Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Vncr Đón 6 Năm Thành Lập Với Dạ Tiệc Văn Nghệ

02/07/200100:00:00(Xem: 4151)
Westminster (Nguyễn Ngân) - Ngày 30 tháng 6 năm 2001 lúc 7:30 PM tại nhà hàng Paracel hơn 500 khán thính giả và thân hữu cũng như khách hàng của VNCR đã tham dự ngày Đệ lục chu niên chương trình phát thanh này. Nhà hàng đã không đủ chỗ nên rất nhiều người phải đứng cũng như khá đông người phải ra về điều này nói lên lòng yêu mến của thính giả với VNCR.

VNCRø l trong những đài phát thanh có thời lượng lớn và nhiều uy tín với cộng đồng Việt Nam được phát sóng trên băng tần 106.3 FM từ 5AM đến 7 AM và 12 PM đến 4 PM. Liên tục 5 ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Trong phần mở đầu với nhạc hiệu quen thuộc của đài Ông Hoàng Ngọc Tuệ (Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị VNCR) đã gởi lời chào mừng Quan khách và thân hữu đồng thời tường trình sơ lược về hoạt động trong 6 năm qua của VNCR. Kế tiếp Nhạc sĩ Ngô Mạnh Thu (Giám Đốc Chương Trình) đã nói về chương trình phát thanh buổi sáng của VNCR. Cũng trong dịp này hai xướng ngôn viên Nguyễn Trường - Ngọc Ân đã nói về vui buồn trong nghề báo nói sau đó ban tổ chức cho phát lại một số chương trình tiêu biểu và nổi bật của VNCR trong năm qua.

Sau phần xổ số với nhiều giải thưởng giá trị do thân chủ VNCR bảo trợ là phần văn nghệ lẽ dĩ nhiên với quan hệ của mình VNCR đã được rất nhiều ca nghệ sĩ tham gia.

Cuối cùng Cuốn Kỷ Yếu mùa hè 2001-2002 đã được nhà văn Phạm Phú Minh trân trọng giới thiệu đến người tham dự. Được biết đây là cuốn thứ tư mà VNCR cho phát hành trong 4 năm qua với nhiều chủ đề khác nhau Trong số thứ tư này VNCR đã đặc biệt giới thiệu về quần thể văn hóa của Thành Phố Garden Grove nơi mà VNCR đặt bản doanh của mình.

Buổi dạ tiệc kỷ niệm đệ lục chu niên VNCR và ra mắt tập kỷ yếu VNCR màu hè 2001-2002 chấm dứt lúc 11:00 Pm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Lễ Vu Lan báo hiếu, làm con phải hiếu thảo với ông bà, cha mẹ của mình...
Chúng ta là những người gốc Việt tỵ nạn, phải bỏ xứ sở ra đi tìm tự do và tạo cuộc sống mới tại hải ngoại, phát triển, gìn giữ ngôn ngữ, văn học nghệ thuật, văn hóa trong cộng đồng gốc Việt tỵ nạn hải ngoại.
Nguyễn Ngọc Ngạn là một hiện tượng trong sinh hoạt văn học nghệ thuật của cộng đồng người Việt hải ngoại...
Ông Shawn Steel đại diện cho Đảng Cộng Hòa California, cho biết họ cố gắng tuyển dụng các ứng cử viên cực hữu cho cuộc bầu cử hội đồng quản trị Học Khu Cerritos trong năm nay.
Tại nhà hàng Dimond Seafood Palace 1 số 8058 Lampson Ave Thành phố Garden Grove vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 30 tháng 7 năm 2022, Hội Hoàn Nhiên đã tổ chức buổi tiệc gây quỹ để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt nhằm phục vụ cộng đồng được tốt hơn, nhất là về phương diện sức khỏe.
Tại Hội trường Thành phố Westminster số 8200 Westminster Blvd vào lúc 1 giờ chiều Chủ Nhật ngày 31 tháng 7 năm 2022, Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần Thứ 32 Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy, Đảng Trưởng Đảng Tân Đại Việt.
Vào Thứ Bảy, ngày 6 tháng 8, năm 2022, nhiều lãnh đạo và các hội đoàn, tổ chức trong cộng đồng, dân cử, cùng nhiều ca sĩ sẽ góp mặt tại một đại nhạc hội mang tên “Community First”, với ý nghĩa “Đặt cộng đồng lên trên hết” để ủng hộ Phó Thị Trưởng Diedre Thu-Hà Nguyễn vào chức vụ Dân Biểu Tiểu Bang California. Đại nhạc hội sẽ được tổ chức ngoài trời từ 5 giờ chiều đến 9 giờ tối tại trước tiệm Lee’s Sandwiches, 9261 Bolsa Ave, Westminster. Vào cửa miễn phí, được tổ chức bởi ban vận động tranh cử của Phó Thị Trưởng Diedre Thu-Hà Nguyễn vào chức Dân Biểu tiểu Bang, Địa hạt 70.
SCE lại tiếp tục cắt dịch vụ của những khách hàng doanh nghiệp nào không trả hóa đơn, và cảnh báo về những kẻ mạo danh đang tìm cách lừa tiền.
Vào khoảng trung tuần tháng Bảy 2022, Việt Báo có làm một cuộc thăm dò ý kiến của một số cư dân vùng Little Saigon Quận Cam về những vấn đề thời sự nóng bỏng hiện nay. Cư dân được hỏi ý kiến thuộc mọi đảng phái, lứa tuổi, tôn giáo khác nhau
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.