Hôm nay,  

Washington Mutual Đặc Biệt: Trương Mục Miễn Phí

14/03/200600:00:00(Xem: 5282)
Khách hàng có lợi lớn với những lần rút tiền mặt qua máy ATM mà không trả lệ phí, mỗi năm được tha khỏi trả lệ phí khi rút quá số tiền mình có, được chi phiếu miễn phí suốt đời, rút tiền mặt khi sử dụng thẻ thiếu nợ, miễn phí khi chuyển tiền ra nước ngoài và nhiều hơn nữa.

SEATTLE – Tiền đầu tư vốn vào dịch vụ ngân hàng tiêu thụ được tăng lên -- và những người thắng lợi lớn là khách tiêu thụ.

Hôm nay ngân hàng WaMu định nghĩa lại sản phẩm mà mỗi khách hành phải có bằng cách giới thiệu một sản phẩm chi phiếu mới miễn phí gồm một số đặc trưng chưa từng có trước đây sẽ đem lại nhiều tiện nghi và phẩm chất chưa hề có trong trương mục chi phiếu.

Trương mục mới WaMu Free Checking™ cống hiến tất cả những đặc tính căn bản của WaMu trương mục Free Checking plus: rút tiền mặt qua máy ATM mà không trả lệ phí, mỗi năm được tha khỏi trả lệ phí khi rút quá số tiền mình có, được chi phiếu miễn phí suốt đời, rút tiền mặt khi sử dụng thẻ thiếu nợ, miễn phí khi chuyển tiền ra nước mgoài được cảnh báo miễn phí về sai ngạch thừa xuống thấp khi giao dịch ngân hàng qua mạng điện toán. Miễn Phí về Những Dịch Vụ Trộm Cắp Căn Cước (Free ID Theft Services) – và còn nhiều hơn nữa. (Muốn biết thêm thông tin về những đặc tính của trương mục, xin xem biểu đồ dưới đây)

Công ty, dẫn đầu về những dịch vụ tài chánh cho khách hàng và những thương vụ nhỏ, đã xác định rõ rệt là trương mục mới này sẽ làm rung chuyển toàn diện kỹ nghệ ngân hàng. Ông Kerry Killinger, Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc Washington Mutual, nói “Chúng tôi đã làm thay đổi kỹ nghệ ngân hàng bằng cách đem Free Checking cho khách hàng và những thương vụ nhỏ hơn chục năm nay. Sau một thời kỳ chống đối của nhiều ngân hàng, sản phẩm này nay đã trở nên tiêu chuẩn phải có trên toàn quốc.”

“Ngày hôm nay, một lần nữa chúng tôi lại làm rung chuyển kỹ nghệ ngân hàng,” Ông Killinger nói tiếp. “Chi phiếu Miễn Phí Mới của WaMu Free Checking xác định rõ đây là việc có giá trị rất lớn cho khách hàng. Sản phẩm mới này sẽ trở thành một tiêu chuẩn mới trong dịch vụ ngân hàng, và chúng tôi quyết cho mọi người biết về nó qua một cuộc vận động quảng cáo mạnh mẽ trên toàn quốc.”

Ông Steve Rotella, Chủ Tịch kiêm Viên Chức Điều Hành Trưởng của Washington Mutual, cho thấy là nhiều ngân hàng cống hiến một vài lối chi phiếu miễn phí, nhưng rất nhiều lại đặt những cái móc và rào cản để khỏi trả lệ phí hằng tháng, như phải có mức cân bằng tối thiểu trong trương mục hoặc buộc phải ký quỹ bỏ tiền trực tiếp. Điều này làm cho việc giao dịch với ngân hàng phức tạp và rắc rối cho khách hàng khi người ta chỉ muốn một trương mục chi phí miễn phí thật sự.

Ông Rotella nói “Chúng tôi thường nói chuyện với khách hàng và được biết là rõ ràng họ đã bị áp đảo, cảm thấy khó chịu, bởi những đòi hỏi kèm theo trong nhiều trương mục chi phiếu “miễn phí”. Tại WaMu, chúng tôi đánh tang sự hoang mang bằng cách đem đến những gì khách hàng đòi hỏi -- ‘hãy cho tôi cách dễ dàng để sử dụng tiền của tôi,’ đừng làm phiền tôi nếu tôi đã rút quá số tiền của tôi trong trương mục,’ ‘hãy thưởng tôi về việc kinh doanh của tôi.’

