Hôm nay,  

Clever Care Health Plan tăng cường quan hệ đối tác với TS Emporium và thêm các mặt hàng thảo dược

05/12/202312:07:00(Xem: 938)
VI_Shot3

Clever Care Health Plan Inc. (sau đây sẽ gọi là "Clever Care"), một chương trình Medicare Advantage hàng đầu, đang thông báo thêm 75 mặt hàng thảo dược bổ sung mới vào danh mục sản phẩm với gần 800 mặt hàng hiện có của TS Emporium. Danh mục mở rộng này sẽ cung cấp cho hội viên những mặt hàng như kỷ tử khô, chà là/táo đỏ Tân Cương và hạt sen trắng cùng các mặt hàng được hội viên yêu thích như Hồng sâm/Nhân sâm đỏ, dầu Bạch hoa/dầu Hoa trắng và Tổ yến.  Ngoài việc mua các mặt hàng thảo dược bổ sung thông qua TS Emporium, các hội viên của Clever Care có thể sử dụng khoản trợ cấp linh hoạt trong thẻ Mastercard® của mình để mua các mặt hàng thảo dược bổ sung khác, các mặt hàng OTC (Không cần kê đơn) và chi trả cho các hoạt động thể dục tại một số cửa hàng và địa điểm của các nhà cung cấp đủ điều kiện. Đối với hội viên của Chương trình Clever Care Longevity và 1 Total+, họ có thể sử dụng khoản trợ cấp của mình lên tới $275 hàng quý/lên tới $1,100 mỗi năm để mua nhiều mặt hàng thảo dược được sử dụng rộng rãi.
 
Ngoài ra, vào năm 2024, các hội viên của Clever Care với 2SSBCI (Phúc lợi Bổ sung Đặc biệt dành cho Người mắc bệnh Mạn tính) sẽ có thể sử dụng phúc lợi hàng tạp hóa của mình để mua hàng tạp hóa tại TS Emporium. Các hội viên thuộc chương trình Total+ của Clever Care có phúc lợi SSBCI đủ điều kiện sẽ có cơ hội sử dụng phúc lợi hàng tạp hóa $100 hàng tháng/$1,200 mỗi năm của họ cho các mặt hàng tạp hóa tại TS Emporium.

"Các hội viên của chúng tôi đánh giá cao việc có được quyền lợi về thảo dược bổ sung và thực phẩm bổ dưỡng như một phần trong quá trình chăm sóc phòng ngừa của họ. Mối quan hệ hợp tác mở rộng của chúng tôi với TS Emporium sẽ mang lại cho các hội viên nhiều giá trị quan trọng đối với họ hơn, theo cách mà họ thực sự coi trọng," Martina Lee, Giám đốc Tăng trưởng của Clever Care Health Plan cho biết. 
 
75 sản phẩm thảo dược bổ sung mới được thêm vào hiện có sẵn cho tất cả hội viên của Clever Care mua tại cửa hàng hoặc trực tuyến, có hiệu lực ngay từ bây giờ. Vào năm 2024, bắt đầu/có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2024, các hội viên đủ điều kiện của Chương trình Hỗ trợ Đặc biệt dành cho Bệnh Mạn tính SSBCI sẽ có thể mua hàng tạp hóa tại TS Emporium.
 
Clever Care tiếp tục tìm kiếm các cách thức hỗ trợ và nâng cao sức khỏe thể chất cũng như sức khỏe tinh thần cho các hội viên của mình. Ban Cố vấn Hội viên của công ty, với sự tham gia của cộng đồng địa phương và các trung tâm cộng đồng Medicare chuyên dụng, cung cấp góc nhìn sâu sắc đầy hữu ích giúp Clever Care điều chỉnh các chương trình và dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu sức khỏe văn hóa cho hội viên của công ty.
 
Để biết thêm thông tin về Clever Care Health Plan Inc. và mối quan hệ hợp tác với TS Emporium, vui lòng truy cập vi.clevercarehealthplan.com/otc-catalogs hoặc liên lạc số (833) 721-4377 (TTY: 711).
 
Giới thiệu về Clever Care Health Plan
  
Đặt trụ sở tại Huntington Beach, California, Clever Care Health Plan, Inc. là Chương trình Medicare Advantage cung cấp các lựa chọn Medicare chất lượng, giá cả phải chăng, tập trung vào sức khỏe toàn diện. Công ty tự hào đã loại bỏ được những trở ngại trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng cách tôn vinh và nâng cao các giá trị văn hóa của cộng đồng mà mình phục vụ. Các chương trình của Clever Care tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe toàn diện và kết hợp các liệu pháp chữa lành phòng ngừa của Đông y với các phương pháp điều trị bệnh chứng tiên tiến của Tây y. Clever Care hiểu rằng con người có nhiều khía cạnh cần quan tâm chứ không phải chỉ là sức khỏe. Để tìm hiểu thêm về Clever Care Health Plan, hãy truy cập  vi.CleverCareHealthPlan.com
 
Giới thiệu về TS Emporium
 
TS Emporium Inc. là nhà cung cấp Thuốc cổ truyền Trung Hoa, Nhân sâm Mỹ và các Món ngon châu Á lớn nhất khu vực châu Mỹ. Được thành lập vào năm 1979, TS Emporium điều hành 5 cửa hàng bán lẻ ở khu vực Los Angeles. Các hoạt động kinh doanh của họ cũng bao gồm bán buôn và thương mại điện tử tại www.tsEmporium.com
 
