Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phát Quà Giáng Sinh, Chia Xẻ Giúp Trẻ Em Quốc Nội

18/12/200000:00:00(Xem: 4031)
Westminster (Nguyên Kim) - Sáng ngày 16/12/00 vào lúc 9:30 sáng tại khuôn viên tòa thị chính Westminster, LITTLE SAIGON FOUNDATION kết hợp cùng 20 hội đoàn trẻ dưới sự bảo trợ của Cty Nestlé, Century TV và Little Saigon Radio đã tổ chức lễ phát quà cho các thiếu nhi tại Quân Cam trong đó bao gồm cả các trẻ em các sắc dân khác .

Đây là lần thứ 8 Little Saigon Fuondation tổ chức niềm mơ ước mùa Giáng sinh tuy nhiên lần này các phần quà có phần khiêm tốn hơn các năm trước vì theo ban tổ chức toàn thể số hiện kim thu nhận được sẽ gởi về Việt Nam giúp các trẻ em bất hạnh nhất là những em đang sống trong các vùng bị thiên tai lũ lụt vừa qua nhưng bù lại Ban tổ chức đã cố gắng dàn dựng một chương trình văn nghệ hết sức phong phú bao gồm nhiều tiết mục của các ca sĩ nổi tiếng, các ban văn nghệ của nhiều hội đoàn trẻ cộng với những đóng góp của ban vũ Mễ Tây Cơ và Đại Hàn .

Sau nghi thức chào cờ thay mặt ban tổ chức Ông Nguyễn Khanh đã ngỏ lời cảm tạ tất cả mạnh thường quân đã đóng góp để tạo nên niềm vui cho các em không phân biệt sắc tộc, đặc biệt năm nay niềm mơ ước sẽ được nhân rộng đến các em thiếu nhi tại Việt Nam.

Trong phần phát biểu cảm tưởng Thượng nghị sĩ Joe Duun và bà thị trưởng Westminster cũng như Ông Vũ Quang Ninh đều mong muốn được thấy niềm mơ ước mùa giáng sinh sẽ đem lại niềm vui cho các em và sẽ trở thành l sinh hoạt truyền thống của cộng đồng VN .

Ban tổ chức cũng nhân dịp này đã gởi dến Bà Thị trưởng, Ô. Vũ Quang Ninh (LSR) Ô. Nguyễn Bá Thành (Century TV) Và Đại diện Cty Nestlé cùng những hội đoàn tham dự các bản lưu niệm thay lời cảm tạ của BTC .

Mở đầu phần Văn nghệ là đội lân của Gia Đình Phật Tử KỲ VIÊN gây cho các em nhiều thích thú và hứng khởi các ban vũ của Mễ Tây Cơ, Đại Hàn và Việt Nam cũng như nhiều ca sĩ khác đã làm sân khấu luôn luôn sôi động.

Buổi lễ kết thúc vào lúc 1 giờ trưa cùng ngày.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các Kinh sách mới (có tiếng Anh và Việt) do Chùa Hương Sen xuất bản đã in xong năm 2021. Ni sư Trụ trì Thích Nữ Giới Hương cùng quý sư cô đang gói sách để tặng Chư Tôn Thiền đức Tăng Ni ở các Chùa.
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.