Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tử Vi Trong Tuần

27/05/200100:00:00(Xem: 4833)
TUẦN LỄ TỪ ngày 27 tháng 5 đến 2 tháng 6 năm 2001 tức là ngày 5-4 đến 11-4 nhuận năm Tân Tỵ.

TUỔI TÝ:
Giáp Tý, 18t:
Nam: Có được tình cảm tươi vui nhẹ nhàng, nên chủ động trong mọi việc thì thành công dễ dàng hơn. Nữ: Gặp vui bất ngờ nhưng cần thận trọng trong lời nói để gây hiểu lầm cho nhau.
Nhâm Tý, 30t:
Nam: Có cơ hội phất huy sở trường của mình trong công việc cũng như tình yêu. Nữ: Có tin vui về tình cảm, may mắn trong công việc.
Canh Tý, 42t:
Nam: Có nhiều thuận lợi trong dự tính của mình nhưng nên thận trọng lời nói. Nữ: Có tin vui về con cái, bạn bè đem lại chuyện bực mình.
Mậu Tý, 54t:
Nam: Tinh thần sảng khoái trong tuần, có thể đi lại tốt đẹp. Nữ: Sức khỏe hơi kém, nên rộng lượng với con cái thì tránh dược chuyện bực mình.
Bính Tý, 66t:
Nam: Tránh đi xa hay thay đổi chổ ở bất lợi cho sức khỏe, có quà phương xa. Nử : Được tin buồn trong bạn bè, coi chừng mất bóp, họp mặt cuối tuần.

TUỔI SỬU:
Ất Sửu, 17t:
Nam: Có gắng chăm sóc tình yêu hơn nữa, bạn sẽ nhận được tin vui vào cuối tuần. Nữ: May mắn trong tình yêu, vui vẻ, nhưng hao tài trong công việc cuối tuần
Quý Sửu, 29t:
Nam: Sức khỏe tốt, có dịp hội họp ăn nhậu với bạn bè Nữ: Tiền bạc thoải mái, tránh nơi sông nước
Tân Sửu, 41t:
Nam: Cẩn thận xe cộ gậy thương tích tay chân Nữ: Sức khỏe tốt, nhưng có hao tài, không nên đi xa.
Kỷ Sửu, 53t:
Nam: Việc làm chưa thành công như ý muốn, gặp trở ngại nhỏ cần nhẫn nại Nữ: Sức khỏe tốt, những dự tính thành công mau chóng
Đinh Sửu, 65t:
Nam: Con cái có tin hĩ sự, chớ quá tính toán mà hỏng việc, có dịp họp mặt bạn củ nhiều ân tình. Nữ: Cuối tuần có tin vui về tiền bạc, tránh nơi sông nước, sức khỏe hơi kém.

TUỔI DẦN:
Giáp Dần, 28t:
Nam: Nỗi cô đơn rồi cũng qua, chuẩn bị đón tình cảm mới, cẩn thận lời nói tránh hiểu lầm. Nữ: Đừng nóng nảy gây xích mích bất lợi, càng thương nhau thì càng thấy ghét khi giận nhau.
Nhâm Dần, 40t:
Nam: Bắt cá nhiều tay coi chừng nằm không một mình, thời vận tốt để phát triển công việc. Nữ : Cứ xem như không có chuyện gì, cô sẽ cảm thấy yên ổn tinh thần, sức khỏe bảo trọng.
Canh Dần, 52t:
Nam: Tình cảm đến nhẹ nhàng, gia đình yên vui, tiền bạc dư dả. Nữ: Cẩn thận trong hợp tác làm ăn, có tài mà cậy chi tài chử tài liền với chử tai một vần.
Mậu Dần, 64t:
Nam : Sức khỏe tốt, con cái có chuyện vui vẻ trong học hành. Nữ : Việc đó thành công rồi, có tin vui từ người ân tình củ. ine

TUỔI MÃO:
Ất Mão, 27t:
Nam: Dự tính thay đổi công việc hay đi xa rất tốt. Nữ: Đau răng hay có chuyện hồi hộp lo âu, nhưng cũng qua mau.
Quý Mão, 39t:
Nam: Thay đổi nhà cửa hay công việc trong lúc này không có lợi, chờ tin vui đến. Nữ: Bình tỉnh có thay đổi nhỏ trong tình cảm yêu thương.
Tân Mão, 51t:
Nam:Không có lợi trong lúc đi xa, có tin buồn trong gia đình Nữ: Tiền bạc thoải mái trong tuần, nhưng sức khỏe hơi kém
Kỷ Mão, 63t:
Nam: Có chuyện buồn lo phải đi xa vài ngày. Nữ: Có thơ phương xa không vui, hao tốn chút đỉnh cuối tuần.

