Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy Ban Cứu Trợ Xuống Đường Mời Mua 10,000 Vé Nhạc Hội

16/09/200500:00:00(Xem: 4604)
Đại Nhạc Hội ngày 2 tháng 10 năm 2005 quy tụ nhiều nghệ sĩ lừng danh tại hải ngoại, nhằm gây quỹ cứu trợ nạn nhân bão lụt, sẽ được tổ chức trong sân vận động của truòng Bolsa Grande. Mỗi vé giá ủng hộ là $5 đô la.
Sau khi trừ chi phí tổ chức, tổng số tiền sẽ được Ban Tổ Chức trao 50% cho quỹ Bush – Clinton; và 50% còn lại cho Ban Đại Diện Cộng Đồng Houston để giúp đỡ đồng bào Việt Nam hiện là nạn nhân của bão lụt.
Ban Tổ Chức kính mời đồng hương tích cực ủng hộ mua vé xem Đại Nhạc Hội từ các toán xuống đường lạc quyên và rửa xe trong hai ngày thứ Bảy 17 và Chủ Nhật 18 tháng 9 cuối tuần này tại Trung Tâm Y Tế Michael Đào (góc Westminster và Bushard); và đồng thời tại bãi đậu xe của Văn Phòng Luật Sư Charlie Mạnh (góc Westminster & Mangolia).

Văn phòng bắt đầu mở cửa từ 12g trưa đến 7g tối mỗi ngày. BTC cần nhiều thiện nguyện viên trực văn phòng. Ngân phiếu cứu trợ xin đề: KATRINA RELIEF FUND hay viết tắt là K.R.F. và gởi về 10451 Bolsa., Ste. 206, Westminster, CA 92683 (trên lầu nhà hàng Đồng Khánh, góc Bolsa & Ward). Mọi thắc mắc, xin liên lạc số điện thoại của Ủy Ban Cứu Trợ là (714) 531-0590 / 531-0590.
Ban Tổ Chức: Ban Chấp Hành Cộng Đồng Nam Cali - Các Liên Đoàn Hướng Đạo Miền Nam Cali - BĐD Các Trung Tâm Việt Ngữ - Gia Đình Phật Tử Miền Quảng Đức - Little Saigon Foundation - Tổng Hội Sinh Viên VN Nam Cali - VAYC - Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu – TTVH Hồng Bàng – Diễn Đàn Tự Do Dân Chủ - Tan for Congress - Giới Trẻ Công Giáo - Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH, Liên Minh Quang Phục VN, Liên Minh Dân Chủ VN, Việt Nam Quốc Dân Đảng, Đảng Tân Đại Việt và VPS..

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các Kinh sách mới (có tiếng Anh và Việt) do Chùa Hương Sen xuất bản đã in xong năm 2021. Ni sư Trụ trì Thích Nữ Giới Hương cùng quý sư cô đang gói sách để tặng Chư Tôn Thiền đức Tăng Ni ở các Chùa.
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.