Hôm nay,  

Tập Đoàn Sở Hữu Brand New Day Có Nguy Cơ Phá Sản

08/03/202306:44:00(Xem: 2969)
Medicare Cards
Ảnh: Medicare.gov


Theo tin tức từ trang mạng y tế https://www.fiercehealthcare.com/, Bright Health, một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm y tế, đang đối diện trước nguy cơ phá sản. Vấn đề đáng quan tâm là Bright Health là công ty mẹ của một số công ty chăm sóc sức khỏe hoạt động tại vùng Nam Cali, có nhiều khách hàng là người cao niên đang hưởng phúc lợi y tế từ chương trình Medicare, trong đó có các vị cao niên trong cộng đồng gốc Việt.

Hai trong số các công ty bảo hiểm sức khỏe sở hữu bởi Bright Health chính là Brand New Day và Central Health.

Fierce HealthCare đưa tin này vào ngày 2 Tháng Ba 2023. Theo đó, Bright Health Group cần huy động khoảng 300 triệu đô la để tránh phá sản, sau khi chi quá mức các khoản tín dụng của mình.

Tình trạng mất khả năng thanh toán tín dụng chỉ là một trong những khó khăn tài chính mà Bright Health đang phải đối mặt từ đầu năm nay. Công ty còn có nguy cơ bị trục xuất khỏi Sàn Giao Dịch Chứng Khoán New York nếu không ổn định giá cổ phiếu trên 1 đô la trước Tháng Năm 2023.

Bright Health là một công ty lớn trong lĩnh vực bảo hiểm và chăm sóc y tế. Công ty này cung cấp nhiều chương trình chăm sóc y tế, trong đó có Medicare Advantage để phục vụ cho khách hàng Medicare. Bright Health hiện đang hoạt động tại 13 tiểu bang, trong đó có California.Vào khoảng Tháng Năm 2020, Bright Health hoàn tất thủ tục sát nhập công ty chăm sóc sức khỏe y tế Universal Care Inc. (Brand New Day). Đây là công ty đã cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại California trong hơn 35 năm. Giao dịch này được cho là sẽ mang lại sự hiện diện mạnh mẽ ở California cho Bright Health. Brand New Day thiết kế các chương trình Medicare Advantage để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của các nhóm khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình Medicare.

Theo https://www.bizjournals.com , vào Tháng Giêng 2021, Bright Health Group đã ký một thỏa thuận mua lại Central Health Plan of California Inc. có trụ sở tại Quận Los Angeles. Central Health Plan có 42,899 khách hàng ghi danh. Họ có chương trình phục vụ khách hàng Medicare tại năm quận hạt ở Nam California.

Hiện nay vẫn chưa rõ là Bright Health Group có vượt qua nổi đợt khủng hoảng tài chính này không; cũng như những khó khăn tài chính của Bright Health sẽ ảnh hưởng ra sao đến Brand New Day và Central Health Plan. Tuy nhiên, những khách hàng người Việt của hai công ty chăm sóc y tế này cần lưu ý đến thông tin về Bright Health trong thời gian tới. Trong trường hợp xấu nhất, khách hàng cần có phương án thay đổi nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế của mình cho phù hợp. (VB)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.