TUỔI THÌN:
Bính Thìn, 26t:
Nam: dịp may gặp bạn gái vừa ý, hơi hao tài. Nữ: Có người nói xấu bạn, gìn giử sức khỏe, tránh ăn nhiều khó tiêu.
Giáp Thìn, 38t:
Nam: Gặp bạn gái vừa ý, tình yêu phất triển nhanh chóng Nữ: Hảy nắm lấy cơ hội tốt để xây dựng hạnh phúc cho mình.
Nhâm Thìn, 50t:
Nam: Đề phòng kẻ tiểu nhân ám hại gây hao tốn tiền bạc. Nữ: Biết chủ động trong công việc thì tài năng sẽ phát triển dễ dàng
Canh Thìn, 62t:
Nam: Tiền bạc hơi khó khăn trong lúc này, tránh gây gổ hay nóng giận bất lợi. Nữ: Nên quan tâm đến sức khỏe của mình, tránh tiếng thị phi.

TUỔI TỴ:
Đinh Tỵ, 25t:
Nam: Nóng nảy trong lúc này bất lợi, việc làm có hơi trở ngại. Nữ: Có tin vui về thi cử, may mắn gặp bạn trai đàng hoàng tử tế.
Ất Tỵ, 37t:
Nam: Có chuyện không vui vào đầu tuần, tài năng sẽ được xử dụng đúng chổ. Nữ: Tin vui đến chậm hơn dự tính, đừng quá lo lắng về những kẽ phá hoại, mọi chuyện đều trôi qua tốt đẹp.
Quý Tỵ, 49t:
Nam: Thận trọng về sức khỏe, những dự tính không thành công theo ý muốn. Nữ: Cứ tiến hành chuyện ấy, sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi.
Tân Tỵ, 61t:
Nam: Sức khỏe hơi kém, coi chừng bệnh hô hấp, tiền bạc thư thả. Nữ: Gia đình có chuyện bực mình, tránh nơi sông nước ao hồ.
Kỷ Tỵ, 73t:
Nam: Hơi ể mình vào chốn đông người, con cái có tin vui. Nữ: Dự tính công việc rất thuận lợi trong thời gian này.

TUỔI NGỌ:
Mậu Ngọ, 24t:
Nam: Tiền bạc thoái mái, gặp may trong tình cảm bạn bè. Nữ: Tình yêu màu hồng đang đến với bạn, biết nắm bắt bạn sẽ có hạnh phúc
Bính Ngọ, 36t:
Nam: Tiền bạc hơi khó khăn, đừng nản chí buông xuôi công việc, cuối tuần mọi việc hanh thông dễ dàng. Nữ: tình yêu đến chậm nhưng chắc chắn, mọi việc thuận lợi như toan tính.


Giáp Ngọ, 48t:
Nam: Cẩn thận trong việc ăn uống tránh ngộ độc. Nữ: Gia đình vui vẻ, tình cảm nhẹ nhàng, đề phòng thương tích tay chân.
Nhâm Ngọ, 60t:
Nam: Công việc làm ăn thuận lợi, đề phòng mất trộm Nữ: Gia đình có chuyện giận hờn, không nên nóng nảy, có tin vui về con cái.
Canh Ngọ, 72t:
Nam: Gia đình có tin vui, đực nhiều may mắn trong công việc. Nữ: Tình cảm gia đình thoải mái vui vẻ, nhưng tránh đi xa bất lợi.

TUỔI MÙI:
Kỷ Mùi, 23t:
Nam: Có tin vui về thi cử, may mắn trong cuối tuần. Nữ: mọi toan tính trong công việc thành công nhanh chóng, tình cảm vui vẻ
Đinh Mùi, 35t:
Nam: Tránh chuyện gây gổ với bạn bè vô ích. Nữ: Có tin vui trong gia đình, công việc dễ chịu
Ất Mùi, 47t:
Nam: Công việc thuận lợi, nỗi cô đơn sẽ chóng qua trong tuần này. Nữ: Có tin vui về sự học của con cái, công việc dễ chịu.
Quý Mùi, 59t:
Nam: Gia đình yên vui, có dịp thi thố tài năng. Nữ: Cảm nhẹ đầu tuần, cuối tuần có dịp hội hè với bạn bè.
Tân Mùi, 71t:
Nam: Coi chừng trộm cướp, có tình cảm nhẹ nhàng trong bạn già. Nữ: Gia đình có chuyện xài tiền lớn, bản thân khỏe mạnh vui vẻ.

