến giấc ngủ của mình, mộng mơ đẹp thường đến chậm trong thực tế.

Giáp Thìn, 38t: Nam: Cẩn thận bị ticket đó, cơ hội làm ăn đến rồi phải biết tận dụng, tình cảm để tự nó tới hơn là săn đuổi hoài vô dụng thôi. Nữ: Trở ngại bước đầu chưa phải là thất bại, vẫn còn cơ hội cứu chửa được, có cơ hội chứng tỏ tài năng của mình.

NHâm Thìn, 50t: Nam: Đừng nôn nóng, cơ hội phát triển sắp đến. Tình yêu tràn đầy hạnh phúc. Nữ: Kỷ niệm chóng qua thôi, thực tế đang chờ tài năng của bạn.

Canh Thìn, 62t: Nam: Cẩn thận trong công việc hay giao tiếp tránh nóng nảy tranh chấp bất lợi. Nữ: Gia đình có tin vui, đừng đi chơi xa bằng dường sông biển.

Tuổi TỴ:

Đinh Tỵ, 23t: Nam: Đừng nóng nảy bất lợi tiền bạc đến hơi trể, gặp bạn gái cuối tuần được thoải mái. Nữ: Hợi lận đận trong tình cảm tuần này, đừng vội tin lời nói ngọt của ai đó mà bị hại.

Ất Tỵ, 37t: Nam: Cẩn thận hao tài, công việc thuận lợi nhưng chưa phát triển được trong lúc này. Nữ: Sáng kiến trong công việc tốt lắm, đừng làm khó người ta nữa mà lở cuộc vui.

Quý Tỵ, 49t: Nam: Việc ấy thành công rồi đấy, đừng lo buồn nữa, con cái ngoan. Nữ: Cẩn thận tránh bệnh tật, có chuyện vui về học hành của con cái.

Tân Tỵ, 61t: Nam: Sức khỏe tốt, con cháu tụ họp cuối tuần vui vẻ. Nữ: Chuẩn bị quà thưởng cho các cháu ngoan học giỏi của bà.

Kỷ Tỵ, 73t: Nam: Đề phòng mất trộm, tình cảm gia đình không vui. Nữ: Có người giúp đở trong công việc, may mắn thành công

Tuổi NGỌ:

Mậu Ngọ, 24t: Nam: Chưa gặp may trong việc học, cần cố gắng hơn nữa. Nữ: Cẩn thận lái xe, đừng quá tin về bạn bè, để bị gạt về tiền bạc.

Bính Ngọ, 36t: Nam: Thời cơ sắp đến rồi sẽ vượng phát nhanh chóng. Nữ: Tình có cũng như không, thôi thì đành lở hẹn. Hãy xem nhau như bạn bè.

Giáp Ngọ, 48t: Nam: Công việc gặp trở ngại, tiền bạc hơi chậm tránh giao tiếp với kẻ xấu. Nữ: Cẩn thận lái xe hay gây thương tích tay chân, con cái ngoan khỏe.

Nhâm Ngọ, 60t: Nam: Công việc tiến hành chậm vì có kẽ ganh tỵ ngầm phá hoại. Nữ: Cơ hội tốt đang đến, biết nắm bắt thì mọi chuyện giải quyết dễ dàng.

Canh Ngọ, 72t: Nam : Sức khỏe hơi kém, đừng quá lo buồn chuyện gia đình, sẽ có cách giải quyết. Nữ : Có tin vui phương xa, tiền bạc thoải mái.

Tuổi MÙI:

Kỷ Mùi, 23t: Nam: Có quới nhơn giúp đở thì chuyện ấy xong ngay. Nữ: Hao tài rồi đấy, nhận được thơ mời họp mặt bạn bè, tình cảm tốt đẹp.

Đinh Mùi, 35t: Nam: Cơ mưu chưa thành được, gặp trở ngại bước đầu, lái xe cẩn thận.Nữ: Tiền bạc thoải mái, tranh đi chơi trên sông biển, có quới nhơn giúp đở.

Ất Mùi, 47t: Nam: Con cái có tin vui về học hành, Công việc thuận lợi. Nữ: Gia đình có chuyện không vui do kẽ xấu đặt chuyện, nên thận trong trong hành động kẻo hối hận không kịp.

Quý Mùi, 59t: Nam: Hơi ể mình, cô đơn cuối tuần, nên tìm vui với gia đình thì hơn. Nữ: Hơi bị rối loạn tiêu hóa, gia đình êm ấm, đừng để người ngoài xen vào chuyện gia đình.

