Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Danh Sách Các Nơi Phân Phối Phiếu Ghi Danh

08/10/200200:00:00(Xem: 3971)
(Little Saigon, CA) - Chiến dịch Ghi Danh Bầu Cử Mỗi Người Một Cử Tri Mới đang được tiến hành với sự cộng tác điều hợp của một số bạn trẻ và sinh viên. Mục tiêu của chiến dịch là vận động mỗi người Việt nam cố gắng kiếm một người Việt nam khác có quốc tịch nhưng chưa ghi danh bầu cử và khuyến khích người đó ghi danh bầu cử để tham dự cuộc bầu cử sắp tới.
Ban Điều Hợp xin loan báo một số các địa điểm phân phối phiếu ghi danh bầu cử và đơn xin bỏ phiếu khiếm diện tại các nơi sau đây:
1. Đài Phát Thanh Little Saigon Radio trên đường Brookhurst;
2. Đài Phát Thanh Sống Trên Đất Mỹ trên đường Euclid;
3. Chùa Liên Hoa trên đường Bixby;
4. Chùa Bảo Quang trên đường Newhope gần Hazard;
5. Chùa Phổ Đà trên đường Hazard gần Euclid;
6. Đài Tưởng Niệm Chiến Sĩ Việt Mỹ thuộc Thành Phố Westminster;
7. Tiệm Phở '86 trên đường Brookhurst, gần Hazard;
8. Chợ Tân Mai, ở góc đường Bolsa và Bushard;
9. Văn Phòng Luật Sư Trần Thái Văn, trên đường Bolsa; và
10. Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Vào Hội Đồng Giáo Dục của LS Nguyễn Quốc Lân trên đường Magnolia gần góc đường Hazard.

Ban Điều Hợp cũng xin kêu gọi các cơ sở thương mại, đoàn thể hay tổ chức tôn giáo, nếu có thể nhận làm trạm phân phoiá phiếu ghi danh bầu cử và đơn xin bầu khiếm diện xin liên lạc về Văn Phòng Ban Điều Hợp ở số điện thoại (714) 934-6535.
Tất cả những người được ghi danh cần phải hội đủ điều kiện cần thiết bao gồm từ 18 tuổi trở lên, có quốc tịch và chưa ghi danh tại địa phương đang cư ngụ. Quí đồng hương cũng có thể làm đơn xin nhận phiếu ghi danh bầu cử trên Internet ở địa chỉ www.LanNguyen.com
Hạn chót ghi danh để được bầu cử trong kỳ bầu cử tháng 11 sắp tới là ngày 21 tháng 10. Đơn xin bầu khiếm diện phải được gửi đến tận Phòng Ghi Danh Bầu Cử trước ngày 29 tháng 10. Các tài liệu bầu cử và phiếu bầu khiếm diện đang được Phòng Ghi Danh Bầu Cử gửi đến các cử tri tại Orange County.
Địa chỉ liên lạc của Văn Phòng Vận Động Tranh Cử 14560 Magnolia Street, Westminster, CA 92683 ở góc đường Hazard, ngay trong tòa nhà Sở Di Trú cũ trên đường Magnolia. Số điện thoại để liên lạc là (714) 934-6535 hay vào trang nhà ở địa chỉ www.LanNguyen.com
14560 Magnolia St., First Floor, Westminster, California 92683
Phone: (714) 934-6535 O Fax: (714) 934-6530 * ID# 1247073
Home Page: Www.Lannguyen.Com * Email: Lan@Lannguyen.Com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.