Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tử Vi Trong Tuần

19/11/200000:00:00(Xem: 4189)
Giải Đoán Tử Vi tuần lễ từ 19-11- 2000 đến 25-11-2000tức là ngày 24-10 đến 30-10 năm Canh Thìn

Tuổi TÝ:
Nhâm Tý, 29t:Nam:Đi xa hay thay đổi công việc lúc này bất lợi, có chuyện buồnlo về người ấy.Nữ:Tiền bạc thư thả, găp bạn trai trong dịp hội họp vui vẻ.
Canh Tý, 41t:Nam: Không nên đi xa hay dời đổi chổ ở, chuyện buồn chóng quakhông có gì lo ngại.Nữ: Chuyện buồn qua rồi, có khách đến thăm nhà, cẩn thận haotài.
Mậu Tý, 52t:Nam: mọi dự tính có cơ hội thực hiện, họp bạn cuối tuần, có tìnhcảm nhẹ nhàng.Nữ: Sức khỏe hơi kém, công việc trở ngại trong bước đầu
Bính Tý, 64t:Nam: Người ấy đi rồi, đừng làm việc nặng quá sức dễ thương tíchtay chânNữ: Có tin vui về con cái, trong giao tiếp bạn bè đừng quá tinngười hao tốn tiền bạc.

Tuổi SỬU:
Quý Sửu, 28t:Nam: May mắn gặp bạn gái, đừng nhắc lại chuyền buồn củ, bạn sẽtìm được hạnh phúc trong dịp đi chơi.Nữ: Một thoáng buồn khi phải xa người ấy, nhưng công việc sẽ đemlai sự thăng bằng cuộc sống.
Tân Sửu, 40t:Nam: Đừng bắt cá hai tay coi chừng đụng độ, đổ vở tất cả.Nữ: Cẩn thận lái xe, dễ gây thương tích tay chân, giấy tờ có trởngại nhỏ.
Kỷ Sửu, 52t:Nam: Thay đổi công việc thuận lợi, chuyện lo buồn nhỏ chóng qua.Nữ: Dịp may đến để bàn chuyện làm ăn lâu dài, chớ ngại hao tốnchút đỉnh.
Đinh Sửu, 64t:Nam: Tin buồn nhỏ từ phương xa, dự tính thay đổi không tuận lợimấy.Nữ: Trở ngại nhỏ trong cuộc vui gia đình, sức khỏe tốt.
Tuổi DẦN:
Giáp Dần, 27t:Nam: Hội họp với bạn bè vui vẻ ăn nhậu nhưng cần giữ gìn lờinói, tránh hiểu lầm.Nữ: Đừng buồn vì chuyện ấy chẳng qua là hiểu lầm thôi, chuẩn bịđón tin vui muộn.
Nhâm Dần, 39t:Nam: đề phòng bạn phản, công việc thuận lợi theo dự tính.Nữ: Có bạn ganh tỵ về tình yêu của bạn, việc làm thành công nhanhchóng.
Canh Dần, 51t:Nam: Gia đình có chuyện không vui, tránh nơi sông biển, tin vui cuốituần.Nữ: Công việc thuận lợi, may mắn, không phải lo ngại kẻ tiểunhân hãm hại.
Mậu Dần, 63t:Nam: Có dịp hội họp với bạn bè nhờ vậy có thêm công việc mới.Nữ: Con cái có tin vui về học hành, không nên tin người dễ bịgạt.

Tuổi MÃO:
Ất Mão, 26t:Nam: Cẩn thận về ăn uống tránh bội thực, chuyện tình cảm có cơhội phát triển.Nữ: Gặp bạn trai vui vẻ tình cờ, có tin vui về học hành.
Quý Mão, 38t:Nam: Cô đơn đầu tuần, may mắn trong công việc, đừng lở hẹn vớingười ấy, khó làm hòa.Nữ: gia đình có chuyện vui, cứ tiến hành công việc theo dự tính.
Tân Mão, 50t:Nam: gia đình có tin buồn, đi xa có lợi.Nữ: Đừng vội vàng trong công việc làm ăn, bất lợi, gia đình gặpchuyện không vui.
Kỷ Mão, 62t:Nam: tiền bạc hơi hao tốn, có chuyện buồn lo trong gia đình.Nữ: Phải cẩn thận trong vấn đề tiền bạc kẻo bị lường gạt, tinbuồn trong thân tộc.