Tân Mùi, 71t: Nam: Họp mặt bạn bè cuồi tuần vui vẻ, hơi hao tài. Nữ : Có quà của cháu gái, mọi việc toan tính được thuận lợi.

Tuổi THÂN:

Canh Thân, 22t: Nam: Tình yêu cần chân thật hơn là toan tính hơn thiệt, coi chừng bị cô đơn đấy. Nữ: Tiền bạc thoải mái, nên thử thách bạn tình trước khi đón nhận nó, kẻo bị lầm.

Mậu Thân, 34t: Nam: Có nhiều sáng kiến trong công việc, đừng sợ cô đơn, chuyện tình đang từ từ phát triển. Nữ: Sáng suốt hơn nữa trong tình cảm, chớ nóng nảy hư việc.

BÍnh Thân, 46t: Nam: May mắn trong tình cảm, đừng đánh bạc hao tốn, con cái có tin vui. Nữ: Tin vui về giấy tờ tranh chấp hay thưa kiện, sắp nhận thư của ngoại.

Giáp Thân, 58t: Nam Tiền bạc hơi chậm cuối tuần, có người muốn làm quan với bạn đấy. Nữ: Đừng đi chơi bằng tàu, Công việc thuận lợi, tiền bạc nhanh chóng, có dư.

Nhâm Thân, 70t: Nam: Hơi khó tiêu, có tin vui về giấy tờ. Nữ Cẩn thận lời nói dễ gây hiểu lầm, đừng nóng giận mất khôn

Tuổi DẬU:

Tân Dậu, 21t: Nam: Nên giử gìn lời nói để tránh ngộ nhận lẫn nhau, kết quả tình yêu sắp đến sau những ngày theo đuổi. Nữ: Nhận thư chậm không có nghĩa ai đó hững hờ với em, vận may tới rồi.

Kỷ Dậu, 33t: Nam: Công việc có trắc trở chút đỉnh, không sao đâu chớ vội nản lòng. Nữ: Đừng giận dai nữa, người ấy đang lo buồn vì bạn đó, công việc bình thường, tiền bạc hơi chậm.

Đinh Dậu, 45t: Nam: Cẩn thận lái xe gây thương tích tay chân, công việc hanh thông, tiền bạc thư thả. Nữ: Coi chừng bị ticket, việc làm may mắn có người giúp đở.

Ất Dậu, 57t: Nam: Gia đình êm ấm, nhớ làm đẹp cho bà xã cuối tuần, tí ti quà thôi. Nữ: Tránh xa nơi sông nước, tiền bạc hơi bị trở ngại, con cái có chuyện vui.

Quý Dậu, 69t: Nam; Đừng quá tin người coi chừng bị gạt, công việc giấy tờ thuận lợi. Nữ : Có tin vui từ phương xa, đừng quá lo nghỉ mất ngủ hại sức khỏe.

Tuổi TUẤT:

Nhâm Tuất, 20t: Nam: Cẩn thận lái xe, không nên đi xa hay thay đổi công việc lúc này bất lợi. Nữ: bạn ấy đang có chuyện lo buồn, vui với bạn bè nhưng đừng quá trớn trong tình cảm dễ chia tay.

Canh Tuất, 32t: Nam: Cẩn thận đau ốm, có dịp đi xa hay thay đổi công việc tốt đẹp. Nữ: Cẩn thận lái xe hay xử dụng các vật bén nhọn, có người ghen tỵ với bạn đấy.

Mậu Tuất, 44t: Nam: Cẩn thận lái xe, bị tiếng thị phi nhưng đừng quá lo buồn, chuyện nhỏ thôi. Nữ: Công việc thuận lợi, tiền bạc thoải mái, đừng lo buồn về tình cảm.

Bính Tuất, 56t: Nam: Cẩn thận trong việc đi lại bất lợi, tránh hiểu lầm trong lời nói. Nữ: Thời cơ thuận lợi để làm việc ấy, có tiền nhanh chóng, có tin vui con cái.

Giáp Tuất, 68t: Nam: Có tin vui của con cháu, cẩn thận đi lại. Nữ: Hợi bị chóng mặt nhứt đầu, tin vui chậm cuối tuần.

Tuổi HỢI:

Quý Hợi, 19t: Nam: Cẩn thận trong việc giấy tờ, đừng quá tin bạn bè mà bị lừa gạt, thưa kiện. Nữ: Tin vui đến chậm, tránh nơi sông nước, sa vào lưới tình khó ra lắm, good luck.