Clever Care Health Plan, Inc. là một HMO và HMO C-SNP có hợp đồng với Medicare. Việc đăng ký phụ thuộc vào sự gia hạn hợp đồng. Liên lạc Dịch vụ Hội viên theo số (833) 388-8168 (TTY:711) từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối, bảy ngày một tuần, từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 31 tháng 3; và từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối, các ngày trong tuần, từ ngày 1 tháng 4 đến hết ngày 30 tháng 9. 1Chương trình này là chương trình nhu cầu đặc biệt về bệnh mạn tính (C-SNP). Khả năng ghi danh của quý vị sẽ dựa trên việc xác minh rằng quý vị mắc bệnh mạn tính đủ tiêu chuẩn. 2Không phải tất cả các hội viên đều đủ điều kiện. Các phúc lợi được đề cập là một phần của chương trình bổ sung đặc biệt dành cho người mắc bệnh mạn tính. Không phải tất cả các hội viên đều đủ điều kiện.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Dù bên ngoài trời khá nóng, nhiều nhân viên văn phòng, đặc biệt là các chị các cô, vẫn phải mặc áo len và khoác áo khoác, trùm kín mít mà nhiều khi vẫn bị sụt sịt – vì trong văn phòng làm việc mở máy lạnh quá lạnh. Hiện tượng này được gọi là “women’s winter” (xin được tạm dịch là “mùa đông của các nàng”). Mặc dù có thể bắt gặp rất nhiều clip hài hước về hiện tượng này trên TikTok, nhưng vấn đề này lại không phải chuyện đùa. Thomas Chang, một kinh tế gia tại Đại học University of Southern California, cho biết: “Nếu không thoải mái, con người không thể làm việc hiệu quả. Điều này nghe có vẻ hiển nhiên không cần phải nói, nhưng đó là kết quả thật sự từ một nghiên cứu hẳn hoi.”
Truyền thông Israel đưa tin Quốc hội Israel đã thông qua một nghị quyết bác bỏ hoàn toàn việc thành lập một nhà nước Palestine. Nghị quyết được thông qua tại Knesset (Quốc Hội Israel) với 68 phiếu ủng hộ và chỉ 9 phiếu chống vào đầu ngày thứ Năm. Họ nói rằng một nhà nước Palestine sẽ gây ra “mối nguy hiểm hiện hữu đối với Nhà nước Israel và công dân của nước này, kéo dài cuộc xung đột Israel-Palestine và gây bất ổn cho khu vực”.
Kinh tế Mỹ tăng tốc: đơn xin vay tiền mua nhà tăng. Cuộc khảo sát đơn xin vay thế chấp hàng tuần của Hiệp hội Ngân hàng thế chấp (MBA: Mortgage Bankers Association) công bố hôm thứ Tư cho thấy số đơn đăng ký thế chấp ở Hoa Kỳ đã tăng 3,9% trong tuần kết thúc vào ngày 12 tháng 7.
Hơn 60 thành viên của Nghị viện Châu Âu (MEP) đã gửi thư tới Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen, Chủ tịch Hội đồng Châu Âu Charles Michel và Chủ tịch Nghị viện Châu Âu Roberta Metsola, kêu gọi tước quyền bầu cử của Hungary
Tay súng có lập trường bảo thủ từ thuở học trò. Một người bạn học cũ của người đàn ông 20 tuổi, người đã cố gắng giết cựu Tổng thống Donald Trump tại một cuộc biểu tình ở Pennsylvania hôm thứ Bảy, kể lại rằng tay súng Thomas Crooks là người trung thành với cánh hữu chính trị
Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đã được chào đón bằng những người hô khẩu hiệu "Đừng bỏ cuộc" tại một sự kiện vận động tranh cử ở Detroit, Michigan. “Tôi không thể nói điều này có ý nghĩa như thế nào đối với tôi. Cảm ơn các bạn… Tôi ở đây vì một lý do. Chúng ta sẽ giành lại Michigan vào năm 2024,” Biden nhận xét tại sự kiện, khi khán giả dành sự ủng hộ cho Biden, nói rằng họ đã hỗ trợ Biden.
Bốc lửa bỏ tay người: Một tổ chức cố vấn bảo thủ đang lên kế hoạch đại tu toàn bộ chính phủ liên bang trong trường hợp đảng Cộng hòa giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống đang gợi ý về quyền miễn truy tố rằng Tổng thống Joe Biden có thể cố gắng bám giữ Bạch Ốc “bằng vũ lực” nếu ông thua cuộc bầu cử vào tháng 11.
Mùa hè đã đến và nhiều người dân California đang hướng tới thời tiết ấm áp hơn với những điều kỳ diệu của hoạt động ngoài trời cùng bạn bè và gia đình. Trước khi tham gia giải trí bên ngoài, hãy nhớ nghĩ đến tác động của bạn và góp phần giữ sạch cảnh quan thiên nhiên chung để bảo vệ hệ sinh thái tự nhiên. Caltrans, Clean California và Công Viên Tiểu bang California đề xuất một số mẹo đơn giản để giúp giữ cho không gian công cộng và cộng đồng được an toàn, không có rác và mảnh vụn:
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.