Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Hội Thể Thao Bắc Mỹ Mời Ghi Danh Tranh Tài

27/05/200000:00:00(Xem: 5823)
WESTMINSTER, Calif. (VB) - Đại Hội Thể Thao Bắc Mỹ 2000 tổ chức tại Little Saigon, Quận Cam, vào mùa hè này đang kêu gọi các lực sĩ ghi tên tranh tài. Thủ tục này được ghi trong bản tin sau đây.

Từ trước đến nay, trong các cuộc tranh giải các bộ môn thể thao, các đấu thủ hay một hội banh chỉ cần ghi tên dự tranh là xong. Nhưng trong Đại Hội Thể Thao, thể thức ghi danh có nhiều điều khác biệt.

Ghi danh là thành phần của một phái đoàn
Các đấu thủ phải sát nhập vào một Phái Đoàn nào đó để có thể ghi tên tham dự tranh tài. Thí dụ như Phái Đoàn South Bay, Little Saigon.. Các đấu thủ miền nam Cali có thể liên lạc với Ban Tổ Chức bằng điện thoại (626) 573- 5605 hay (714) 966- 2709 hoặc internet www.SoutheastAsiasports.com để coi xem mình có thể thuộc phái đoàn nào trong Đại Hội. Ngoài ra mỗi đấu thủ phải thực hiện 2 công việc sau đây:

1. Ghi danh đấu thủ: Mỗi đấu thủ muốn dự tranh một hay nhiều bộ môn trong Đại Hội Thể Thao phải điền mẫu đơn UH- 3 và kèm theo 2 tấm hình kiểu passport. Ban Tổ Chức sau khi nhận đơn, sẽ làm Thẻ Đấu Thủ và chỉ có thẻ này, đấu thủ mới được quyền dự tranh trong Đại Hội. Các đấu thủ có thể vào internet để điền đơn hoặc với Ban Tổ Chức để nhận đơn.

2. Ghi danh theo bộ môn: Sau khi điền mẫu UH- 3 cho từng cá nhân, các đấu thủ hay hội của mình phải ghi danh bộ môn mình muốn tranh tài. Sự thường các đấu thủ sẽ không tự ghi danh mà chính người Trưởng Phái Đoàn sẽ ghi danh cho mình.

Sau đây là một thí dụ điển hình cho một hội Bóng Rổ muốn ghi danh tham dự Đại Hội Thể Thao năm nay.
* Trước hết các đấu thủ phải sát nhập vào một Phái Đoàn nào đó.
* Sau khi có Phái Đoàn, người Trưởng Phái Đoàn sẽ ghi danh bộ môn Bóng Rổ cùng với các bộ môn khác của Phái Đoàn.
* Cùng trong thời gian này mỗi đấu thủ Bóng Rổ sẽ điền mẫu UH- 3 kèm theo 2 tấm hình và đưa lại cho người Trưởng Phái Đoàn để nộp cho Ban Tổ Chức với tất cả lệ phí.
* Vài ngày trước Đại Hội Thể Thao, Ban Tổ Chức sẽ trao cho Trưởng Phái Đoàn Thẻ Lực Sĩ của mỗi đấu thủ và các đấu thủ được coi như là hợp lệ để tranh tài.

Mọi thắc mắc xin Email cho Ban Tổ Chức hay điện thoại để biết rõ hơn về Phái Đoàn và các chi tiết khác.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.