Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Chuyện Lạ Đó Đây

19/05/200300:00:00(Xem: 4237)
THỜI TRANG LÝ THÚ
ƠŒ Nhật Baœn hiện đang có một trào lưu thời trang tuy khá lý thú, nhưng có thể gây tai nạn xe cộ hoặc khiến cho quý ông có cơ bị đứng tim vì mừng hụt. ƠŒ xứ sơœ đã saœn sinh phong trào dùng máy quay phim tí hon để nhìn trộm quần lót cuœa phụ nữ từ dưới háng, một nhà tạo mẫu đã khéo léo phát minh loại vaœi có hình... quần lót để quý bà vận và tạo aœo tươœng là vaœi moœng để lộ quần lót, và từ đó, thoát nạn bị chụp lén “upskirt”.
HOA HẬU BÉ BỰ
Một nữ sinh viên thuộc đại học Siam University ơœ Vọng Các, Thái Lan vừa được trao tặng vương miện Hoa Hậu Bé Bự tuần qua. Người thiếu nữ 25 tuổi nặng 127.5kg đã đánh bại 19 thí sinh khác để giật vương miện và số tiền thươœng trị giá $2,175 Úc Kim. Như những hoa hậu trước kia, nàng cũng có cơ hội nhaœy vào truyền hình.
CÁI ÁO TẮM ĐẮT TIỀN
Trong Tuần Lễ Thời Trang cuœa Úc vừa qua, một nhà tạo mẫu treœ tuổi đã cho trình làng một cái áo tắm độc đáo dành cho dân có tiền. Cái áo tắm cuœa Stuart Anderson được cẩn ngọc trai, đá quý cùng kim loại hiếm, trị giá $12,000 Úc Kim.
QUAŒNG CÁO TẠO CÔNG PHẪN
Chiến dịch quaœng cáo khuyến mãi mới nhất cuœa Coca Cola ơœ Hương Caœng đã tạo nhiều công phẫn trên thế giới. Mẫu hình người máy Robowaru bằng nhựa tặng kèm theo mỗi chai Coke, dựa theo loạt truyện bằng tranh Robocon rất ăn khách, mang trên ngực hai chữ Vạn ngược - dấu hiệu cuœa Đức Quốc Xã!
MỘT CÁCH TRỪNG TRỊ LẠ LÙNG
Đồn trươœng cuœa đồn caœnh sát Kral Khud thuộc tiểu bang Kashmir, Ấn Độ vừa bị treo bằng, tạm lột lon vì đã trừng trị thuộc cấp một cách hơi lạ lùng. Sau khi phát hiện được một nữ caœnh sát viên dưới quyền đang trổ tài “thục nữ chiến tứ hùng” với 4 anh đàn ông lạ mặt trong một căn nhà boœ hoang gần đồn, ông đồn trươœng đã nhào đến giữa lúc họ đang thống khoái, rút roi quất túi bụi vào người nàng, rồi sau đó buộc nàng diễu hành trong lúc không maœnh vaœi che thân suốt con lộ chính cuœa thị trấn để trị tội mất nết cuœa nàng!
Ý DÂN LÀ Ý TRỜI
Quaœn thuœ thư viện công cộng ơœ Timisoara, một tỉnh leœ ơœ Lỗ Ma Ni đã quyết định chi ra một số tiền đáng kể trong ngân khoaœn thường niên voœn vẹn l2 tháng $4,500 Úc Kim để mua nhiều tạp chí quốc tế hòng thiết lập được một bộ sưu tập để thoœa mãn yêu cầu cuœa số đông dân chúng trong vùng. Bộ sưu tập bao gồm các tạp chí như Playboy, Penthouse, Hustler và một số sách kích dâm lừng danh như Story of O, Emmanuelle, Happy Hooker.v.v...
ƯỚC MONG KHÓ THÀNH TỰU
Giám đốc cuœa viện baœo tàng Bozen, nơi giữ gìn cái xác đông lạnh cuœa người thợ săn Thời Đồ Đồng được tìm thấy trên đỉnh Alps ơœ Ý Đại Lợi vào năm 1991 và được các khoa học gia đặt tên là Otzi Chàng Nước Đá, cho biết đã có nhiều phụ nữ liên lạc với viện baœo tàng với một ước muốn nho nhoœ, nhưng rất khó thành tựu. Họ mong muốn được... có con với chàng thợ săn cuœa 5,000 năm trước qua việc thụ thai nhân tạo. Tiếc một điều, dương vật và ngọc hành cuœa chàng đã bị thối rữa từ vài ngàn năm trước.
MỘT PHEN MỪNG HỤT

Một thiếu phụ độc thân treœ đẹp, ưa đi hộp đêm nhaœy nhót tìm người tình qua đêm vừa bị một cơn mừng hụt trong một hộp đêm ơœ Manheim, Đức Quốc. Nàng được một anh chàng trung niên, trang phục baœnh bao ve vãn nhiều giờ đồng hồ, rồi sau đó, ghé mồm vào sát tai nàng thì thầm: “Anh hy vọng sẽ còn có dịp được gặp em nữa”, rồi sau đó, nàng caœm thấy dường như chàng nhét một cái gì đó vào giữa hai quaœ hồng đào mơn mơœn cuœa nàng. Sau khi chàng cùng mấy người bạn rời khoœi hộp đêm, nghĩ rằng chàng đã nét vội số điện thoại vào ngực, nàng chạy vội vào phòng vệ sinh để moi ra... ba cái răng cưœa giaœ rớt từ mồm chàng!
