Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lịch Sinh Hoạt Cộng Đồng

01/03/200300:00:00(Xem: 4506)
TỔNG HỘI CƯ SĨ MỞ ĐẠI HỘI
Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo VN sẽ mở Đại hội thường niên lần thứ 7 để đúc kết lại những hoạt động trong năm qua và duyệt xét chương trình cho tương lai và bầu lại Hội Đồng Quản Trị.
Chương Trình: Lúc 2 giờ ngày chủ nhật 2 tháng 3 : Khai mạc Đại Hội. Đúng 4 giờ chiều sẽ là bữa cơm chay gây qũy và kỷ niệm 9 năm thành lập chương trình phát thanh "Hương Sen".
Địa điểm cả hai sẽ cùng được tổ chức tại nhà hàng Dragon King số 1830 W. 17 St Santa Ana CA,92706.
Xin liên lạc vào số điện thoại: (714) 836-9242 và để lại lời nhắn.

NHẠC THÍNH PHÒNG TRẦN DUY ĐỨC
Nhạc thính phòng "Trần Duy Đức & Bằng Hữu" vào chiều chủ nhật 2-3-2003 tại Vũ Trường Majestic Club vào lúc 3:00PM-7:00PM. Các nghệ sĩ sẽ trình diễn có Vũ Thành An, Nam Lộc, Lê Xuân Hân, Duy Quang, Quỳnh Hương, Diễm Liên, Diễm Ngọc, Anh Dũng, Trần Thái Hòa, Như Mai, Huấn Ngữ, Nguyên Khang, và Trần Duy Đức. MC sẽ là Phan Dụy & Bùi Bảo Trúc.
Giá vé 25$. Đặt mua tại: nhà sách Tự Lực (714) 531-5290; nhà sách Tú Quỳnh (714) 897-3557.

CHÀO CỜ, CẦU NGUYỆN ĐẦU THÁNG
Lễ Chào Quốc Kỳ và Cầu Nguyện Hàng Tháng, kỳø tháng Ba này, sẽ được tổ chức trước Tượng Đài Chiến sĩ Việt Mỹ, đường Monroe, ngang City Hall và Sở Cảnh sát Westminster, lúc 12 giờ Chủ Nhựt, ngày 02 tháng Ba, năm 2002. Kính mời quí vị đồng hương tham dự. Xin quí vị Cựu Quân nhân QLVNCH mặc quân phục. Sau buổi lễ sẽ có bữa ăn nhẹ thân mậtï.

RA MẮT NXB QUÊ HƯƠNG
Thứ bảy ngày 1 tháng 3 năm 2003 vào lúc 6 giờ chiều tại phòng sinh hoạt Nhật báo Người Việt sẽ ra mắt NXB Quê Hương do Uyên Thao chủ trương, với các tác phẩm "Trong Ánh Lửa Thù", thơ của Vương Đức Lệ, tác phẩm "Chân Ướt Chân Ráo" của Lê Thiệp, tác phẩm "Sống Và Chết" của Hoàng Hải Thủy.

TÂN XUÂN HỘI NGỘ CỰU HS DI CƯ 1954
Sáng chủ nhật ngày 2 tháng 3 năm 2003 tại nhà hàng Emeral Bay từ 9:30 sáng đến 2 giờ chiều Hội Ái Hữu Cựu HS Di Cư 1954 sẽ tổ chức họp mặt tân xuân cho hội viên, gia đình và thân hữu. Trong dịp này Gia Viên Nguyễn Bá Khoa sẽ trình làng hai tác phẩm "Tiếng Nói Tình Yêu (thơ) và "Niềm Hy Vọng Vừa Đến" (Truyện Ngắn). Văn nghệ sẽ có mặt Mai Ngọc Khánh, Thiên Hương, Thư Loan, Mỹ Thúy, Khánh Vân,Lan Ngọc, Mai Hiên, Vi Kha, Thiện Nhân, Thanh Lan và Mạnh Hà. Xổ số vui với nhiều món qùa tặng gía trị của mạnh thường quân yểm trợ.
Điện thoại số : (714) 894-5924/ 530-6487 hay (562) 924-5403.

RA MẮT DVD ‘TÌM TRONG KỶ NIỆM’
Lúc 8 giờ tối chủ nhật 2-3- 2003 tại Câu Lạc Bộ Bleu số 14160 Beach Blvd thành phố Westminster nhạc sĩ Phạm Mạnh Đạt sẽ từ San Jose xuống để ra mắt DVD chủ đề "Tìm Trong Kỷ Niệm”. Nhạc của chính tác giả với phần đệm chính bằng Hạ Uy Cầm bao gồm nhiều tiếng hát nổi tiếng. Trần Quốc Bảo điều hợp. Liên lạc với Phạm Mạnh Đạt (408) 569-9055 và Phạm Quốc Bảo (714) 373-1267.

NHẬP THẤT KHÍ CÔNG TRỊ BỊNH
Để đáp ứng yêu cầu ngăn ngừa và chữa trị bịnh nan y tại California năm 2003, Hội TTKC sẽ tổ chức liên tiếp các Khóa Nhập Thất (từ 3 đến 7 ngày) tại Motel Sun'n Sands, số 1102 Pacific Coast Highway (góc đường 11th), bờ biển Huntington Beach, miền Nam California như sau:
Tháng 3: 2 khóa 9 giờ sáng thứ bảy 1/3 và 15/3 .
Phone: (714)891-5963 hoặc cell: (408)417-0517.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.