Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hướng Dẫn Chi Tiết Tham Dự Nhạc Hội Ghi Danh Bầu Cử

16/10/199900:00:00(Xem: 5720)
Westminster, CA — Đại Nhạc Hội Ghi Danh Bầu Cử được sẽ được tổ chức vào ngày Chủ nhật, 17 tháng 10, từ 1 giờ đến 7 giờ tối, tại Bren Events Center thuộc trường Đại Học UC Irvine. Cửa hội trường sẽ được mở lúc 12 giờ trưa và chương trình sẽ bắt đầu đúng 1 giờ chiều. Xin quí đồng hương cố gắng đến đúng giờ.
Vì số ghế có hạn, Ban Tổ Chức sẽ dành ưu tiên cho những đồng bào đến trước. Đối với những đồng bào đã nhận được vé vào cửa, BTC sẽ cố gắng giữ chỗ cho quí vị đến 1:30 mà thôi. Sau 1:30, đồng bào chỉ được vào cửa nếu có ghế trống ở bên trong.
Trong trường hợp quí vị không thể vào cửa được vì đã quá đông, BTC xin kêu gọi quí vị đừng lấy đó làm phiền lòng. Xin quí vị hãy coi sự thiệt thòi đó như là một hy sinh cho mục đích tốt đẹp và chia sẻ những khó khăn với BTC trong việc tổ chức ngày đại nhạc hội này. Thực ra, BTC rất muốn được mời toàn thể đồng bào đến tham dự, nhưng vì những hạn hẹp về nhân lực, thời gian và tài chánh nên BTC phải đành chọn một địa điểm có thể chứa được không quá 5,500 người.
Trong thời gian qua, có đồng hương đã tỏ ra nặng lời với các thiện nguyện viên vì không nhận được vé vào cửa. Việc này đã gây hoang mang không ít cho nhiều thiện nguyện viên, đặc biệt là các bạn trẻ mới tham gia công tác thiện nguyện phục vụ cộng đồng lần đầu tiên.
Sau buổi đại nhạc hội, chiến dịch ghi danh bầu cử vẫn tiếp tục. Quí đồng hương vẫn có thể tiếp tục nhận phiếu ghi danh bầu cử trong bất cứ thời gian nào và tại nhiều địa điểm đã được phổ biến. Việc ghi danh bầu cử của quí vị sẽ góp phần vào việc làm tăng thêm sức mạnh của tiếng nói chính trị của cộng đồng Việt nam chúng ta, cho dầu có hay không có chiến dịch ghi danh bầu cử hay đại nhạc hội ghi danh bầu cử.

Khi đi tham dự buổi đại nhạc hội, xin quí vị lưu ý những điểm sau đây:
1. Quí vị chỉ được vào cửa một lần và không được tự ý ra vào hội trường nhiều lần (No in&out privilege);
2. Quí vị sẽ không được mang đồ ăn hay thức uống vào hội trường. Hội trường sẽ có nơi bán đồ ăn và giải khát cho khán giả, nhưng đa số là thức ăn Mỹ;
3. Quí vị không được mang máy quay phim vào hay xử dụng các dụng cụ quay phim trong thời gian chương trình đại nhạc hội;
4. Xin quí vị mang theo viết mực để ghi danh bầu cử hay giúp những người ngồi chung quanh ghi danh bầu cử tại chỗ;
Chỉ dẫn đường đến hội trường là như sau: Từ khu Little Saigon hay từ vùng Los Angeles, dùng Freeway 405 South, exit đường Jamboree Road, quẹo phải, đến đường Campus Drive, quẹo trái, gặp đường University Drive, quẹo phải, đến đường Mesa Road, quẹo trái. Khu tòa nhà đậu xe nằm ngay đối diện hội trường và lệ phí đậu xe là $4 mỗi xe. Quí vị nên cố gắng đi xe chung để đỡ kẹt xe.
Trong thời gian khai mạc chương trình, BTC sẽ cố gắng thu xếp với các đài phát thanh để loan báo các chỉ dẫn cần thiết trên các chương trình phát thanh tiếng Việt. Nếu bị thất lạc, quí vị có thể gọi về số điện thoại của BTC ở số (714) 891- 3328. Số điện thoại này sẽ được chuyển trực tiếp đến địa điểm Ban Tổ Chức trong thời gian đại nhạc hội.
Ban Tổ Chức vẫn tiếp tục đón nhận những đóng góp về tài chánh để trang trãi cho những chi phí tổ chức buổi đại nhạc hội. Chi phiếu xin đề Rock-N-Vote Concert hay Đại Nhạc Hội và gởi về Văn Phòng Ban Tổ Chức ở địa chỉ 14550 Magnolia St., Suite 203, Westminster, CA 92683. Mọi thắc mắc xin liên lạc về số điện thoại (714) 891- 3328 hay điện thư (714) 891-3348.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
Trong một lá thư gởi Ngoại Trưởng Mike Pompeo ghi ngày 14 tháng 10 2020, ba Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda, Alan Lowenthal, Lou Correa đã dẫn đầu cùng 12 đồng viện khác bày tỏ sự lo ngại sâu sắc về những phản ứng đầy bạo lực của chính quyền CSVN đối với vụ tranh chấp đất đai với người dân xã Đồng Tâm,
Nhà tôi ở Tuy Hòa thuộc Miền Trung nằm sát con sông nhỏ cho nên mỗi năm vào mùa mưa khoảng tháng 9 tháng 10 là lụt; có năm lụt nhỏ có năm lụt lớn. Nhìn con sông trở nên vạm vỡ, nước chảy cuồn cuộn trôi ra biển mà hiểu được sức mạnh của thiên nhiên.
Tin tức từ báo chí và các nguồn tin từ các trang mạng Việt Nam toàn cầu cho biết mưa lớn và lũ lụt tàn khốc đã tràn ngập khắp các tỉnh miền Trung và Nam Trung Bộ Việt Nam (Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên) từ ngày 07.10.2020
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda sẽ tổ chức văn phòng di động để phục vụ cử tri Địa Hạt 48 tại vùng Little Saigon vào ngày Thứ Bảy mỗi tuần trong tháng 10.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành Phố Garden Grove xin giới thiệu đến cộng đồng và các em nhỏ chương trình ‘Jack O’Lantern Jamboree’ nhân mùa Halloween năm nay. Chương trình được điều chỉnh để giữ an toàn và bảo vệ sức khỏe theo những quy định Tiểu bang giữa dịch Covid-19, và được tổ chức vào Thứ Sáu, 23 tháng 10 tại Garden Grove Park, địa chỉ là 9301 Westminster Boulevard.
Caltrain - một huyết mạch quan trọng cho hành khách đi lại giữa San Francisco, vùng Peninsula và Silicon Valley - đang ở trên bờ vực bị đóng cửa. Nó chủ yếu dựa vào doanh thu vé mà số lượng hành khách lại bị giảm mạnh vì đại dịch. Nhưng hàng ngàn công nhân cần thiết phải phụ thuộc vào nó mỗi ngày vì họ không có điều kiện làm việc tại nhà, và một khi đại dịch chấm dứt, nhu cầu đi lại đối với các dịch vụ Caltrain sẽ quay trở lại.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.