CÁCH KHUYẾN MÃI THÔNG MINH
Chuœ nhân cuœa một quán trà ơœ tỉnh Haidian, Trung Hoa vừa bị câu lưu vì cách khuyến mãi hết sức thông minh cuœa nàng. Vì thấy tiệm trà ế ẩm, hoang vắng, cô chuœ thông minh bèn đăng ngay nhiều quaœng cáo kết bạn bốn phương, muốn tìm người tình để cùng nhau lên đỉnh Vu Sơn. Khi có người liên lạc thì nàng bèn hẹn các chàng đến gặp ơœ trà quán cuœa nàng. Rồi sau đó, nàng bước vào tiệm, trò chuyện cùng mấy chàng dăm ba phút, gọi ngay một món ăn đắt giá nhất, rồi sau đó lặn mất! Khi có một chàng vô tình biết được nàng vốn là chuœ tiệm và ngoœ lời xin được bớt tiền tí đỉnh thì nàng bèn cho phổ ky đánh chàng sặc gạch.
TÌNH NGHĨA VỢ CHỒNG
Một thiếu phụ ơœ Nagoya, chỉ vì muốn được chồng chăm sóc, chiều chuộng nên đã bị truy tố ra tòa. Vì anh chồng suốt ngày chỉ biết mê mệt với mấy trò chơi điện tưœ và boœ bê, không ngó ngàng đến nàng, cô vợ đáng thương này đã chạy đến caœnh sát, khai báo là nàng bị một mụ nữ tặc lạ mặt dùng dao tấn công khiến áo nàng bị rách, nhưng may mắn không hề bị thương tích gì. Đến khi caœnh sát vặn hoœi thì mới lòi ra sự thật: nàng muốn được chồng để ý, nghĩ rằng nếu bị tấn công như thế thì hẳn y sẽ ôm ấp, vỗ về!
KARAOKE NGUY HẠI CHO SỨC KHOŒE
Một võ sư Thái Cực Đạo treœ tuổi ơœ Bình Thuận, Việt Nam đã là một thí dụ điển hình cho sự nguy hiểm cuœa tệ nạn mê dùng máy karaoke ơœ nhà để... hét cho thoœa chí theo kiểu “hát hay không bằng hay hát”. Anh Trần Quốc Du đã bị thaœm tưœ vì... microphone chạm điện giữa lúc anh đang hát.
KHÔNG GÌ NGĂN ĐƯỢC TÌNH ÔNG CHÁU
Một ông cụ 79 tuổi vừa tạo nên lịch sưœ Tân Tây Lan, và có lẽ luôn caœ lịch sưœ thế giới vì đã chứng kiến được hôn lễ cuœa đứa cháu gái cưng hai ngày sau khi ông... qua đời. Tuy ông cụ gục chết trong lúc ăn mừng sinh nhật thứ 79, gia đình biết được ông rất thương đứa cháu và vẫn ao ước được hiện diện khi nó lấy chồng, nên đã... bê caœ quan tài cuœa ông, dựng đứng trong góc nhà thờ để ông có thể mục kích được ngày vui cuœa cháu, rồi sau đó, bê đến nhà hàng để ăn nhậu trước khi đem ông đi mai táng ngày hôm sau!
MỘT CÁCH TÌM CAŒM GIÁC MẠNH
Giới treœ choai choai con nhà giàu thừa tiền lắm bạc, ăn không ngồi rồi ơœ tiểu bang Gujarat cuœa Ấn độ, vì quá nhàm chán với các loại xì ke ma túy cùng rượu bia, thuốc lá.v.v.. nên đã khám phá ra một phương cách tìm caœm giác mạnh khác. Chúng đua nhau kéo xuống thị trấn Bharuch gần đấy, boœ ra từ 150 đến 200 rupee (khoaœng $5 đến $7 Úc kim) để được... bò cạp đốt vào bụng, tạo caœm giác lâng lâng thống khoái và nhiều aœo giác khác!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
(Tin VOA) - Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) vào ngày 13/9 ra thông cáo lên án Việt Nam tiếp tục lạm dụng hệ thống tư pháp để áp đặt những án tù nặng nề với mục tiêu loại trừ mọi tiếng nói chỉ trích của giới ký giả. Trường hợp nhà báo tự do mới nhất bị kết án là ông Lê Anh Hùng với bản án năm năm tù. RSF bày tỏ nỗi kinh sợ về bản án đưa ra trong một phiên tòa thầm lặng xét xử ông Lê Anh Hùng hồi ngày 30 tháng 8 vừa qua. Ông này bị kết án với cáo buộc ‘lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước’ theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự Việt Nam
Từ đầu tuần đến nay, cuộc tấn công thần tốc của Ukraine ở phía đông bắc đã khiến quân Nga phải rút lui trong hỗn loạn và mở rộng chiến trường thêm hàng trăm dặm, lấy lại một phần lãnh thổ khu vực đông bắc Kharkiv, quân đội Ukraine giờ đây đã có được vị thế để thực hiện tấn công vào Donbas, lãnh phổ phía đông gồm các vùng công nghiệp mà tổng thống Nga Putin coi là trọng tâm trong cuộc chiến của mình.
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cử hành Ngày Quốc tế Nhân Quyền Lần Thứ 73 và Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 20.
Sau hơn 30 năm Liên bang Xô Viết sụp đổ, nhân dân Nga và khối các nước Đông Âu đã được hưởng những chế độ dân chủ, tự do. Ngược lại, bằng chính sách cai trị độc tài và độc đảng, Đảng CSVN đã dùng bạo lực và súng đạn của Quân đội và Công an để bao vây dân chủ và đàn áp tự do ở Việt Nam. Trích dẫn chính những phát biểu của giới lãnh đạo Việt Nam, tác giả Phạm Trần đưa ra những nhận định rất bi quan về tương lai đất nước, mà hiểm họa lớn nhất có lẽ là càng ngày càng nằm gọn trong tay Trung quốc. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.