TUỔI THÂN:
Canh Thân, 22t:
Nam: Chơi bạn nên cẩn thận đừng quá tin người, sẽ có dịp thi thố tài năng Nữ: Có tin vui cuối tuần, sức khỏe không được tốt.
Mậu Thân, 34t:
Nam: Công việc có trở ngại do bạn bè không thành thật, cẩn thận Nữ: Tình cảm vui vẽ, nhưng đừng quá dễ dải với bạn coi chừng bị gạt.
Bính Thân, 46t:
Nam: dự tính làm ăn có chiều hướng thuận lợi, những trở ngại nhỏ ban đầu không đáng kễ. Nữ: Gia đình có chuyện lo âu, không nên làm ăn táo bạo trong lúc này.
Giáp Thân, 58t:
Nam: Lái xe cẩn thận, tránh gây gổ với bạn bè không lợi Nữ: Coi chừng thương tích tay chân, sức khỏe tốt.
Nhâm Thân, 70t:
Nam: Gia đình có tin vui, nhưng đừng quá lạc quan, có trở ngại nhỏ. Nữ: tránh đi xa trên sông biển, sức khỏe tốt.

TUỔI DẬU:
Tân Dậu, 21t:
Nam: Có bạn gái đầu đời, nhưng tình cảm chóng qua Nữ: Đừng buồn lo trong lúc này, sẽ gặp bạn mới trong tuần.
Kỷ Dậu, 33t:
Nam: May mắn gặp được bạn gái xinh đẹp, công việc bình thường Nữ: Việc ấy sẽ được giải quyết nhan chóng trong tuần này, đầu tuần cảm thấy cô độc.
Đinh Dậu, 45t:
Nam: Có bạn mới, cẩn thận trong giao tiếp kẻo gặp việc khó xử. Nữ: Nỗi buồn chóng qua trong công việc, may mắn đầu tuần.
Ất Dậu, 57t:
Nam: Gia đình có tin vui, kín đáo trong công việc để phòng người ganh tỵ, ngầm phá thối. Nữ: Có việc không may phải xài ít tiền, công việc đang dự tính có thể thành công.
Quý Dậu, 69t:
Nam: Tránh đi xa hay thay đổi chổ ở bất lợi, đừng quá lo buồn mất ngủ không tốt. Nữ: Gia đình có tin buồn, bản thân khỏe mạnh, họp mặt con cháu cuối tuần.

TUỔI TUẤT:
Nhâm Tuất, 20t:
Nam: Đừng vội chán nản trong những thất bại đầu đời, có tin vui về thi cử. Nữ: Tình cảm nhẹ nhàng, may mắn trong tiền bạn.
Canh Tuất, 32t:
Nam: Có việc bực mình, ăn uống hơi khó tiêu, có cơ hội thực hiện dự tính của mình. Nữ: Nỗi buồn chóng qua, hảy bắt tay vào công việc mới cho dù có hao tốn trong bước đầu.
Mậu Tuất, 44t:
Nam: Được bạn bè mời party, gây gổ bất lợi trong lúc này Nữ: Gặp được người bạn vừa ý, hơi lo âu trong công việc.
Bính Tuất, 56t:
Nam: Tính toán của bạn có cơ hội thực hiện, nhưng không nên quá tin người. Nữ: Có tin buồn ở xa đến, công việc giải quyết nhanh chóng, đừng buồn về chuyện ấy.
Giáp Tuất, 68t:
Nam: con cháu có tin vui về thi cử, cẩn thận về các chứng máu cao. Nữ: Tiền bạc không thoải mái, có chuyện lo buồn.

TUỔI HỢI:
Quý Hợi, 19t:
Nam: Có dịp gặp lại bạn bè củ, tiền bạc thoải mái. Nữ: Đi xa hay thay đổi công việc đều bất lợi, cố gắng hơn trong thi cử.
Tân Hợi, 31t:
Nam: Đừng quá tin vào lời ngon ngọt, coi chừng bị gạt về tiền bạc. Nữ: Lái xe cẩn thận, có thể bị ticket, thưa kiện không có lợi.
Kỷ Hợi, 43t:
Nam: Gặp lại bạn bè củ, Công việc hơi bị trở ngại nhỏ, hao tốn. Nữ: Có dịp đi xa, nhưng nên thận trọng trong lời nói khi giao tiếp bạn bè để tránh hiểu lầm.
Đinh Hợi, 55t:
Nam: Hơi khó chịu trong thân thể, ăn uống không được ngon miệng. Nữ: Có tin buồn lo về con cháu ở xa, ngủ với nhiều giấc mơ đẹp.
Ất Hợi, 67t:
Nam: Gặp lại bạn già ân nghĩa vui vẻ, hao tốn tiền bạc. Nữ: Có tin vui từ phương xa, con cháu có người học hành thành tài.

Tướng Số Thiên Đức Đốc Nguyễn

Chuyên giải đoán tổng hợp Tử Vi, Địa Lý Phong Thủy, Tướng Diện, Chỉ Tay, Bói Bài, Chữ Ký. Địa chỉ: 13632 Taft Ave., Garden Grove CA 92843 (Góc đường Euclid & Westminster) - Tel (714) 638-1866 - Pager (714) 438-9789. Điện thoại lấy hẹn - Email: Thienduc99@aol.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.