Hội Ảnh Nghệ Thuật Cấp Tước Hiệu

18/12/199900:00:00(Xem: 6464)
Với mục đích khuyến khích hội viên thăng tiến trong việc sáng tác ảnh nghệ thuật, Hội Ảnh Nghệ Thuật đã mở cuộc thi đẳng cấp dành cho hội viên, hôm Chúa Nhật 5-12-99 vừa qua. Các hội viên đã nộp đủ 18 tác phẩm để dự thi tước hiệu Cao Đẳng, và 12 tác phẩm để dự thi tước hiệu Trung Đẳng, theo điều lệ của Hội Ảnh Nghệ Thuật đã áp dụng từ khi sáng lập, năm 1969. Các nhiếp ảnh gia đã hội đủ tiêu chuẩn nghệ thuật và được tuyên bố xứng đáng mang tước hiệu của hội, như sau:
Cao Đẳng (F. APA)
1. Hứa Văn Bân, 2. Nguyễn Phương Châm, 3. Nguyễn Văn Chu, 4. Peter P. Duong, 5. Nguyễn Học Hải, 6. Phạm Thanh Huỳnh, 9. Đơn Hồng Oai, 10. Tôn Lập, 11. Dương Xuân Phương. 12. Nguyễn Thanh Sơn, 13. Võ Thành Tài, 14. Trần Tuấn, 15. Ngô Thanh Tùng, 16. Trần Minh Vàng
Trung Đẳng (A. APA)

1. Dương Thị Cúc, 2. Trần Thị Kim Cúc, 3. Phùng Nam Cường, 4. Lê Văn Dũng, 5. Lê Văn Đáo, 6. Vũ Hào, 7. Dương Cẩm Hiền, 8. Nguyễn Thị Huệ, 9. Trần Kathy Hương, 10.Vũ Nguyên Hương, 11. Trần Quang Luật, 12. Trịnh Mẫn, 13. Bùi Hồng Nghi, 14. Nguyễn Văn Nhân, 15. Trịnh Nữ, 16. Đặng Đình Quảng, 17. Hà Quang San, 18. Hồ Thị Bích Thiện, 19. Hiển Tôn, 20. Phí Văn Trung, 21. Trần Hoàng Tuấn, 22. Trương Thị Vân, 23. Lưu Thanh Vương.
Những cuộc triển lãm tác phẩm dự thi và lễ tuyên dương các nhiếp ảnh gia trúng tuyển sẽ được thực hiện vào năm 2000.
Mỗi năm Hội Ảnh Nghệ Thuật sẽ thực hiện hai kỳ thi tước hiệu, vào tháng Sáu và tháng Mười Hai. Các bạn ảnh muốn biết điều kiện dự thi, xin viết thư về “Hội Ảnh Nghệ Thuật” 10872 Forbes Avenue, Garden Grove, CA 92843. Nhớ kèm bao thư hồi đáp có địa chỉ và dán đủ tem thư.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
Trên thế giới chỉ có dân tộc Việt Nam nói riêng và nói chung là dân Á Đông (Tầu, Nhật, v.v…) là yêu mến ngày Tết và trọng mùa xuân hơn cả. Mùa xuân là mùa đem lại sức sống mới cho vạn vật: cây cối đâm chồi nẩy nụ, rồi hoa đua nở, cầm thú vui tươi và người người như trẻ ra. Người ta sửa soạn đón xuân ăn Tết với niềm vui rộn rã tràn ngập tâm hồn. Và người Việt Nam ăn Tết lâu hơn mọi dân tộc khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.