Hôm nay,  

Cựu Lính Mỹ Xin Treo Cờ Vnch Trên Tượng Đài Việt-mỹ

26/01/200100:00:00(Xem: 5103)

(Irvine, CA) Hội Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ Tham Chiến trong thời gian Chiến Tranh Việt Nam Chi Bộ 785 Thông Báo. Tất cả Hội Viên đã đồng loạt ủng hộ mạnh mẽ và kêu gọi Treo Quốc-Kỳ Việt Nam Cộng-Hòa và Hoa Kỳ suốt ngày đêm trên Tượng Đài Quân-Nhân Việt-Mỹ sẽ được khởi công xây cất gần Tòa Thị Chính Thành Phố Westminster, California. Hoa Kỳ.
Ông John Lynch Chủ-Tịch của Chi Bộ 785 cho biết lý do của lời yêu cầu này để Tượng Đài phản ảnh đúng Lịch sử và nhận dạng người Quân Nhân trên tượng đài cho nhiều thế hệ mai sau đến viếng thăm. Chúng tôi không muốn có một sự hiểu lầm nào về người Quân-Nhân đứng cạnh người Quân Nhân Hoa Kỳ, Vì Chúng ta đả là Đồng Minh trong một cuộc Chiến Tranh Dài nhất của Lịch Sử Hoa Kỳ .
Hai Bức Tượng làm nổi bật Tượng Đài , Một Quân Nhân Việt Nam Cộng Hòa và Quân Nhân Hoa Kỳ cao 11 feet và thiết trí trên bệ cao 5 feet. Hai Bức tượng với trang phục nguyên thủy và chi tiết đã được duyệt xét và chấp thuận bởi một vị Tướng Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ và một vị Cựu Tướng lãnh Việt Nam Cộng Hòa.


Cựu Trung Tá Mandeville cho biết Chúng tôi mong muốn thực hiện Tượng Đài đúng chi tiết để không phụ lòng Cộng-Đồng Người Việt đã Tích Cực đóng góp và xây dựng Tượng Đài. Chi Bộ cũng đề nghị dựa theo Luật Lệ các Quốc Quân Kỳ phải được treo 24 giờ mỗi ngày và được Chiếu Sáng đầy đủ Để Vinh Danh và Nhớ Ơn những người đã Hy Sinh Mạng Sống để bảo vệ Tự Do.
Cựu Quân Nhân Hoa Kỳ Tham Chiến trong Chiến Tranh Việt Nam chi bộ Quận Cam sẽ tham dự cùng Chi Bộ Cựu Quân Nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa diễn hành Tết trên Đại Lộ Bolsa Thành Phố Westminster vào lúc 9m giờ sáng thứ Bẩy 27 tháng giêng 2001. Chúng tôi hân hoan kêu gọi sự tham dự đông đảo của các cựu Chiến Binh Việt Mỹ . Chúng ta đã từng sống chết Chiến Đấu bên nhau . Nay Chúng ta cùng đi bên nhau để dón chào Xuân Mới.
Hội Cựu Quân Nhân Hoa Kỳ trong Chiến Tranh Việt Nam Hưởng Ứng và Cộng tác Chặc chẻ trong việc xây dựng Tượng Đài Việt Mỹ Văn Phòng Trung Ương đặc tại Silver Spring Maryland là một Hội Cựu Chiến Binh Duy Nhất được Quốc Hội Hoa Kỳ Công Nhận với 50,000 hội Viên và Hơn Ngàn Hội Viên Cựu Quân Nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Liên Lạc :
Cựu Quân Nhân Hoa Kỳ Director Craig Mandeville (562)496-9806
Cựu Quân Nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa Vice President Phạm Hòa (310)344

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.