Hôm nay,  

Hướng Dẫn Chi Tiết Tham Dự Nhạc Hội Ghi Danh Bầu Cử

16/10/199900:00:00(Xem: 7625)
Westminster, CA — Đại Nhạc Hội Ghi Danh Bầu Cử được sẽ được tổ chức vào ngày Chủ nhật, 17 tháng 10, từ 1 giờ đến 7 giờ tối, tại Bren Events Center thuộc trường Đại Học UC Irvine. Cửa hội trường sẽ được mở lúc 12 giờ trưa và chương trình sẽ bắt đầu đúng 1 giờ chiều. Xin quí đồng hương cố gắng đến đúng giờ.
Vì số ghế có hạn, Ban Tổ Chức sẽ dành ưu tiên cho những đồng bào đến trước. Đối với những đồng bào đã nhận được vé vào cửa, BTC sẽ cố gắng giữ chỗ cho quí vị đến 1:30 mà thôi. Sau 1:30, đồng bào chỉ được vào cửa nếu có ghế trống ở bên trong.
Trong trường hợp quí vị không thể vào cửa được vì đã quá đông, BTC xin kêu gọi quí vị đừng lấy đó làm phiền lòng. Xin quí vị hãy coi sự thiệt thòi đó như là một hy sinh cho mục đích tốt đẹp và chia sẻ những khó khăn với BTC trong việc tổ chức ngày đại nhạc hội này. Thực ra, BTC rất muốn được mời toàn thể đồng bào đến tham dự, nhưng vì những hạn hẹp về nhân lực, thời gian và tài chánh nên BTC phải đành chọn một địa điểm có thể chứa được không quá 5,500 người.
Trong thời gian qua, có đồng hương đã tỏ ra nặng lời với các thiện nguyện viên vì không nhận được vé vào cửa. Việc này đã gây hoang mang không ít cho nhiều thiện nguyện viên, đặc biệt là các bạn trẻ mới tham gia công tác thiện nguyện phục vụ cộng đồng lần đầu tiên.
Sau buổi đại nhạc hội, chiến dịch ghi danh bầu cử vẫn tiếp tục. Quí đồng hương vẫn có thể tiếp tục nhận phiếu ghi danh bầu cử trong bất cứ thời gian nào và tại nhiều địa điểm đã được phổ biến. Việc ghi danh bầu cử của quí vị sẽ góp phần vào việc làm tăng thêm sức mạnh của tiếng nói chính trị của cộng đồng Việt nam chúng ta, cho dầu có hay không có chiến dịch ghi danh bầu cử hay đại nhạc hội ghi danh bầu cử.

Khi đi tham dự buổi đại nhạc hội, xin quí vị lưu ý những điểm sau đây:
1. Quí vị chỉ được vào cửa một lần và không được tự ý ra vào hội trường nhiều lần (No in&out privilege);
2. Quí vị sẽ không được mang đồ ăn hay thức uống vào hội trường. Hội trường sẽ có nơi bán đồ ăn và giải khát cho khán giả, nhưng đa số là thức ăn Mỹ;
3. Quí vị không được mang máy quay phim vào hay xử dụng các dụng cụ quay phim trong thời gian chương trình đại nhạc hội;
4. Xin quí vị mang theo viết mực để ghi danh bầu cử hay giúp những người ngồi chung quanh ghi danh bầu cử tại chỗ;
Chỉ dẫn đường đến hội trường là như sau: Từ khu Little Saigon hay từ vùng Los Angeles, dùng Freeway 405 South, exit đường Jamboree Road, quẹo phải, đến đường Campus Drive, quẹo trái, gặp đường University Drive, quẹo phải, đến đường Mesa Road, quẹo trái. Khu tòa nhà đậu xe nằm ngay đối diện hội trường và lệ phí đậu xe là $4 mỗi xe. Quí vị nên cố gắng đi xe chung để đỡ kẹt xe.
Trong thời gian khai mạc chương trình, BTC sẽ cố gắng thu xếp với các đài phát thanh để loan báo các chỉ dẫn cần thiết trên các chương trình phát thanh tiếng Việt. Nếu bị thất lạc, quí vị có thể gọi về số điện thoại của BTC ở số (714) 891- 3328. Số điện thoại này sẽ được chuyển trực tiếp đến địa điểm Ban Tổ Chức trong thời gian đại nhạc hội.
Ban Tổ Chức vẫn tiếp tục đón nhận những đóng góp về tài chánh để trang trãi cho những chi phí tổ chức buổi đại nhạc hội. Chi phiếu xin đề Rock-N-Vote Concert hay Đại Nhạc Hội và gởi về Văn Phòng Ban Tổ Chức ở địa chỉ 14550 Magnolia St., Suite 203, Westminster, CA 92683. Mọi thắc mắc xin liên lạc về số điện thoại (714) 891- 3328 hay điện thư (714) 891-3348.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.