Hôm nay,  

Khách Hàng của SCE Nhận $59 Tín Dụng

22/04/202220:39:00(Xem: 1970)

SCE_Logo

ROSEMEAD, Calif., 13 Tháng Tư, 2022 — Khách hàng cư dân của Southern California Edison sẽ được nhận $59 Tín Dụng Khí Hậu California (California Climate Credit) trên bản kê hóa đơn tháng Tư và tháng Mười. Đây là lần đầu tiên kể từ khi hình thành ý tưởng về khoản tín dụng này vào năm 2014, hầu hết các khách hàng doanh nghiệp nhỏ của SCE cũng sẽ nhận được khoản tín dụng trên bản kê của mình.

 

Trước đây, khoản tín dụng hai lần một năm có giá trị từ $29 đến $40 dành cho khách hàng cư dân của SCE. Theo hướng dẫn mới đây của Ủy Ban Tiện Ích Công Cộng California, khách hàng doanh nghiệp nhỏ của công ty dịch vụ tiện ích do nhà đầu tư làm chủ này của tiểu bang cũng được nhận khoản tín dụng hai lần mỗi năm. Khoảng 500,000 trong số các trương mục doanh nghiệp nhỏ và 4.3 triệu trương mục cư dân của SCE hội đủ điều kiện hưởng khoản tín dụng này.

 

Quỹ cho Tín Dụng Khí Hậu California được lấy từ Chương Trình Hạn Mức Khí Nhà Kính (Greenhouse Gas Cap and Trade Program), nhằm giảm khí thải nhà kính từ các nhà máy điện, nhà phân phối gas tự nhiên, và các ngành công nghiệp lớn khác.

 

Bà Lisa D. Cagnolatti, phó chủ tịch cao cấp Dịch Vụ Khách Hàng của SCE cho biết: “Thật tuyệt vời khi thấy khoản tín dụng cho năm nay đang ở mức cao nhất từ trước đến nay. Giá tiêu dùng tăng cao gây khó khăn cho nhiều cư dân California, SCE sẽ tận dụng bất kỳ cơ hội nào để giúp khách hàng trả hóa đơn điện. Đó là lý do tại sao SCE cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn được giúp đỡ ngắn hạn và dài hạn để trả hóa đơn.”

 

Đầu năm nay, SCE đã miễn tổng số nợ lên tới hơn 205 triệu Mỹ Kim qua Chương Trình Trả Nợ Quá Hạn California (California Arrearage Payment Program) để giúp khách hàng trả nợ hóa đơn năng lượng quá hạn tích lũy trong 16 tháng đầu của đại dịch COVID-19. Khoảng 260,000 khách hàng cư dân hội đủ điều kiện của SCE đã nhận được khoản tín dụng một lần trên hóa đơn điện tháng Hai hoặc tháng Ba để giảm một phần các khoản nợ hóa đơn năng lượng.

 

Các lựa chọn hỗ trợ khách hàng khác của SCE bao gồm:

  • Giảm hóa đơn hàng tháng 30% (Chương Trình Mức Giá Năng Lượng Thay Thế California) hoặc 18% (Chương Trình Trợ Giúp Tiền Điện cho Gia Đình), hoặc khoản trợ cấp giúp trả hóa đơn lên tới $100 (Quỹ Hỗ Trợ Năng Lượng) cho khách hàng cư dân hội đủ điều kiện lợi tức thấp.
  • Xóa nợ hóa đơn năng lượng lên tới $8,000 đối với số tiền nợ quá hạn hội đủ điều kiện (Chương Trình Quản Lý Nợ Quá Hạn) cho khách hàng cư dân hội đủ điều kiện lợi tức thấp.
  • Chương trình Định Mức Y Tế Căn Bản (Medical Baseline), cho phép tiêu thụ thêm năng lượng hàng ngày ở mức giá thấp nhất sẵn có, để bù đắp một phần chi phí vận hành thiết bị y tế và di chuyển cho khách hàng dễ tổn thương.
  • Sắp xếp trả hóa đơn cho khách hàng cư dân và doanh nghiệp nhỏ thêm thời gian để trả hóa đơn, bao gồm việc dàn đều nợ tới 12 tháng hoặc kéo dài thời hạn lên tới 30 ngày.
  • Các công cụ trên mạng như Budget Assistant (Trợ Giúp Ngân Sách) cho phép khách hàng cư dân và doanh nghiệp nhỏ theo dõi mức tiêu thụ năng lượng của mình theo thời gian thực và dự báo số tiền hóa đơn tháng kế tiếp của họ; và TOU text alerts (tin nhắn thông báo TOU) thông báo cho khách hàng khi bắt đầu và kết thúc quãng thời gian cao điểm với mức giá theo thời gian sử dụng (TOU) cao hơn.

