Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Việt Mercury Đầu Thai: Đặt Trụ Sở Nơi Lion Plaza

30/11/200500:00:00(Xem: 5856)
San Jose (Hạnh Dương) -- Vụ mua lại tờ Tuần báo Việt Mercury News tưởng là đã chấm dứt đường ai nấy đi, nhưng phía anh Jim Chinh Nguyễn hôm 29-11-2005 đã thông báo rằng phía tâp đoàn Knight & Rider đưa đề nghị tiếp tục thương thuyết. Danh sách các khách hàng quảng cáo hằng tháng theo phía Knight & Rider là khoảng trên 1.5 Triệu Mỹ-Kim, nhưng phía anh Jim Chinh Nguyễn cho biết là không cụ thể và không có cam kết nào cho thấy các khách hàng quảng cáo đó sẽ tiếp tục. Nếu mua lại một danh sách khách hàng như thế thì cũng coi như mua lại một bầy vịt trời.

Phía anh Jim Chinh Nguyễn đã cho thành lập tờ báo Online mang tên Việt USA tại Website http://www.vietusa.com và dự tính sẽ mở họp báo công bố vào ngày 01-12-2005 sắp tới. Thế nhưng, thể theo đề nghị của cuộc thương thảo tiếp tục, phía anh Jim Chinh Nguyễn cho Việt Báo biết rằng ngày giờ họp báo dự tính thực hiệp tại Sảnh Đường của San Jose City Hall vào sáng 01-12-2005 nay phải hoãn lại theo đề nghị của cả hai bên mua và bán tờ Việt Mercury News. Anh Jim Chinh Nguyễn cho biết rằng anh đại diện cho những người Việt hải ngoại nhất định đòi hỏi phía Knight & Rider phải hủy bỏ các điều kiện xét thấy không thể thực hiện được. Vì vậy, theo một phát ngôn viên của nhóm, đã cho hay rằng phía Knight & Rider muốn dung hòa quyền lợi hai bên nên đề nghị dời cuộc họp báo đến một ngày giờ sẽ thông báo sau. Trong khi chờ đợi, quý đọc giả có thể đọc tại Website www.vietusa.com hoặc có thể liên lạc với văn phòng Việt USA đặt tại trụ sở chính của Lees Sandwiches gần bên hông Chợ Lion Plaza, San Jose.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
Mặc dù trong hoàn cảnh dịch bệnh nhưng hương sắc Tết tại Quận Cam vẫn giữ được nếp sinh hoạt cổ truyền trong 3 ngày Tết, trong phạm vi giới hạn nhưng không thiếu thứ gì mà ba ngày Tết truyền thống dân tộc luôn luôn có như bánh mức, hoa trái, ẩm thực, các sinh hoạt mang sắc thái văn hóa tại các cơ sở tôn giáo… Sáng ngày Mùng Một Tết một số đông các cơ sở thương mại trong vùng Little Sài Gòn đều có đốt pháo, múa Lân, tiếng pháo nổ, tiếng trống Lân đã đem lại một niềm tin cho một năm mới bình an sau mùa đại dịch Covid-19.
Bản hồ sơ cho thấy các thành tựu cho đến nay và các điều chỉnh để giảm nguy cơ cháy do cơ sở hạ tầng tiện ích; Nâng cấp mạng lưới điện sẽ giảm số vụ và mức độ thường xuyên phải Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng
Bóng tráng kim là cử chỉ hoàn hảo để thể hiện mức trân trọng của quý vị đến Ngày Valentine. Tuy nhiên, bóng tráng kim cũng là nguyên nhân gây ra hàng ngàn vụ mất điện trên khắp khu vực dịch vụ của Southern California Edison mỗi năm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.