Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ứng Cử Viên Nguyễn Quốc Lân Sẽ Tham Gia Tranh Luận

02/10/200200:00:00(Xem: 3682)
Little Saigon, CA - Ứng Cử Viên Lan Nguyen, tức Luật Sư Nguyễn Quốc Lân, sẽ tham gia tranh luận với các ứng cử viên khác trong cuộc tranh cử vào chức vụ Uûy Viên Hội Đồng Giáo Dục của Học Khu Garden Grove. Cuộc tranh luận sẽ được bắt đầu vào lúc 6 giờ ngày thứ tư, 2 tháng 10, tại Phòng Họp của Hội Đồng Thành Phố Garden Grove tại Community Meeting Center ở địa chỉ 11300 Standford Avenue, Garden Grove, gần Thư Viện và Trường Trung Học Garden Grove. Tất cả mọi người đều có thể tham dự tự do và miễn phí. Chương trình tranh luận sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài Cable Địa Phương, Channel 3, trong phạm vi Thành Phố Garden Grove.
Tham dự trong chương trình tranh luận sẽ có 4 ứng cử viên của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Garden Grove và tất cả các ứng cử viên trong các chức vụ Thị Trưởng và Nghị Viên Thành Phố Garden Grove.

Ban Vận Động cho Ứng Cử Viên Nguyễn Quốc Lân cũng xin thông báo đến quí đồng hương là ngày 7 tháng 10 sắp đến là hạn chót ghi danh bầu cử mà vẫn kịp được nhận các tài liệu bầu cử. Sau đó, ngày 21 tháng 10 sẽ là hạn chót ghi danh để được tham dự bầu cử trong kỳ bầu cử ngáy 5 tháng 11 sắp tới. Nếu ghi danh trước thời hạn này, quí vị sẽ được đi bầu nhưng có thể không được gửi tận tay các tài liệu tranh cử trước ngày bầu cử.
Hiện nay Phòng Ghi Danh Cử Tri Quận Orange đã bắt đầu gửi Phiếu Bầu Mẫu (Sample Ballots) và Đơn Xin Bầu Khiếm Diện đến từng quí vị đã ghi danh bầu cử trước đây. Quí vị có thể điền những đơn xin bầu khiếm diện này và gửi trở lại cho Phòng Ghi Danh Cử Tri để được bầu khiếm diện trước ngày bầu cử. Hạn chót phải gởi đơn xin bầu khiếm diện là ngày 29 tháng 10 sắp tới.
Muốn biết thêm chi tiết, xin quí đồng hương liên lạc về Văn Phòng Vận Động cho Ứng Cử Viên Nguyễn Quốc Lân ở số điện thoại (714) 934-6535 và địa chỉ trên Internet là www.LanNguyen.com. Quí vị cũng có thể ghé lại Văn Phòng Vận Động Tranh Cử ở địa chí 14560 Magnolia St., First Floor, Westminster, California, trong tòa nhà Sở Di Trú trước đây và ở gần góc đường Hazard và Magnolia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.