Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Thầy Bói Miss Hà Vẫn Bình An

26/04/200500:00:00(Xem: 5443)
WESTMINSTER, Calif. -- Nhiều người đã nhầm lẫn khi dựa theo 1 bản tin AP loan sai rằng nhà nữ bói toán nổi tiếng MISS HÀ đã bị giết chết mấy ngày qua.
Thực sự, nhà bói toán MISS HÀ vẫn còn sống mạnh khỏe bình thường. Chỉ vì nạn nhân có chữ “Ha” trong tên, và địa chỉ Westminster bị phóng viên AP nhầm ra Midway City.
Miss Hà là một nhà bói toán nổi tiếng tại Little Saigon và có văn phòng ở Midway City. Việt Báo đã tiếp xúc với Miss Hà và được cô cho biết rằng nguồn tin trên không liên quan gì đến cô. Văn phòng của cô tại Midway City vẫn mở cửa thường xuyên để phục vụ thân chủ ở Orange County cũng như khắp các tiểu bang trên toàn quốc. Cần liên lạc với Miss Hà, quý vị có thể ghé thăm trang nhà miss-ha-psychic.com hoặc gọi số điện thoại (714) 903-0663.
Bản tin báo O.C. Register chính xác hơn, được dịch như sau:

“Xác của 2 phụ nữ gốc Việt được tin là mẹ và con được tìm thấy hôm Thứ Bảy tại nhà của họ.
Cảnh sát nói 2 xác trong tình trạng kỳ lạ nên họ không thể nhận dạng chính xác xem có phải là các phụ nữ đã sống ở số 9561 Bird Ave. hay không.
Một hàng xóm đã nhìn ra là xác bà Ha Smith, 52 tuổi, và con gái là Anita Võ, 23 tuổi, 2 người nguyên ngụ ở đây.
Bà Hà Smith làm kinh doanh bói toán, và con gái thì đang học ở Orange Coast College.
Vụ giết người này có vẻ xảy ra khoảng giữa đêm Thứ Năm và giữa ngày Thứ Sáu, theo lời cảnh sát, và hiện chưa có nghi can.
Một thanh niên Việt nói là bạn gái của cô con gái, đã nói chuyện và đi với cảnh sát, nhưng trung úy cảnh sát Derek Marsh nói ông không biết chắc về quan hệ của anh này với các phụ nữ.”
Nạn nhân Ha Smith không liên hệ nào tới nhà bói toán Miss Hà cả. Và địa chỉ cũng thuộc thành phố khác, tuy là cùng trong khu vực Little Saigon.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.