 

Để biết thêm thông tin về các lựa chọn hỗ trợ khách hàng của SCE, xin ghé vào sce.com/findsupport. Để biết thêm thông tin về chương trình Tín Dụng Khí Hậu California, xin ghé vào trang mạng của CPUC này.

 

Giới thiệu về Southern California Edison

Công ty Edison International (NYSE: EIX), Southern California Edison là một trong những công ty dịch vụ điện lớn nhất trên toàn quốc, phục vụ cho khoảng 15 triệu người qua 5 triệu trương mục khách hàng trong khu vực phục vụ rộng 50,000 dặm vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California. 

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HOA KỲ – Hôm thứ Hai (17/6), theo một báo cáo của Viện Reuters về Nghiên Cứu Báo Chí (Reuters Institute for the Study of Journalism, RISJ), mối lo ngại trên toàn thế giới về việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong sản xuất tin tức và thông tin sai lạc đang ngày càng tăng. Điều này đặt ra những thách thức mới cho giới báo chí và truyền thông, vốn đã và đang gặp khó khăn trong việc thu hút khán giả.
WASHINGTON – Hôm thứ Hai (17/6), Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg cho biết, hơn 20 thành viên NATO sẽ đạt mục tiêu của liên minh là phân bổ ít nhất 2% GDP cho quốc phòng trong năm nay, và nhấn mạnh rằng các quốc gia đồng minh đã tăng chi tiêu quân sự kể từ khi Nga sát nhập Crimea vào năm 2014, theo Reuters.
Putin sẽ thăm VN hai ngày trong tuần này, bàn về kinh tế, thương mại, mua bán vũ khí, tiền chi trả, mỏ dầu Biển Đông. Mỹ chỉ trích VN. Bản tin Reuters ghi nhận, Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ thăm Hà Nội trong tuần này, theo truyền thông nhà nước VN và Nga cho biết hôm thứ Hai, nêu bật lòng trung thành của CSVN đối với Nga và gây ra sự chỉ trích từ Hoa Kỳ. Chuyến thăm diễn ra sau khi Hà Nội tránh dự hội nghị thượng đỉnh hòa bình Ukraine ở Thụy Sĩ vào cuối tuần trước trong khi cử Thứ trưởng Ngoại giao tới cuộc họp BRICS ở Nga vào đầu tuần trước.
CALIFORNIA – Chủ Nhật (16/6), các nhà chức trách cho biết một trận cháy rừng ở phía tây bắc Los Angeles đã thiêu rụi hơn 12,000 mẫu vuông và buộc hơn 1,000 người phải di tản, theo Reuters.
CANBERRA – Hôm thứ Hai (17/6), Thủ tướng Úc Anthony Albanese và Thủ tướng TQ Lý Cường sẽ gặp nhau để thảo luận về các vấn đề xoay quanh 3 chủ đề chính: hợp tác kinh tế, an ninh khu vực và vấn đề nhân quyền liên quan đến một nhà văn Úc bị giam giữ tại TQ, theo Reuters.
Bộ phim Face Off 7: One Wish như đem lại một tín hiệu tốt lành rằng trong một xã hội Việt Nam ngày nay đang có quá nhiều điều nhiễu nhương, những nét đẹp truyền thống của văn hóa Việt Nam vẫn còn có chỗ để tồn tại…
Michigan: Có 9 trẻ em và người lớn đang cố gắng giải nhiệt trong một ngày nắng nóng gần Detroit đã bị bắn và bị thương tại một "bãi tạt nước" bên trong một công viên công cộng hôm thứ Bảy. Cảnh sát cho biết tay súng sau đó được tìm thấy đã chết tại một ngôi nhà gần đó sau vụ tấn công dường như ngẫu nhiên ở Rochester Hills.
Đọc tụng Chú Đại Bi chẳng phải để cầu phước mà nương theo oai lực của ngài Quán Thế Âm Bồ Tát để tạo an vui lợi lạc cho đời. Do đó, theo học hỏi riêng tư: - Khi đến chùa, với tâm Đại Bi bạn sẽ không thấy ai là Phật tử thông minh, ai là Phật tử ngu độn. Bạn sẽ không thấy ai là Phật tử giàu sang, ai là Phật tử nghèo hèn. Bạn sẽ không thấy ai đẹp mà cũng chẳng thấy ai xấu. Bạn nhớ lời Phật dạy trong Kinh Viên Giác, “Không kính người trì giới, không ghét người phá giới, không trọng người học lâu, không khinh người mới học. Vì sao vậy? Tất cả là tính giác. Ví như con mắt sáng, thấy rõ cảnh trước mắt. Cái sáng ấy tròn khắp, không có yêu, không có ghét.”
