Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chuyện Lạ

27/04/200200:00:00(Xem: 4504)
QUAY PHIM BỊ KIỆN

Một người đàn ông Thụy điển đã phaœi hầu tòa về tội mạ lị vì đã... lén quay phim hàng xóm ái ân rồi sau đó chiếu lại cho bạn bè thươœng ngoạn! Người đàn ông ơœ tỉnh Darlana đã lén rình bên cưœa sổ nhà hàng xóm, thâu toàn bộ caœnh họ cụp lạc với nhau rồi sau đó, trong một bữa nhậu với bạn bè, đem phim ra chiếu cho mọi người cùng xem, với điều kiện là họ phaœi kín miệng về việc này. Thế nhưng, mấy anh bạn tốt đã không giữ lời hứa và trong những buổi chiều bù khú tại quán nhậu, bắt đầu khen chê... phong thái cuœa cặp vợ chồng diễn viên bất đắc dĩ. Và dần dà, lời đồn đại đến tai họ, khiến họ phaœi đi kiện caœnh sát. Ngoài chuyện sẽ bị tòa phạt vạ hoặc tống giam nếu thua kiện, anh sẽ phaœi bồi thường cho cặp vợ chồng này một số tiền là $1300 Úc Kim.

*
MUỐN EM YÊU, ÔNG CÒ CHƠI DẠI!

Từ khi U Vương nổi lưœa phong hoœa đài để mang nụ cười đến cho quý nhân Bao Tự, trong lịch sưœ con người cũng đã có lắm keœ bắt chước vị vua đa tình này. Gần đây nhất là caœnh sát trươœng John Tuchek ơœ Lanesboro thuộc Minnesota, Hoa Kỳ. Vì muốn chiếm lại tình caœm cuœa người yêu đã dứt tình với anh, ông cò Tuchek bèn... chất một đống thùng không phía sau tòa nhà có căn chung cư cuœa nàng và phóng hoœa. Anh dự định sẽ dập tắt ngọn lưœa trước sự chứng kiến cuœa hàng xóm, và họ sẽ ngợi ca anh với nàng, rồi nàng sẽ quay lại với người hùng tay không cứu hoœa. Than ôi, sự đời thường không như ước mơ. Ngọn lưœa bốc cháy quá mạnh khiến anh không thể nào dập tắt được, và anh đã phaœi kêu xe cứu hoœa đến trợ giúp, sau khi chạy vào nhà kéo người yêu cùng hàng xóm ơœ đó ra khoœi căn nhà. Cuối cùng thì lưœa cũng được dập tắt, sau khi làm cháy rụi tòa nhà ấy cùng hai tòa nhà lịch sưœ khác, gây thiệt hại lên đến hơn $800,000 Úc Kim. Hiện anh đang được tại ngoại hầu tra, chờ ngày hầu tòa!

*
XIN CỨU GIÚP LẠI BỊ NHỐT!

Một người đàn ông Ý đến bệnh viện để nhờ giúp đỡ lại bị caœnh sát câu lưu một thời gian lâu trước khi được traœ tự do, khi hôn thê cuœa anh ta đến bót caœnh sát để lãnh anh về. Người đàn ông xui xeœo ơœ tỉnh Florence này chạy đến phòng cấp cứu cuœa bệnh viện Maria Nuava, hai tay bị còng chặt, xin y tá tại đây tìm cách gỡ giùm cái còng cho anh. Anh cho biết anh dùng còng trong một cuộc mây mưa với người yêu, nhưng làm lạc mất chìa khóa, và lúc cố gỡ nó ra thì vô tình khiến cho còng bị xiết chặt hơn. Thế là trong lúc hai người y tá giaœ vờ săn sóc cho anh, người y tá trươœng... gọi điện thoại cho caœnh sát vì nghi ngờ anh là tù vượt ngục! Caœnh sát đến dẫn anh về bót, tống anh vào trong một phòng giam và liên lạc khắp các trại tạm giam xem có nơi nào có tù vượt ngục không. Mãi sau đó, hôn thê cuœa anh đến bệnh viện tìm anh thì mới biết được sự việc. Nàng đến bót caœnh sát để lãnh anh ra với biên nhận từ một hiệu bán đồ chơi tình dục, cho thấy anh đã nói thật. Khi ấy, cái còng quái ác mới được gỡ ra khoœi tay anh để anh được về nhà.

*
XUI TẬN MẠNG! NGU QUÁ CỠ!

