Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Vô Cùng Thương Tiếc Nguyễn Ngọc Khang (1959-2001)

21/09/200100:00:00(Xem: 4459)
Kính lời chia buồn cùng Hai Bác Nguyễn Văn Bích, Chị Nguyễn Hồ Anh Tú, bé Nguyễn Hồ Ngọc An và Chị Em của Anh Khang. Nguyện cầu cho Khang sớm tìm được cõi bình an và giữ mãi nụ cười hồn nhiên không thù hận như ngày nào. - Các bạn của Khang và Gia Đình

Khang is one of my friends (classmate during the late 80s) who has died during the Pentagon attack on Sept 11, 2001. We shared some fun times together during these years. I always remembere a guy with a gentle and kind smile all the time. We used to tease him with the name Duong Khang even though he's one of the nicest guy. We spent many late nights studying for the exams, fun time on the soccer field, summer camp,... Sometimes when I don't have money, he would buy me a cup of coffee so that I can last through the day. Ironically, I was planning to go back there for some contract works and also visiting my alumni friends. Well, there's one short now. It's just not fair. Khang, may you rest in peace. We'll all think of you. Your friend, Tony Ly, a Maryland University Alumni.

All of us:

Bui Vu Duc
Chu Vinh & Vi
Dam Thanh
Dang Phong & Van Nguyen
Dang Trong Phuc
Diep Thanh Nhon (UMCP)
Dinh John (TD-FMS)
Dinh Tan (USPTO)
Dinh Thuy (TD-FMS)
Do Dinh Anh & Thao (GWU)
Do Minh Tri
Do Paul (TD-FMS)
Doan Huu Dinh (LDCCS)
Hardesty Binh Duy Hardesty
Hoang Phan
Hua Nhut & Binh
Huu Do & Trang Tran
Huynh An UMCP-USPTO
Huynh Dung (UMCP-USPTO)
Jennifer Pham (TD-SFC)
Lam Nhat Phuong (UMCP)
Lan Tran & Tuyen Nguyen
Le Anh Dung (UMCP-USPTO)
Le Dinh Dang (UMCP)
Le Doan Cuong & Thuy


Le Doan Thu An & Chinh
Le Lan Phuong (NJ)
Le Phong (UMCP)
Le Thuy Lan
Lu Minh (TD-FMS)
Luan Bui & Thuy Ta
Luan Thuc Mai (TN)
Luu Trong An
Luong Thien Nang
Ly Phan (UMCP-USPTO)
Ngo Kim Viet (SOS)
Nguyen An (UMCP)
Nguyen Cindy (TD-FMS)
Nguyen Gam (UMCP)
Nguyen Hai Binh (UMCP
Nguyen Hung Manh & Thuy
Nguyen Khanh
Nguyen Nga
Nguyen Phuong Khanh
Nguyen Thanh Cong (AZ)
Nguyen Thao (USPTO)
Nguyen Tin (VA)
Nguyen Tri (TD-FMS)
Nguyen Tuan Fairfax, VA
Nguyen Van Phuc & Duyen
Nguyen Van So
Nguyen Xuan Kinh
Pham Bich (TD-RO)
Pham Chanh & Thuy Ngo
Pham Duy Chieu (UMCP)
Pham Ngoc Lam
Pham Ngoc Son
Pham Quang Trong
Pham Van Ngan (UMCP)
Phan Ngoc Tien (UMCP)
Phan Peter (TD-FMS)
Phan Quan(TD-FMS)
Phan Tho (USPTO)
Quan Thi Tuyet Mai
Ta Tam (UMCP)
Ta Trung (GWU)
Tran Anh
Tran Duong (TD-FMS)
Tran Hien (UMCP-FMS)
Tran Kiet
Tran Lan (SPRINGFIELD, VA)
Tran Phuc & Duyen (UMCP)
Tran Quang Dung (UMCP)
Tran Quoc Si (UMCP)
Tran Tho
Tran Thuy & Uyen Nguyen
Trinh Van Hung
Truong Tina (TD-FMS)
Tuong Nang Tien
Vo Thanh Nhan
Vo Thien Toan (TD-FMS)
Vo Bich Thuy
Vu Bach Dennis
Vu Hong Anh

Je viens de recevoir la triste nouvelle de la disparition de NGUYEN NGOC KHANG, je viens présenter mes condoléances à sa famille en cette trste journée de septembre, je suis VN de France, arrivée en France depuis 1977 avec mon mari français, ma famille est partie soit en France soit au USA, je me sens solidaire dans le deuil d'un compratriote, je lui suis reconnaissante de s'occuper des réfugiés VN dans leur difficultés, je prie dieu de le recevoir au paradis.
Tuyet Mai, France

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.