Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Khách Hàng của SCE Nhận $59 Tín Dụng

22/04/202220:39:00(Xem: 1269)

SCE_Logo

ROSEMEAD, Calif., 13 Tháng Tư, 2022 — Khách hàng cư dân của Southern California Edison sẽ được nhận $59 Tín Dụng Khí Hậu California (California Climate Credit) trên bản kê hóa đơn tháng Tư và tháng Mười. Đây là lần đầu tiên kể từ khi hình thành ý tưởng về khoản tín dụng này vào năm 2014, hầu hết các khách hàng doanh nghiệp nhỏ của SCE cũng sẽ nhận được khoản tín dụng trên bản kê của mình.

 

Trước đây, khoản tín dụng hai lần một năm có giá trị từ $29 đến $40 dành cho khách hàng cư dân của SCE. Theo hướng dẫn mới đây của Ủy Ban Tiện Ích Công Cộng California, khách hàng doanh nghiệp nhỏ của công ty dịch vụ tiện ích do nhà đầu tư làm chủ này của tiểu bang cũng được nhận khoản tín dụng hai lần mỗi năm. Khoảng 500,000 trong số các trương mục doanh nghiệp nhỏ và 4.3 triệu trương mục cư dân của SCE hội đủ điều kiện hưởng khoản tín dụng này.

 

Quỹ cho Tín Dụng Khí Hậu California được lấy từ Chương Trình Hạn Mức Khí Nhà Kính (Greenhouse Gas Cap and Trade Program), nhằm giảm khí thải nhà kính từ các nhà máy điện, nhà phân phối gas tự nhiên, và các ngành công nghiệp lớn khác.

 

Bà Lisa D. Cagnolatti, phó chủ tịch cao cấp Dịch Vụ Khách Hàng của SCE cho biết: “Thật tuyệt vời khi thấy khoản tín dụng cho năm nay đang ở mức cao nhất từ trước đến nay. Giá tiêu dùng tăng cao gây khó khăn cho nhiều cư dân California, SCE sẽ tận dụng bất kỳ cơ hội nào để giúp khách hàng trả hóa đơn điện. Đó là lý do tại sao SCE cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn được giúp đỡ ngắn hạn và dài hạn để trả hóa đơn.”

 

Đầu năm nay, SCE đã miễn tổng số nợ lên tới hơn 205 triệu Mỹ Kim qua Chương Trình Trả Nợ Quá Hạn California (California Arrearage Payment Program) để giúp khách hàng trả nợ hóa đơn năng lượng quá hạn tích lũy trong 16 tháng đầu của đại dịch COVID-19. Khoảng 260,000 khách hàng cư dân hội đủ điều kiện của SCE đã nhận được khoản tín dụng một lần trên hóa đơn điện tháng Hai hoặc tháng Ba để giảm một phần các khoản nợ hóa đơn năng lượng.

 

Các lựa chọn hỗ trợ khách hàng khác của SCE bao gồm:

  • Giảm hóa đơn hàng tháng 30% (Chương Trình Mức Giá Năng Lượng Thay Thế California) hoặc 18% (Chương Trình Trợ Giúp Tiền Điện cho Gia Đình), hoặc khoản trợ cấp giúp trả hóa đơn lên tới $100 (Quỹ Hỗ Trợ Năng Lượng) cho khách hàng cư dân hội đủ điều kiện lợi tức thấp.
  • Xóa nợ hóa đơn năng lượng lên tới $8,000 đối với số tiền nợ quá hạn hội đủ điều kiện (Chương Trình Quản Lý Nợ Quá Hạn) cho khách hàng cư dân hội đủ điều kiện lợi tức thấp.
  • Chương trình Định Mức Y Tế Căn Bản (Medical Baseline), cho phép tiêu thụ thêm năng lượng hàng ngày ở mức giá thấp nhất sẵn có, để bù đắp một phần chi phí vận hành thiết bị y tế và di chuyển cho khách hàng dễ tổn thương.
  • Sắp xếp trả hóa đơn cho khách hàng cư dân và doanh nghiệp nhỏ thêm thời gian để trả hóa đơn, bao gồm việc dàn đều nợ tới 12 tháng hoặc kéo dài thời hạn lên tới 30 ngày.
  • Các công cụ trên mạng như Budget Assistant (Trợ Giúp Ngân Sách) cho phép khách hàng cư dân và doanh nghiệp nhỏ theo dõi mức tiêu thụ năng lượng của mình theo thời gian thực và dự báo số tiền hóa đơn tháng kế tiếp của họ; và TOU text alerts (tin nhắn thông báo TOU) thông báo cho khách hàng khi bắt đầu và kết thúc quãng thời gian cao điểm với mức giá theo thời gian sử dụng (TOU) cao hơn.