Một người đàn ông tại Tân Tây Lan quaœ thực xui xeœo vô cùng hoặc ngu đần hết chỗ nói. Anh bị truy tố về tội lái xe khi mất bằng. Và trong ngày phaœi hầu tòa thì anh bèn... lái xe ra tòa Westport District. Khi đến gần tòa, tại một ngã tư, vì bất cẩn anh đâm ngay vào đầu xe cuœa... ông tòa Raymond Kean, người sẽ xưœ anh sáng hôm đó! Phiên tòa vì thế đã được dời lại một ngày khác, dưới sự chuœ tọa cuœa một ông tòa khác! Hiện giờ vẫn không biết được anh có bị truy tố vì vụ đụng xe không.

*
YÊU NHAU ĐẾN THÁC VẪN CÒN YÊU NHAU

Một người đàn ông Bỉ đã khám phá được tình yêu chung thuœy mà bà nội anh dành cho ông nội, khi anh đến viếng thăm họ. Bà cụ già 84 tuổi vẫn nói với hàng xóm và người quen, ngay caœ với con cháu, là chồng bà, ông cụ 94 tuổi, đi về quê thăm lại bạn bè nơi ông sinh sống thuơœ thiếu thời mỗi khi họ hoœi thăm về chồng bà. Và sự thật chỉ được phát hiện sau khi anh đột ngột đến thăm họ ơœ Wezembeek Oppem. Khi vào nhà, ngưœi thấy một mùi hôi tanh nồng nặc, và khám phá ra bộ xương cuœa ông trên sàn nhà trong một căn phòng trên lầu. Anh nói: "Khi chúng tôi hoœi thăm về ông nội thì bà nội luôn baœo rằng ông nội đã về quê, thăm lại ngôi làng nơi chôn nhau cắt rốn cuœa ông. Thế nhưng địa chỉ mà bà cho chúng tôi là một địa chỉ ma. Lúc tôi nhấn chuông thì bà nội không mơœ cưœa, và tôi đi vòng qua bên hông nhà thì thấy bà đang xem truyền hình và ăn trưa, vì thế tôi nhaœy rào vào sân sau và theo cưœa sau vào nhà. Tôi không thấy ông nội đâu caœ, nhưng thấy một mùi hôi nồng nặc bay lên. Rồi tôi theo mùi hôi, vào căn phòng kế phòng nguœ cuœa ông thì thấy bộ xương cuœa ông nằm trên sàn". Được biết bà lão vì không muốn bị phân lìa với người chồng mến yêu nên giấu kỹ chuyện ông đã qua đời. Hiện bà đã được đưa vào một dưỡng trí viện!

*
HÌNH PHẠT ĐỘC ĐÁO!

Tại thành phố Calgary, Gia Nã Đại, caœnh sát đã hội ý với cư dân trong vùng và quyết định đưa ra một hình phạt thật độc đáo, vừa làm giaœm thiểu thời giờ quý báu cuœa tòa án lại giúp phần làm đẹp thành phố, và đồng thời giáo dục được những keœ phạm tội. Những anh đàn ông bị bắt quaœ tó đang chạy xe rà rà lề đường để... kiếm chị em ta giaœi quyết sinh lý sẽ không phaœi hầu tòa, nếu họ chấp nhận tham gia vào đội... lượm condom và kim chích tại những nơi mà hằng đêm có đông chị em ta hành nghề. Những người... tình nguyện vào đội này sẽ phaœi mặc một bộ đồ màu cam rực rỡ, có thể nhận diện được từ đằng xa, và phaœi đi bộ vòng quanh những nơi có nhiều rác rươœi tàn dư cuœa những cuộc mua bán tình dục để quét dọn thu hốt những vật ô uế này. Theo phát ngôn nhân caœnh sát cho biết thì dân chúng trong vùng nhiệt liệt uœng hộ sáng kiến nói trên. Giới lính cứu hoœa cũng hoan hô sáng kiến hết mình vì thông thường họ là những người phaœi làm việc quét dọn này.

