Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Tham Dự Cúp Thủ Đô 2005

09/06/200500:00:00(Xem: 4941)

Kính Thưa Quý Đại Diện Hội Đoàn,
Quý Đồng Hương và
Quý Mạnh Thường Quân Bóng Tròn,

Nhằm mục đích đánh dấu 30 năm phát triển thành công của cộng đồng người Việt tị nạn tại Hoa Kỳ về thể thao, Hội Bóng Việt NOVA đã và đang tiến hành tổ chức Cúp Thủ Đô 2005 tại Hoa Thịnh Đốn vào dịp Lễ July 4th của Hoa Kỳ.

Cúp Thủ Đô năm nay sẽ quy tụ đủ các thành phần hội tuyển bóng tròn (soccer hạng A) đến từ nhiều tiểu bang và thành phố tại Hoa Kỳ, từ California, Florida, Texas, North Carolina, Philadelphia, Boston ... Xin ghi nhận đây là giãi túc cầu có thưởng do đó mọi đóng góp hiện kim và hiện vật của quý Mạnh Thường Quân sẽ tạo cho việc tổ chức được thành công dễ dàng.

Về thành tích Viet NOVA trong các năm qua phải nói là rất đáng khích lệ và đáng được sự trợ giúp của các nhà hảo tâm và Mạnh Thường Quân: Hickory North Carolina 2004 Vô Địch, Nam Cali 2004 Hạng Nhì, Virginia Labor Day Cup 2003 Vô Địch, Souderton Cup 2003 Vô Địch, Charlotte Cup 2003 Vô Địch, SEA United Cup Four of July 2003 Vô Địch, San Jose Cup 2002 Vô Địch, Hurricane Cup 2001 Vô Địch, Philadelphia Cup 2001 Vô Địch, Hurricane Cup 1999 Vô Địch, Hurricane Cup 1998 Vô Địch, Maryland Cup 1995 Vô Địch .

VATV là tổ chức bảo trợ pháp nhân tài chánh cho việc tổ chức Cúp Thủ Đô 2005 để mọi đóng góp của quý Mạnh Thường Quân được trừ thuế. Chi phiếu tài trợ cho Cúp Thủ Đô 2005 xin đề VATV và gởi về 6066 Leesburg Pike Suite 170, Falls Church, VA 22041. Xin ghi rỏ là bảo trợ Cúp Thủ Đô 2005. Muốn biết thêm chi tiết xin gọi Võ Thành Nhân 301 257 8496. Liên lạc tìm hiểu về lịch trình thi đấu Cúp Thủ Đô 2005 xin liên lạc Nguyễn Nhựt Trí qua 571-238-2180 hay email Daryl.Nguyen@fcps.edu .

Chân thành cám ơn quý Mạnh Thường Quân, Đại Diện Hội Đoàn & Đồng Hương đã uqan tâm đến việc phát triển bộ môn bóng tròn trong cộng đồng người Việt Tị Nạn tại Hoa Kỳ nói chung và Hoa Thịnh Đốn nói riêng.

Trân Trọng,
Andy Lê, Điều Hợp Cúp Thủ Đô 2005
www.vietnova.com
Vietnamese American Cup 2005
6066 Leesburg Pike Suite 170
Falls Church, VA 22041

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.