Ông Rotella nói tiếp “Nhưng không phải chỉ có chừng đó. Khi phối hợp với dịch vụ thân mật, hữu ích và môi trường bán lẻ đạt được giải thưởng của Wa Mu, chúng tôi tin chắc là Chi Phiếu Miễn Phí mới của WaMu có một giá trị lớn cho dịch vụ ngân hàng với khách hàng. Sau khi khách hàng so sánh, chúng tôi tin chắc là họ sẽ thấy sản phẩm mới của chúng tôi là tốt nhất.”

Một Thời Điểm Quan Trọng

Theo ông Killinger, việc giới thiệu trương mục mới WaMu Free Checking™ đánh dấu một giai đoạn quan trọng cho công ty. Ông Killinger nói “Chúng tôi đã xây dựng kinh doanh của chúng tôi bằng sự nghênh đón khách hàng hằng ngày đến với WaMu qua trương mục nguyên thủy Free Checking của chúng tôi, và rồi có được họ qua những sản phẩm có giá trị lớn và dịch vụ cho khách hàng.”

“Chúng tôi đã có những thời điểm lớn trong năm 2005, khi mở được 725,000 trương mục Free Checking. Chúng tôi kỳ vọng sự phát triển này sẽ mau chóng hơn nữa với trương mục mới WaMu Free Checking™ ,” ông Killinger nói thêm. “Khách hàng tìm kiếm sự đơn giản, tiện lợi và phẩm chất trong mối liên hệ với ngân hàng sẽ tìm thấy những điều đó ở đây,” ông ta nói. “Thực hiện sự dễ dàng cho khách hàng và cung cấp một kinh nghiệm lớn – đó là con đường của WaMu.”

Sơ lược về Washington Mutual

Trương mục mới WaMu Free Checking được cống hiến bởi Washington Mutual Bank và Washington Mutual Bank fsb. Với một lịch sử đã có từ năm 1889, Washington Mutual là nhà cung cấp hàng đầu của những nghiệp vụ tài chánh cho khách hàng và những tiểu kinh doanh. Vào ngày 31 tháng 12, 2005, Washington Mutual và những chi nhánh đã có một tài sản là $343.12 tỷ. Washington Mutual hiện đang hoạt động với hơn 2,600 ngân hàng chi nhánh, cho vay địa ốc, ngân hàng thương mại và những dịch vụ tài chánh tại những văn phòng trên toàn quốc. Những liên lệ với báo chí của Washington Mutual hiện đang có tại http://newsroom.wamu.com

Những đặc tính của trương mục mới WaMu Free Checking™:

Miễn Phí cho Những Lần Rút Tiền Mặt tại máy ATM (Free ATM Cash Withdrawals) – Washington Mutual sẽ không tính tiền lệ phí cho những lần rút tiền từ trương mục này tại những máy ATM không thuộc Washington Mutual ở bất cứ đâu trên thế giới. (Sử dụng máy ATM không trả tiền lại và trao đổi ngoại tệ và lệ phí thực hiện có thể áp dụng).

Miễn Phí Chi Phiếu Suốt Đời (Free Checks for Life) – Khách hàng đặt chi phiếu qua Washington Mutual có thể có chi phiếu miễn phí; có thể chọn các kiểu.

Miễn lệ phí OD/NSF (Free OD/NSF Fee) (một lần cho một năm) – Một OD hoặc NSF lệ phí được trả lui mỗi năm vào kỳ giáp năm; tiền trả lại không dùng có thể đưa qua năm khác.

Miễn phí thẻ Gold Debit MasterCard® với những Phần Thưởng (Gold Debit MasterCard® with Rewards) – Trương mục bao gồm thẻ “Gold Debit MasterCard®” và Washington Mutual sẽ cho phần thưởng (hiện là $0.03) cho mỗi thẻ Debit MasterCard mua giao dịch (pin hoặc signature) trong năm ưu tiên lên tới $250 tiền thưởng nếu trương mục đang mở và trong vị thế tốt vào ngày giáp năm.

