Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Chuyên Gia Bắc Mỹ Chuẩn Bị Đại Hội Tháng 10

31/07/200400:00:00(Xem: 4192)
SANTA ANA, CALIFORNIA - Hội Chuyên Gia Việt Nam tại bắc Mỹ (USA) sẽ tổ chức đại hội toàn quốc vào ngày 23 và 24 tháng 10, năm 2004.
Việc trao đổi và cập nhật kiến thức chuyên môn cũng như việc suy tư cho những giải pháp hữu hiệu cho các vấn đề liên quan đến quốc gia định cư và quê hương Việt Nam là những điều luôn cần thiết cho sự đóng góp tích cực vào xã hội con người nói chung và tiến trình dân chủ và canh tân tại Việt Nam nói riêng của tất cả mọi người quan tâm.
Ngoài ra, Hội Chuyên Gia Việt Nam cũng mong được góp phần làm lớn mạnh tinh thần xã hội công dân mà qua đó người Mỹ gốc Việt có thể chia xẻ kiến thức và tài năng của mình cho những sinh hoạt tích cực nhằm đem lại tự do, niềm vui, nghị lực, và tình người cho tha nhân.

Các Đề Tài: Giáo dục tại Hoa Kỳ; Khoa học kỹ thuật cập nhật; Truyền thông đa văn hóa; Sinh hoạt từ thiện; Phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam; Luật pháp hình sự quốc tế; Lịch sử Việt Nam; Bài học từ cuộc chiến tại Việt Nam; Người Mỹ gốc Việt trên công trường chính trị dòng chính; Cơ chế chính trị và sự hình thành và phát triển xã hội công dân tại Việt Nam; Nghệ thuật điện ảnh của người Mỹ gốc Việt; Kinh tế thị trường tại Việt Nam; v.v...Diễn Giả:
Các chuyên viên và chuyên gia thuộc Hội Chuyên Gia Việt Nam và các chuyên gia thân hữu từ khắp nơi.
Thời Điểm: Ngày 23 và 24 Tháng 10 Năm 2004
Địa Điểm: Doubletree Hotel Santa Ana/Orange County201 East MacArthur Blvd., Santa Ana, CA 92707
Lệ Phí: Không thành viên - $130Thành viên: $100 Học sinh: $50
Tiền Phòng: $70
Liên Lạc: Tanya Hoang, Public Relations: tanyahoang@hotmail.comXuan Vu, Co-Conference Chair: 714-305-7395Minh T. Nguyen, Co-Conference Chair: south_ca@hcgvn.org
Ban tổ chức: Hội Chuyên Gia Việt Nam – Phân Hội Nam California
Trang web: http://www.vps.org/bm2004

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.