Tuổi THÌN:
Bính Thìn, 25t:Nam: Đừng nóng nảy mất khôn, dễ đưa đến hao tốn tiền bạc.Nữ: Có tin buồn trong gia đình, về tình cảm vẫn tốt đẹp, hao tài
Giáp Thìn, 37t:Nam: đừng quá tin bạn bè, dễ bị gạt tiền bạc, gia đình có chuyệnkhông vui.Nữ: Sức khỏe kém, tiền bạc hao tốn, gặp may vào cuối tuần.
Nhâm Thìn, 49t:Nam: Rất thận trọng về tiền bạc, không nên đi xa bất lợi.Nữ: Những toan tính trong tình yêu đuợ thuận lợi, không nên tắmbiển một mình.
Canh Thìn, 61t:Nam: Gặp lại bạn củ ăn nhậu vui vẻ, có phần hao tốn.Nữ: Gia đình có tin vui vào cuối tuần, nỗi buồn cô đơn chóng quakhi gặp lại người xưa.

Tuổi TỴ:
Đinh Tỵ, 24t:Nam: Việc làm thành công nhanh chóng, về tình cảm có hiểu lầm lobuồn.Nữ: Đi xa hay thay đổi công việc làm ăn có lợi, có tin buồn giađình.
Ất Tỵ, 36t:Nam: Cẩn thận chơi với bạn bè có hao tài, hay hiểu lầm trong vấnđề tiền bạc.Nữ:Đi xa hay thay đổi công việc không có lợi trong lúc này, sẽ cócơ hội phát triển tài năng trong tuần.
Quý Tỵ, 48t:Nam: Gia đình có chuyện rủi ro hao tài, công việc làm ổn định, khá.Nữ: Chuyện vui chưa đến được, phải nhẫn nại hơn nữa mới có cơ hộithành công.
Tân Tỵ, 60t:Nam: Tiền bạc đến chậm trể, tránh nơi sông nước hay ao hồ.Nữ: Có tin vui của con cháu, mọi dự tính thành công tốt đẹp.
Kỷ Tỵ, 72t:Nam: Tin vui từ con cháu, công việc gia đình giải quyết nhanh chóng,sức khỏe tốt.Nữ: Thân mình uể oải cần chửa trị kịp thời, có tin vui của thânnhân.

Tuổi NGỌ:
Mậu Ngọ, 23t:Nam: Gặp nhiều cơ hội tốt trong việc học hành, khoan vội lao vàocông việc kiếm tiền, sẽ ân hận.Nữ: Đừng quá chủ quan trong việc thi cử, hơi nhứt đầu chóng mặt.
Bính Ngọ, 35t:Nam: Đừng nóng nảy gây gổ, bất lợi, hao tài trong lúc này.Nữ: Có chuyện tranh tụng lăng nhăng, đừng quá buồn phiền lo lắng


Giáp Ngọ, 47t:Nam: chuyện lo buồn của bạn đã có cách giải quyết, tin vui cuốituần về người ấy.Nữ: Đừng tin người kẻo bị lường gạt, đề phòng bệnh cảm cúm sổmủi.
Nhâm Ngọ, 59t:Nam: Giao tiếp bạn bè nên thận trọng trong lời nói, con cái cóchuyện không may trong việc học.Nữ: Tiền bạc có hơi chậm trể, gia đình có chuyện bực mình nhỏ vềcon cái.
Canh Ngọ, 71t:Nam: Đi lại cẩn thận, tránh gây thương tích tay chân.Nữ: Có chuyện không vui trong gia đình, sức khỏe tốt không phải lolắng nhiều.

Tuổi MÙI:
Kỷ Mùi, 22t:Nam: Đừng nóng nảy gây sự, dễ gây xô xát thương tích bất lợi.Nữ: Sức khỏe kém, hao tài, đề phòng kẽ tiểu nhân nói xấu.
Đinh Mùi, 34t:Nam: Tiền bạc làm ăn có hơi chậm, cơ hội tốt đang tới, biết nắmbắt sẽ thành công.Nữ: Nên chửa trị kịp thời đừng để bịnh dây dưa, tiền bạc thoảimái.
Ất Mùi, 46t:Nam: Tiền bạc dồi dào, mọi việc đều ổn thỏa đừng quá lo lắng vềchuyện ấy.Nữ: Thay đổi công việc hay đi xa bất lợi trong lúc này, sức khỏekém.
Quý Mùi, 58t:Nam: Cẩn thận hao tài hay có kẽ phá hoại công việc làm ăn củamình.Nữ: Không nên thả mồi bắt bóng, có chuyện lo buồn trong gia đình.
Tân Mùi, 70t:Nam: Sức khỏe tốt, con cháu sum họp cuối tuần vui vẻNữ: Tin buồn ở xa lại, hơi hao tài, chuẩn bị quà cho cháu

