Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chùa Việt Nam O. C. Tường Trình Cứu Trợ

20/11/199900:00:00(Xem: 5204)
THÔNG CÁO

Nam- Mô Bổn-Sư Thích- Ca Mâu- Ni Phật

Kính thưa quí vị Tôn Đức Tăng Già, Phật tử, và đồng hương.
Chúng tôi thay mặt ban cứu trợ nạn lụt miền Trung Việt Nam, của Chùa Việt Nam tại Orange County Nam California. Thông báo cho quí vị được rõ là ban cứu trợ nạn lụt bắt đầu hôm 7-11-1999 cho đến ngày 19-11-1999 đã thu được số tiền ủng hộ nạn lụt miền Trung Việt Nam là 30,000 đô, đã và sẽ chuyển về cho những cơ quan cứu trợ nạn lụt sau:
1. Tổ Đình Quán Thế Âm do Hòa Thượng Thích Thông Bửu: 5,000 đô
2. Thượng Tọa Thích Nguyên Lý Chùa Từ Hiếu ở Quận 8, Sài Gòn: 18,500 đô.


3. Thượng Tọa Thích Minh Tuấn, Chùa Pháp-Lâm Đà Nẵng: 2,000 đô
4. 1 tấn quần áo cũ đã chuyển qua Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Chùa Liên Hoa tại Mỹ.

Sẽ chuyển về:
1- Chùa Từ-Đàm Thượng Tọa Hải-Ấn: 2,000 đô
2. Sẽ chuyển thêm Tổ Đình Quán Thế Âm Hòa Thượng Thích Thông Bửu: 2,500 đô

Những Ban Cứu Trợ trên hiện đang phân phát thực phẩm, và tiền mặt đến tận tay nạn nhân bảo lụt tại miền Trung Việt nam.

Để xoa dịu phần nào đau khổ của đồng bào nạn nhân bão lụt, chúng tôi rất mong Chư Liệt quí vị tiếp tục hy sinh tài lực, vật lực cho công cuộc cứu trợ được thuận tiện tốt đẹp.

Nay thông báo
Trưởng Ban Cứu Trợ
Thượng-Tọa Thích Pháp-Châu

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.