Miễn phí cho những lần Chuyển Tiền Ra Nước Ngoài (Free Outgoing Wire Transfers) – Washington Mutual sẽ không tính lệ phí cho những lần chuyển tiền quốc tế hoặc quốc nội. (Lệ phí trao đổi ngoại tệ không hoàn trả và lệ phí ngân hàng cho người thừa hưởng và trung gian có thể áp dụng.)

Miễn phí về những Dịch Vụ Trộm Cắp Căn Cước (Free ID Theft Services) – Khách hàng sẽ nhận sự giúp đỡ để phục hồi nếu họ là nạn nhân của vụ trộm cắp căn cước.

Báo Động Miễn Phí (Free e-Alerts) – Sai ngạch thấp, rút tiền nhiều, và OD được thông báo nguy cấp được gởi tới qua e-mail. (Việc ghi tên vào dịch vụ ngân hàng trên trang mạng miễn phí phải có.)

Những đặc tính khác (Other features) – Không có lệ phí hằng tháng, không bắt buộc gởi tiền trực tiếp vào bank,quyền lựa chọn nhận về miễn phí ngân phiếu hằng tháng hoặc trừ lại tại ngân hàng, tiếp xúc miễn phí với nhân viên ngân hàng, không đóng lệ phí cho mỗi ngân phiếu ký ra, có thể đến với hơn 3,600 Washington Mutual ATMs trên toàn quốc mà không trả lệ phí, có tới 2417 dịch vụ ngân hàng qua điện thoại miễn phí, dịch vụ trực tiếp với ngân hàng qua điện tín miễn phí với dịch vụ trả Personal Bill Pay Service®

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Theo một nghiên cứu mới, có hơn một nửa số hồ lớn trên thế giới đã bị thu hẹp kể từ đầu những năm 1990, chủ yếu là do biến đổi khí hậu, làm gia tăng mối lo ngại về nước cho nông nghiệp, thủy điện và nhu cầu của con người, theo trang Reuters đưa tin vào 8 tháng 5 năm 2023.
(Tin VOA) - Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) vào ngày 13/9 ra thông cáo lên án Việt Nam tiếp tục lạm dụng hệ thống tư pháp để áp đặt những án tù nặng nề với mục tiêu loại trừ mọi tiếng nói chỉ trích của giới ký giả. Trường hợp nhà báo tự do mới nhất bị kết án là ông Lê Anh Hùng với bản án năm năm tù. RSF bày tỏ nỗi kinh sợ về bản án đưa ra trong một phiên tòa thầm lặng xét xử ông Lê Anh Hùng hồi ngày 30 tháng 8 vừa qua. Ông này bị kết án với cáo buộc ‘lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước’ theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự Việt Nam
Từ đầu tuần đến nay, cuộc tấn công thần tốc của Ukraine ở phía đông bắc đã khiến quân Nga phải rút lui trong hỗn loạn và mở rộng chiến trường thêm hàng trăm dặm, lấy lại một phần lãnh thổ khu vực đông bắc Kharkiv, quân đội Ukraine giờ đây đã có được vị thế để thực hiện tấn công vào Donbas, lãnh phổ phía đông gồm các vùng công nghiệp mà tổng thống Nga Putin coi là trọng tâm trong cuộc chiến của mình.
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cử hành Ngày Quốc tế Nhân Quyền Lần Thứ 73 và Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 20.
Sau hơn 30 năm Liên bang Xô Viết sụp đổ, nhân dân Nga và khối các nước Đông Âu đã được hưởng những chế độ dân chủ, tự do. Ngược lại, bằng chính sách cai trị độc tài và độc đảng, Đảng CSVN đã dùng bạo lực và súng đạn của Quân đội và Công an để bao vây dân chủ và đàn áp tự do ở Việt Nam. Trích dẫn chính những phát biểu của giới lãnh đạo Việt Nam, tác giả Phạm Trần đưa ra những nhận định rất bi quan về tương lai đất nước, mà hiểm họa lớn nhất có lẽ là càng ngày càng nằm gọn trong tay Trung quốc. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.