Tuổi THÂN:
Canh Thân, 21t:Nam: Cẩn thận lái xe gây thương tích tay chân, Chớ nên cậy vào sứckhỏe của mình để giải quyết công việc không mấy thành công,Nữ: Trong tình cảm có sự hiểu lầm nhau, cuối tuần mọi việc sẽsáng tỏ.
Mậu Thân, 33t:Nam: Có người giúp đở bạn giải quyết công việc đó, bạn không côđộc, chớ quá lo toan.Nữ: Việc làm thành công mau chóng, gặp được tình duyên nhẹ nhàng,gia đình yên ấm, hạnh phúc
Bính Thân, 45t:Nam: Gia đình có tin vui thành đạt của con cái, công việc thuận lợiNữ: Coi chừng bị gạt, công việc từ từ rồi sẽ có hướng giảiquyết.
Giáp Thân, 57t:Nam: Gặp trở ngại trong toan tính gia đình, nóng nảy bất lợi.Nữ: Tránh nơi sông nước, cứ tiến hành công việc theo dự định.
Nhâm Thân, 69t:Nam: Coi chừng hao tài, sức khỏe tốt vào cuối tuần.Nữ: họp mặt con cháu vui vẻ, chuẩn bị nhận quà của cháu gáiphương xa.

Tuổi DẬU:
Tân Dậu, 20t:Nam: Chủ động trong tình yêu bạn sẽ cảm thấy thoải mái, dừng quálo lắng cho người ấy.Nữ: Dự tính không thành, nhưng sẽ có người giúp đở trong côngviệc.
Kỷ Dậu, 32t:Nam:Dịp may không tới hai lần, đừng bỏ lở cơ hội để xây dựng hạnhphúc cho mình.Nữ: Việc ấy chưa thể thành công trong lúc này, vì có kẽ phá hoạichuyện tình của cô, cần phải thận trọng.
Đinh Dậu, 44t:Nam: Gặp chuyện không may hao tốn tiền bạc, sức khỏe kémNữ: Cẩn thận trong lời nói giao tiếp dễ gây hiểu lầm.
Ất Dậu, 56t:Nam: Sức khỏe kém nên chửa trị kịp thời.Nữ: Đề phòng bệnh máu cao, tiền bạc kém trong tuần
Quý Dậu, 68t:Nam: Tránh đi xa hay thay đổi chổ ở lúc này bất lợi, có tin vui vềtiền bạc.Nử: Cẩn thận về ăn uống hơi khó tiêu, công việc gia đình thuậnlợi như ý định.

Tuổi TUẤT:
Canh Tuất, 31t:Nam: Gặp may có người giúp đở trong công việc, đừng ngại hao tốn.Nữ: Buồn phiền cho duyên tình đầu không có lợi cho sức khỏe, mọiviệc chóng qua.
Mậu Tuất, 43t:Nam: Tiền bạc thoải mái, tránh nơi sông nước bất lợi.Nữ: Gặp bạn trai vừa ý, thực hiện được ý muốn của mình.
Bính Tuất, 55t:Nam: Biết nắm lấy cơ hội tốt trong lúc này, nhưng phải giữ gìn lờinói tránh sự ganh tức.Nữ: Đừng tranh cải bất lợi, có cơ hội tham dự party cùng bạn bè.
Giáp Tuất, 67t:Nam: chuyện ấy giải quyết dễ dàng thôi, nên chủ động thời cơ lúcnày, sẽ thành công.Nữ: Kẽ tiểu nhân dèm pha, cứ việc tiến hành công việc theo dựđịnh.

Tuổi HỢI:
Tân Hợi, 30t:Nam: Gặp bạn gái tình cờ may mắn, đem lại niềm vui cuối tuần.Nữ: Có tin vui về thi cử, tình cảm phát triển như ý.
Kỷ Hợi, 42t:Nam: Cẩn thận trong lái xe dễ gây thương tích, tình yêu đến tình cờkhông vội vả.Nữ: Dừng vội tin ai hơn tin chính mình, việc ấy chưa thành công lúcnày.
Đinh Hợi, 54t:Nam: Hãy tiến hành công việc, cơ hội tốt đang đến.Nữ: Vui vẻ trong tuần, nhất là gặp lại bạn củ gợi nhiều kỷ niệmđẹp.
Ất Hợi, 66t:Nam: Đừng vội bi quan chán nản về gia đình, sẽ có lối thoát vàocuối tuầnNữ: Đi lại cẩn thận, coi chừng vấp té gây thương tích tay chân, cótin vui từ xa đến.

Tướng Số Thiên Đức Đốc Nguyễn
Chuyên giải đoán tổng hợp Tử Vi, Địa Lý Phong Thủy, Tướng Diện, Chỉ Tay, Bói Bài, Chữ Ký. Địa chỉ: 13632 Taft Ave., Garden Grove CA 92843 (Góc đường Euclid & Westminster) - Tel (714) 638-1866 - Pager (714) 438-9789. Điện thoại lấy hẹn - Email: Thienduc99@aol.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.