Fox News đã bị các công ty máy bầu phiếu kiện vì các lời tuyên bố bĩa đặt của Trump, và Fox News đã thương lượng bồi thường cho công ty máy bầu Dominion Voting Systems tới 787 triệu USD vào tháng 4/2023 để khỏi ra tòa. Các đồng minh của Trump đã ra tín hiệu rằng Trump có thể không chấp nhận kết quả cuộc bầu cử năm nay nếu thua Tổng thống Biden.
Từ ngày 1 tháng 1 năm 2023, Bộ Dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe (DHCS) đã bổ sung các dịch vụ “bà đỡ” (doula) dưới dạng phúc lợi được chi trả cho những thành viên Medi-Cal
Boeing và Airbus dính phụ tùng titanium dỏm. Cục Hàng không Liên bang Hoa Kỳ (FAA) đã bắt đầu một cuộc điều tra để xác định mức độ và các tác động an toàn tiềm ẩn, cả trước mắt và lâu dài, đối với các máy bay Boeing và Airbus được sản xuất bằng các bộ phận titan (titanium components) được bán với tài liệu giả mạo, theo tờ New York Times đưa tin vào thứ Sáu.
Giá xăng trên khắp nước Mỹ một lần nữa giảm trở lại, khiến các tài xế cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi phải trả ít hơn một chút để đổ đầy bình xăng. Theo AAA, giá xăng trung bình toàn quốc vào ngày đầu tuần thứ Hai là khoảng 3,44 đô la một gallon. Con số này giảm khoảng 9 cent so với giá xăng tuần trước - đánh dấu mức giảm theo tuần lớn chưa từng có trong năm 2024, theo ghi nhận của AAA. Giá trung bình của ngày thứ Hai cũng thấp hơn hơn 19 cent so với tháng trước và hơn 14 cent so với mức giá cùng thời điểm vào năm ngoái.
Ở phía tây nam Michigan, một nông dân trồng cà chua, dưa chuột, quả việt quất và táo. Ông muốn bỏ phiếu cho Trump lần nữa nhưng lo lắng rằng ông Trump không hiểu được ảnh hưởng của việc trục xuất toàn bộ công nhân lao động bất hợp pháp. Việc trục xuất tất cả công nhânnông trại bất hợp pháp sẽ khiến khoảng 200 công việc trong trang trại của ôngbị bỏ trống. Trang trại của ông sẽ thất bại và các công nhân lao động hợp pháp trong trang trại của ông cũng sẽ sẽ bị mất việc làm.
Hàng năm, trước ngày tưởng niệm sự kiện Thiên An Môn tháng Sáu, chính phủ TQ thắt chặt kiểm soát mạng Internet nội địa để cấm tất cả các cuộc thảo luận về sự kiện này. Các nhà phê bình, những người bất đồng chính kiến và các tổ chức quốc tế dự đoán rằng trong những ngày và tuần trước ngày kỷ niệm, tình hình tội phạm mạng sẽ gia tăng ồ ạt, từ email chứa liên kết độc hại đến các cuộc tấn công mạng. Phần lớn các hoạt động này sẽ được thực hiện một cách âm thầm và bí mật. Tuy nhiên, việc tái cấu trúc lực lượng mạng cyberforce của TQ và tài liệu liên quan đến công ty công nghệ i-Soon bị lộ ra ngoài đã tiết lộ phần nào cách Bắc Kinh thực hiện các hoạt động này.
Bạn hẳn đã từng nghe qua việc phụ nữ ngày nay đem trứng đi bảo trì đông lạnh, hay “để dành” để sau này khi cơ thể không còn sản xuất ra trứng nữa, người phụ nữ vẫn có thể dùng trứng của mình đã để dành “đông lạnh” đem đi thụ thai. Việc đông lạnh trứng hay tinh trùng giờ đây đã trở nên phổ biến. Tiến thêm một bước, trong những tuần gần đây, Southern Cryonics – cơ sở bảo trì cơ thể người đông lạnh (cryopreservation facility, hay gọi nôm na là cơ sở “ngủ đông”) duy nhất ở Nam Bán Cầu, nằm ở ngoại ô New South Wales – thông báo họ đã “đông lạnh” thành công bệnh nhân đầu tiên.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.