 

Để biết thêm thông tin về các lựa chọn hỗ trợ khách hàng của SCE, xin ghé vào sce.com/findsupport. Để biết thêm thông tin về chương trình Tín Dụng Khí Hậu California, xin ghé vào trang mạng của CPUC này.

 

Giới thiệu về Southern California Edison

Công ty Edison International (NYSE: EIX), Southern California Edison là một trong những công ty dịch vụ điện lớn nhất trên toàn quốc, phục vụ cho khoảng 15 triệu người qua 5 triệu trương mục khách hàng trong khu vực phục vụ rộng 50,000 dặm vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California. 

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cử tri gốc Việt cần tỉnh táo, dùng logic để đánh giá những thông tin nào là đáng tin hay lừa đảo. Đừng để các chính trị gia lợi dụng vào sự cả tin để dắt mũi mình. Nếu người Việt có khả năng đánh giá, kiểm chứng thông tin, những tờ quảng cáo tin giả sẽ trở thành những tờ giấy lộn không có một chút giá trị nào!
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Vào chiều thứ Ba 27/9/2022, khi 5 cầu thủ bóng trong đội bầu dục trung học đang bước ra sân, sau trận đấu với 2 đội khác, họ bị phục kích bởi 2 tay súng phía sau một trường trung học ở khu vực lân cận Philadelphia, tiểu bang Pennsylvania.
WASHINGTON – TNS Mitch McConnell đã tán thành dự luật cải tổ cách thức Quốc Hội kiểm phiếu đại cử tri để xác nhận kết quả bầu cử tổng thống, theo NYTimes đưa tin ngày Thứ Ba, 27 tháng 9 năm 2022.
Bão Ian đã quét qua Cuba hôm thứ Ba, gây ra nhiều thiệt hại và mất điện trên toàn quốc, cơn bão dự kiến ​​sẽ đến bang Florida của Hoa Kỳ trong ngày thứ Tư 28 tháng 9, và hàng triệu người đang chuẩn bị di tản, theo tin từ đài truyền hình Thụy điển ngày 28 tháng 9 năm 2022 giờ địa phương.
HOA KỲ – Các viên chức Châu Âu cho biết các vụ nổ dưới biển Baltic gây ra trục trặc vỡ đường ống dẫn khí đốt tự nhiên từ Nga đến Đức có thể là một cuộc tấn công có chủ ý, gia tăng nguy cơ cho an ninh năng lượng của Châu Âu khi mùa đông đang tới gần, theo NYTimes đưa tin ngày Thứ Ba, 27 tháng 9 năm 2022.
CUBA – Sau cuộc trưng cầu dân ý lịch sử, Cuba đã chấp thuận cho phép các cặp đôi đồng tính được kết hôn và nhận con nuôi tại nước này, theo CBSNews đưa tin ngày Thứ Ba, 27 tháng 9 năm 2022.
Nhìn quanh quất trong căn phòng đầy sách vở của anh, bất chợt tôi nhận ra cái ca nhựa đã phai màu thời gian của Tài được đặt kín đáo trên nóc tủ. Ôi cái ca tầm thường dùng để đựng cơm trong trại giam nhưng đối với anh em chúng tôi thì nó rất quý giá, bởi vì nó là kỷ vật còn giữ lại
Hiến pháp có một giá trị tự tại, nghĩa là, không cần quy chiếu hay trưng dẫn các luật khác để tạo ra giá trị chấp hành...
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.