Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Fresno: Radio Miền Trung Cali Ra Đời

25/02/200000:00:00(Xem: 5183)
FRESNO (TVNs) - Thêm một chương trình phát thanh mới được mở ra mang tên là “Chương Trình Phát Thanh Miền Trung California” đã được chính thức phát sóng vào tối 29 Tết Việt Nam tức nhằm ngày thứ sáu, 4/2/2000.

Theo tin tức mà Tin Việt News ghi nhận, chương trình phát thanh này được phát thanh hàng tuần từ 6:00PM đến 7:00 PM mỗi ngày thứ tư và thứ sáu hàng tuần trên làn sóng 900PM.
Đảm trách thực hiện chương trình này là Ông Trần Nam Việt và ông Vũ Nhân cư ngụ tại Fresno. Ông Vũ Nhân là một khuôn mặt trẻ, hiện là đại diện của Cộng Đồng Fresno và có cộng tác với một tuần báo ở San Jose. Trong khi đó, Ông Trần Nam Việt là một khuôn mặt “không mới và cũng không cũ.” Trước khi đảm trách chương trình phát thanh riêng của mình, Ông Trần Nam Việt từng xuất hiện trên một làn sóng ở San Jose cũng như một vài chương trình văn nghệ.

Chương trình này bao gồm những tiết mục vui tươi thoải mái cho mọi gia đình sau giờ làm việc. Nhưng nhất định, Ông Việt nói, chúng tôi không lợi dụng làm truyền thanh để đánh phá, chụp mũ bừa bãi bất cứ một ai. Chúng tôi cũng không bao giờ dể cho thính giả mỗi khi mở đài ra nghe thì ngay sau đó phải bực mình phải tắt ngay làn sóng vì sự chụp mũ, đánh phá bừa bãi.
Cũng cần ghi nhận rằng, trước đây đồng hương tại Fresno chỉ nghe được một làn sóng phát thanh 1120AM, phát đi từ San Jose.

Làn sóng 900 AM chạy dài về hướng Nam của thành phố Bakerfield và chạy dài về hướng Bắc của thành phố Modesto. Đồng hương có thể liên lạc với những người điều hành chương trình Phát Thanh Miền Trung California qua:
- Trần Nam Việt (408) 302-0017 (pager)
- Vũ Nhân (559) 930-9519 - (559) 248-4781.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.