Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cần Biết Quân Kỳ Để Làm Lễ Khánh Thành Tượng Đài Ngày 27-4

01/04/200300:00:00(Xem: 3706)
WESTMINSTER -- Ủy Ban Tượng Đài đang muốn biết quân kỳ của các đơn vị VNCH để thực hiện buổi lễ khánh thành tượng đài vào cuối tháng 4 này.
Bản tin này như sau.
Kính Gửi : Các Hội Đoàn Cựu Quân Nhân Quân Lực VNCH
Về Việc : Đơn Vị QLVNCH/ Quốc và Quân Kỳ
Uûy Ban Xây Dựng Tượng Đài Chiến Sĩ Việt-Mỹ muốn có sự tham dự và Quân Kỳ chính xác của các Đơn Vị thuộc Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa trong buổi lễ Khánh Thành Tượng Đài vào ngày 27 tháng 4 năm 2003. Chúng tôi hy vọng sự tham dự đông đủ của các Đơn Vị và Đòan Thể.
Trong phần đầu của buổi lễ Khánh Thành sẽ có lể rước Quốc và Quân Kỳ Hoa Kỳ, 5 Quốc Gia Đồng Minh và Việt Nam Cộng Hòa.
Hiện thời dự trù khoảng 15 Quốc và Quân Kỳ gồm có các Quân Binh Chủng của QLVNCH, Không Quân, Hài Quân, Thủy Quân Lục Chiến và Bộ Binh và tất cả Quân Kỳ chính thức xử dụng.
Để có sự hợp tác và phối hợp chặc chẻ một phiên họp dự trù vào lúc 6:00 PM . Thứ Năm 3 tháng 4 năm 2003 tại phòng Sinh Hoạt Thành Phố Westminster, California .
Quý Hội Đoàn CQN muốn tham dự lể Khánh Thành Tượng Đài cần phải tham dự. Oâng Phạm Hòa và Oâng Ngô Giáp đã đươc chọn để Điều hợp viên cho phiên họp nầy .
Quý vị Đại Diện cần phải mang theo Quân Kỳ cuả Đơn Vị mình.
Mọi Ý Kiến và thắc mắc xin Liên Lạc về Craig Mandeville at (714) 846-1186 or e-mail: craig.h.Mandeville@boeing.com or Minhduc Ho at (714) 891-6317 or e-mail: Minhduc1@yahoo.com .
Craig H. Mandeville
1st Vice President
Vietnam War Memorial Executive Committee

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào trưa ngày Thứ Bảy 22 Tháng 02 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã cùng vợ và ba người con đến bỏ phiếu cho kỳ bầu cử sơ bộ 3 Tháng 3 tại trung tâm bầu cử Garden Grove Sports & Recreation Center
Như thông lệ hằng năm Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Nam California đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ, đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã luôn luôn yểm rợ cho những sinh hoạt của hội, nhất là đối với việc cứu trợ anh em thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng đang sống taiï quê nhà.
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
Chúng tôi, một số Quân Nhân Tiểu Khu Pleiku và các Anh Chị Em Học Sinh Liên Trường Pleiku, hàng năm đứng ra tổ chức: LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CHẾT THẢM TRÊN TỈNH LỘ 7 NỐI LIỀN PLEIKU VÀ TUY HÒA
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức năm thứ 2 vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng Ba, 2020, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Vào sáng ngày Thứ Tư 19/02/2020, tại Coastline Community College (thành phố Garden Grove), Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- ông Daniel J. Kritenbrink- đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng Người Việt tại vùng Nam Cali. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (Địa Hạt CA-47)- đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam- là người đứng ra tổ chức sự kiện đặc biệt này, cùng với các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45).
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
khi buổi ra mắt sách hoàn tất, sách cũng đã bán hết. Tiến sĩ Đinh Xuân Quân nói rằng ông sẽ đặt in thêm sách, và cũng sẽ thực hiện các buổi ra mắt sách này tại San Jose và Houston trong năm nay.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50545)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44266)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38647)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34522)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại