Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhạc Hội Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do: Chiến Dịch 50/500 Gây Quỹ

21/11/200200:00:00(Xem: 4728)
Ban tổ chức đại nhạc hội "Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do" chân thành cảm ơn sự đáp ứng và ủng hộ nhiệt tình của các cơ sở cùng những tổ chức sau đây trong chiến dịch 50/500 để góp phần gây quỹ xây dựng đài tửơng niệm chiến sĩ Việt Mỹ tại Westminster:
· Tổ hợp Luật sư Đỗ Hiếu Liêm và Nguyễn Hoàng Dũng
· Văn phòng di trú Joseph Nguyễn Aùnh
· Nhà hàng Bình Minh
· Bác sĩ nha khoa Nguyễn Ngọc Thanh (100 vé)
· Trung Tâm Phục Hồi Magnolia của Bác sĩ Thái Diệu My
· Viễn Đông Supermarket
· Bác sĩ Đồng Sĩ Nam
· Bác sĩ nha khoa Thomas An
· Trung tâm Lạc Việt
· Công ty gởi tiền Dollars Express
· Nhà hàng $1.99 Westminster
· Nhà hàng $1.99 Garden Grove
· California 1st Realty
· Trung tâm xã hội và di trú An Sinh dich vụ
· Hội Aùi hữu Liên trường Quốc Học và Đồng Khánh
· Công ty bảo hiểm All State, văn phòng LeAnne Hằng Nguyễn
· Bác sĩ Hoàng Kim Huy
· Bác sĩ Phùng Gia Thanh, Magnolia Medical Imaging Center
· Tổ hợp Luật sư Nguyễn Duy Quốc Anh (100 vé)
· Tổ hợp Luật sư Trần Đình Định
· Tổ hợp Luật sư Đỗ Phủ, Anh Tuấn, Huy Hoàng
(với các luật sư Nguyễn Đỗ Phủ, Nguyễn Anh Tuấn và Từ Huy Hoàng)
· Tổ hợp Luật sư Nguyễn Quốc Lân
· Trung tâm điện toán C.T.S.
· Euclid Estate Development.
Ban tổ chức kính mong quý vị thương gia, kỹ nghệ gia, quý vị luật gia, nha y dược sĩ, các văn phòng dịch vụ cùng chủ nhân cơ sở thương mại hãy tiếp tục đáp ứng lời kêu gọi "50/500" của ban tổ chức bằng cách gọi trực tiếp vào các đài phát thanh trong những giờ hội thoại liên quan đến đại nhạc hội "Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do", hoặc liên lạc với ban tổ chức qua địa chỉ cùng số điện thoại sau đây:
ĐẠI NHẠC HỘI "TẠ ƠN CHIẾN SĨ TỰ DO"
(Vietnam War Memorial Concert)
9822 Russell Street, Garden Grove - CA. 92844 / Telephone: (714) 537-4850
Xin lưu ý rằng, mọi sự ủng hộ đều được trừ thuế cuối năm. Mùa thuế cũng sắp trở lại, xin quý vị hãy đóng góp vào quỹ bất vụ lợi của đại nhạc hội "Tạ Ơn Chiến Sĩ Tự Do".
Chân thành cảm ơn quý vị.
DANH SÁCH QUÝ VỊ ÂN NHÂN BẢO TRỢ CHO BUỔI ĐẠI NHẠC HỘI "TẠ ƠN CHIẾN SĨ TỰ DO"
1. Công ty dược phẩm Princess Life Style: $ 900.00 (Bảo trợ tiền in 25 ngàn tấm vé)
2. Công ty Phương Xe Khách: $ 800.00 (Bảo trợ tiền in 25 ngàn tấm vé, đồng thời sẽ cung cấp phương tiện chuyên chở cho quý vị khán giả trong ngày đại nhạc hội)
3. Trung Tâm Thế Giới Nghệ Thuật: $2000.00 (Bảo trợ chi phí ấn loát posters và flyers cho đại nhạc hội)

4. Tổng Hội Sinh Viên VN, Nam California $6000.00 (Bảo trợ một nửa tiền thuê sân khấu, âm thanh, ánh sáng, nhạc cụ, máy phát điện cùng bảo hiểm trình diễn)
5. Công ty gởi tiền Kim Phú $1100.00 và
6. Trung Tâm Y Tế Đa Khoa Coastline: $1100.00 (Đồng bảo trợ tiền mướn 3000 chiếc ghế dành cho quý vị cao niên trên 65 tuổi được ngồi để thưởng thức chương trình đại nhạc hội)
7. Chợ Vĩnh Phát: $ 700.00 (Bảo trợ tiền thuê hai "mobile home" để nghệ sĩ trang điểm và thay y phục trình diễn)
8. Xe đò Hoàng: $ 1500.00 (Bảo trợ tiền thuê Security để giữ an ninh cho đại nhạc hội, đồng thời sẽ cung cấp phương tiện chuyên chở cho quý vị khán giả.)
9. Hội Y Sĩ VN, Nam California $3000.00 (Bảo trợ đại nhạc hội)
10. Quý vị Ni Sư và Phật Tử Chùa Dược Sư $1000.00 (Bảo trợ đại nhạc hội)
11. Vietnamese American Nails Council $3000.00 (Bảo trợ đại nhạc hội)
12. Trung Tâm Dinh Dưỡng SNP: $ 500.00 (Bảo trợ một banner)
13. Little Saigon Auto $ 500.00 (Bảo trợ một banner)
14. Tektronic $ 500.00 (Bảo trợ một banner)
15. Sunny Auto Repair $ 500.00 (Bảo trợ một banner)
16. Danny Furniture Company $ 500.00 (Bảo trợ một banner)
17. Ông Bà Phương và Mai $ 500.00 (Bảo trợ đại nhạc hội)
18. Ông Luân Bùi $ 500.00 (Bảo trợ đại nhạc hội)
19. Công ty bảo hiểm All State, văn phòng LeAnne Hằng Nguyễn $ 500.00 (Bảo trợ một banner)
20.Trung Tâm Chữa Trị Mồ Hôi Tay 1 (800) 361-4403-$1000.00 (Bảo trợ một banners)
21. Công ty thực phẩm Lee's Sanwiches: Bảo trợ ẩm thực cho văn nghệ sĩ và ban tổ chức, đồng thời dành 50% tiền bán thực phẩm và giải khát trước khi trừ chi phí cho ngân quỹ xây dựng tượng đài chiến sĩ Viêt Mỹ.
22. Một số quý vị bác sĩ, nha sĩ, Trung Tâm Quang Tuyến, Trung Tâm Giải Phẫu & Laser, và pharmacy đã bảo trợ 10 ngàn tấm Lịch Tượng Đài 2003, để ban tổ chức bán gây qũy cộng thêm $ 2600 dollars tiền mặt. (Danh sách gồm có: BS Douglas Trần, BS Vương Đức Hậu, BS Phúc "Daniel" Nguyễn and Advanced Skin & Laser Clinic, Rosa Pharmacy, BS Phùng Gia Thanh and Magnolia Medical Imaging Center, BS Nha Khoa Nguyễn Ngọc Sương, BS Nguyễn Quốc Phong, BS James Việt Trần and Advanced Cardio Vascular Care)
23. Nữ Ca Sĩ Như Quỳnh tặng 100 CD trị giá $1000, để ban tổ chức bán gây qũy, cộng thêm 1000 chiếc nón che nắng cho các trẻ em tham dự đại nhạc hội.
24. Nữ Ca Sĩ Hoàng Oanh tặng 50 CD "Thương Người Chiến Sĩ VNCH", trị giá $600.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.