*
CĂN BỆNH QUÁI ÁC

Một bác sĩ thần kinh tâm lý (neuropsychiatrist) người Hòa Lan đang bắt đầu một chương trình nghiên cứu về một căn bệnh quái ác mà ông phát hiện được trong số bệnh nhân cuœa ông. Bác sĩ Marc Waldinger cho biết, trong vòng 12 tháng ông có 2 nam bệnh nhân đến gặp ông về một căn bệnh có những triệu chứng như caœm cúm. Và hiện giờ, ông đang điều trị cho 8 bệnh nhân, nam cũng như nữ về căn bệnh thật quái ác này. Mỗi khi bệnh bộc phát thì bệnh nhân caœm thấy thân thể rã rời mệt moœi, mắt đau nhức, cổ họng khô rát, bắp thịt nhức nhối, mồ hôi đổ ra như suối và nhiều lúc thì nổi ngứa cùng mình. Các triệu chứng này có thể kéo dài đến caœ tuần lễ. Cái quái ác khó hiểu cuœa căn bệnh là bệnh nhân bị các triệu chứng này ngay sau khi... đạt đến đỉnh thống khoái trong cuộc ái ân! Bác sĩ Waldinger cho biết các bệnh nhân này có lẽ bị dị ứng với các kích thích tố (hormones) và các loại hóa chất neurotransmitters được thần kinh não bộ phát tiết ngay lúc đạt được thống khoái. Ông nói: "Chuyện này khá nghiêm trọng bơœi vì bệnh nhân, vì dị ứng này, đã tìm cách... để khoœi phaœi làm tình"!

*
NGẠC NHIÊN KHUŒNG KHIẾP

Một phụ nữ xứ Na Uy gặp một ngạc nhiên khuœng khiếp, kinh hoàng, khiến cho bà ta đến bây giờ vẫn phaœi lo lắng hồi hộp mỗi khi vào... cầu tiêu cuœa nhà bà. Marit Grater đang thoaœi mái xaœ bầu tâm sự ơœ cầu tiêu dưới lầu cuœa nhà bà thì... một con chuột cống đen đuœi to tướng thò đầu lên giữa hai đùi bà. Quá kinh hãi, bà nhaœy vọt lên, chạy ra khoœi cầu tiêu và con chuột cống cũng vội vã... chui xuống cầu tiêu. Và từ hôm đó, mỗi khi vào nhà cầu, bà đều nhìn chòng chọc vào bồn cầu trước khi ngồi xuống, và không hề dám đặt chân vào phòng cầu dưới lầu. Bà nói: "Đấy là một kinh nghiệm hết sức hãi hùng và kinh tơœm khiến cho tôi không thể nào dùng cầu tiêu dưới lầu. May mắn là tôi còn một cái khác trên lầu". Từ hôm đó, cũng không ai thấy bóng dáng con chuột cống nữa. Có lẽ hôm ấy nó cũng bị một trận hoaœng vía, kinh hồn!

*
HOŒA XUẤT... HẬU MÔN!

Một người đàn ông Đan Mạch đã đâm đơn kiện bệnh viện Kjellerups, nơi anh đến cắt mụt ruồi trên mông vì đã bất cẩn khiến cho anh phaœi chịu đau đớn, mất lợi tức và bị mất thú vui ân ái với vợ anh trong một thời gian dài. Khi anh được gây mê, nằm trên bàn mổ, toàn bộ "cuœa quý" cuœa anh cùng mông đã được lau rưœa sạch sẽ bằng an-côn để khưœ trùng, vị bác sĩ chuyên khoa bật lưœa cây dao điện chuẩn bị cắt cái mụt ruồi trên mông thì anh... đánh một phát trung tiện thật mạnh, khiến cho cây dao bốc lưœa (vì trong trung tiện có hơi methane) và sau đó lưœa bắt an-côn bùng cháy làm boœng ngọc hành và dương vật cuœa anh. Anh nói: "Khi tôi tỉnh lại thì hạ bộ cuœa tôi boœng rát, sưng phồng, và sau đó, tôi phaœi xin nghỉ không ăn lương để chờ cho vết phoœng được lành lặn. Thêm vào đó, tôi không nguœ được với vợ tôi trong suốt thời gian ấy". Nhà thương cho biết đó là một tai nạn hoàn toàn không thể nào lường trước được. Bác sĩ John Kristensen nói: "Không ai có thể nghĩ rằng trong lúc đang bị mổ mà ông ta có thể đánh trung tiện được, nói chi đến chuyện hơi trung tiện làm bốc lưœa. Đấy quaœ thực là một tai nạn xui xeœo hãn hữu". Được biết, hiện bệnh viện đang tìm cách để gắn một dụng cụ đặc biệt vào hậu môn cuœa bệnh nhân nhằm đề phòng xaœy ra tai nạn tương tự trong tương lai.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.