Tân Hợi, 31t: Nam: Cẩn thận kẻo bị lừa gạt hay mất trộm, gia đình có người ốm nhẹ. Nữ: Nhận thiệp mời dự tiệc, bạn sẽ phải đối phó với một chuyện tình đầy tế nhị vui đẹp.

Kỷ Hợi, 43t: Nam:Gia đình có tin vui về con cái, nhận thơ phương xa bất lợi. Nữ: Càng đi xa càng hao tốn và lo buồn, đừng đi thì tốt hơn.

Đinh Hợi, 55t: Nam: Cẩn thận về sức khỏe, con cháu có tin vui. Nữ: Đi lại hơi khó khăn, đừng giận hờn về con cháu nữa, có khách viếng thăm.

Ất Hợi, 67t: Nam: Có nhiều nhận định sáng suốt, giúp giải quyết chuyện gia đình Nữ: Có tiền hay quà phương xa, coi chừng trơn trợt té.

Tướng Số Thiên Đức Đốc Nguyễn
Chuyên giải đoán tổng hợp Tử Vi, Địa Lý Phong Thủy, Tướng Diện, Chỉ Tay, Bói Bài, Chữ Ký. Địa chỉ: 13632 Taft Ave., Garden Grove CA 92843 (Góc đường Euclid & Westminster) - Tel (714) 638-1866 - Pager (714) 438-9789. Điện thoại lấy hẹn - Email: Thienduc99@aol.com - Trang web địa chỉ: http://www.thienduc.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Sky River Casino vô cùng vui mừng hào hứng tổ chức chương trình Ăn Tết Nguyên Đán với những giải thưởng thật lớn cho các hội viên Sky River Rewards. Chúng tôi cũng xin kính chúc tất cả Quý Vị được nhiều may mắn và một Năm Giáp Thìn thịnh vượng! Trong dịp đón mừng Năm Mới Âm Lịch năm nay, 'Đội Múa Rồng và Lân Bạch Hạc Leung's White Crane Dragon and Lion Dance Association' đã thực hiện một buổi biểu diễn Múa Lân hào hứng tuyệt vời ở Sky River Casino vào lúc 11:00 AM ngày 11 Tháng Hai. Mọi người tin tưởng rằng những ai tới xem múa lân sẽ được hưởng hạnh vận.
Theo một nghiên cứu mới, có hơn một nửa số hồ lớn trên thế giới đã bị thu hẹp kể từ đầu những năm 1990, chủ yếu là do biến đổi khí hậu, làm gia tăng mối lo ngại về nước cho nông nghiệp, thủy điện và nhu cầu của con người, theo trang Reuters đưa tin vào 8 tháng 5 năm 2023.
(Tin VOA) - Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) vào ngày 13/9 ra thông cáo lên án Việt Nam tiếp tục lạm dụng hệ thống tư pháp để áp đặt những án tù nặng nề với mục tiêu loại trừ mọi tiếng nói chỉ trích của giới ký giả. Trường hợp nhà báo tự do mới nhất bị kết án là ông Lê Anh Hùng với bản án năm năm tù. RSF bày tỏ nỗi kinh sợ về bản án đưa ra trong một phiên tòa thầm lặng xét xử ông Lê Anh Hùng hồi ngày 30 tháng 8 vừa qua. Ông này bị kết án với cáo buộc ‘lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước’ theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự Việt Nam
Từ đầu tuần đến nay, cuộc tấn công thần tốc của Ukraine ở phía đông bắc đã khiến quân Nga phải rút lui trong hỗn loạn và mở rộng chiến trường thêm hàng trăm dặm, lấy lại một phần lãnh thổ khu vực đông bắc Kharkiv, quân đội Ukraine giờ đây đã có được vị thế để thực hiện tấn công vào Donbas, lãnh phổ phía đông gồm các vùng công nghiệp mà tổng thống Nga Putin coi là trọng tâm trong cuộc chiến của mình.
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cử hành Ngày Quốc tế Nhân Quyền Lần Thứ 73 và Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 20.
Sau hơn 30 năm Liên bang Xô Viết sụp đổ, nhân dân Nga và khối các nước Đông Âu đã được hưởng những chế độ dân chủ, tự do. Ngược lại, bằng chính sách cai trị độc tài và độc đảng, Đảng CSVN đã dùng bạo lực và súng đạn của Quân đội và Công an để bao vây dân chủ và đàn áp tự do ở Việt Nam. Trích dẫn chính những phát biểu của giới lãnh đạo Việt Nam, tác giả Phạm Trần đưa ra những nhận định rất bi quan về tương lai đất nước, mà hiểm họa lớn nhất có lẽ là càng ngày càng nằm gọn trong tay Trung quốc. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.