Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Hội Thánh Phúc Âm Si-Ôn Lễ Mừng Chúa Giáng Sinh 2021 Với Chủ Đề “Trở Về Nhà”

21/12/202117:11:00(Xem: 1168)

Hội Thánh Phúc Âm Si 01
Westminster (Bình Sa) -- Vào tối Thứ Bảy ngày 18 tháng 12 năm 2021, tại Nhà Thờ Hội Thánh Phúc Âm Si-Ôn, tọa lạc số 14642 Bushard St, Thành Phố Westminster CA 92683, do Mục Sư Cao Tiến Dũng Quản Nhiệm Hội Thánh  đã long trọng tổ chức lễ mừng Chúa Giáng Sinh 2021, với chủ đề “Trở Về Nhà.”

 

Sau mùa Đại Dịch Covid-19 Giáng Sinh năm nay tín hữu Hội Thánh Phúc Âm Si-Ôn  mới có dịp tụ tập, quây quần bên nhau để Mừng Chúa Giáng Sinh 2021. Mọi người gặp nhau tay bắt mặt mừng trong niềm vui tất cả được bình an trong tay Chúa.

 

Tham dự Lễ Mừng Chúa Giáng Sinh ngoài Mục Sư  Cao Tiến Dũng, còn có các Mục Sư trong Hội Thánh cùng các tín hữu trong đại gia đình Hội chúng Phúc Âm Si-Ôn.

Mở đầu chương trình với phần cầu nguyện khai lễ Mục Sư Cao Tiến Dũng tạ ơn Đức Chúa Trời, cảm ơn mọi người, cảm ơn Chúa vô cùng. Mọi người lo lắng nhưng Chúa toàn năng lúc nào cũng lo lắng cho chúng ta. Sau đó mọi người cùng đưng lên cầu nguyện Chúa, dâng lên Chúa lời ngợi khen của chúng con.

Hội Thánh Phúc Âm Si 02
Tối nay đêm đặc biệt đêm thánh vô cùng vì Ngài đã chết trên Thập Tự Giá để chúng con được trở lại với Ngài tối hôm nay để dâng lên Chúa những điều tốt nhất của chúng con.

Sau lời cầu nguyện ông chúc cho mọi người một Mùa Giáng Sinh An Binh Hạnh Phúc.

 

Tiếp tục chương trình với những lời giảng giải về Thánh Kinh.

Sau đo, Anh Kiên và Cô Sarah lên đọc bài “Trải Nghiệm Câu Chuyện Giáng Sinh thật mà sẽ mang hy vọng đến cho bạn và cả gia đình.”Tiếp tục chương trình với những lời giảng Kinh Thánh…

Chương trình văn nghệ với những bản nhạc chủ đề về Giáng Sinh do Ban Hợp Ca Hội Thánh và Ban Thiếu Nhi, và anh chị em tín hữu trình diễn.

 

Chương trình văn nghệ luyện tập rất công phu nên phần trình diễn tiết mục nào cũng xuất sắc, mọi người tham dự đều yên lặng, chăm chú thưởng thức.

 

Chương trình kết thúc với “Sứ Điệp Giáng Sinh” do Mục Sư Cao Tiến Dũng phụ trách, sau đó là lời chúc mừng Giáng Sinh do Hội Chúng thực hiện.

Tiếp theo, ban tổ chức mời mọi người sang phòng tiếp tân dự buổi tiệc Mừng Chúa Giáng Sinh, tại đây nhiều món ăn quê hương cũng đã được chuẩn bị sẵn để khoản đãi hội chúng.

Hội Thánh Phúc Âm Si 03
Lễ mừng Chúa Giáng Sinh diễn ra trong không khí thân tình của những tín hữu, thân hữu cùng chung một niềm tin thờ phượng Đức Chúa Trời.

Hội chúng đến với nhau như một đại gia đình thật an vui, hạnh phúc, tất cả mọi người ai ai cũng tươi cươi, niềm nở đón chào nhau trong niềm tin yêu thân thiết.

Được biết chương trình sinh hoạt của Hội Thánh Phúc Âm Si-Ôn thường xuyên như sau:

- Nhóm thờ phượng vào mỗi chiều Chúa Nhật vào lúc 3 giờ.

- Nhóm cầu nguyện và học Kinh Thánh (tiếng Việt) vào mỗi tối Thứ Năm lúc 7 giờ.

- Thanh Niên học Kinh Thánh tại gia (tiếng Anh) vào tối Thứ Sáu lúc 7 giờ 30.

Mọi chi tiết liên lạc về Hội Thánh: Mục Sư Cao Tiến Dũng

14642 Bushard St, Westminster, CA 92683.

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.