Sắp Có Thuốc Trị Dị Ứng Đậu Phụng

16/09/201906:12:00(Xem: 1898)

LEFT_Sap co thuoc tri di ung dau phung
Một loại dược phẩm mới trị giá hàng tỉ đô la để điều trị bệnh dị ứng với đậu phụng đang chờ chấp thuận.  
Nó chỉ đơn giản là bột đậu phụng.
Đậu phụng là một cây họ đậu nguy hiểm đặc biệt. Một mảnh nhỏ có thể giết người bị dị ứng. Ngay cả người là đã được hồi sức, cũng có thể bị tổn thương não bộ vĩnh viễn. Những phản ứng dị ứng nghiêm trọng này là tương đối hiếm, nhưng khó tiên liệu. Vào một lúc nào đó vô tình bạn ăn một ít đậu phụng và thấy ngứa; lần sau đường khí quản của bạn bị đóng và người nảo đó phải nhét một cây kim đầy adrenaline vào chân bản chỉ để bạn có thể thở.
Khoảng 4 trẻ em bị dị ứng đậu phụng chết mỗi năm tại Hoa Kỳ.


Vì lý do đó, đậu phụng đã không còn được chào đón tại các trường. Một vài tổ chức dự định vận động cấm đậu phụng các nơi công cộng.
Tại Hoa Kỳ, các phỏng đoán mới nhất cho thấy rằng từ 2 đến 5% trẻ em Mỹ bị dị ứng với đậu phụng.
Các hướng dẫn gần đây đề nghị các bậc phụ huynh cho trẻ em ăn đậu phụng lúc còn bé.
Đối với trẻ em là những đứa đã phát triển dị ứng đậu phụng, dù, một điều trị tương tự nhưng gây tranh cãi hơn là được Cơ Quan FDA phê duyệt.
FDA đang tổ chức cuộc điều trần hôm Thứ Sáu với công ty dược liệu và các nhà cổ động, dự kiến để thông tin về một phán quyết sau cùng trong vài tháng tới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Một người phụ nữ đang trang trí cây Nô En tại trung tâm thủ đô Moscow của Nga chuẩn bị đón mừng mùa lễ cuối năm đang tới.(Photo AFP/Getty Images)
Công ty Toys “R” Us đánh dấu sự trở lại chiến thắng của họ đối với Hoa Kỳ hôm Thứ Tư qua việc khai trương cửa tiệm mới đầu tiên tại Paramus, tiểu bang New Jersey.
Tổng giám đốc công ty xe điện Tesla Elon Muskh nói rằng công ty của ông đã nhận được 50,000 đơn đặt hàng kể từ cuối tuần rồi.
Hãng xe Fiat Chrysler đang thu hồi hơn 110,000 chiếc xe van tại Bắc Mỹ bởi vì máy quạt làm lạnh có thể phát nóng và gây cháy.
Đức Giáo Hoàng Francis hôn em bé từ Popemobile khi ngài đi trên xe vònh quanh Nhà Vòm Tokyo trước khi thực hiện Thánh Lễ Công Cộng vào ngày thứ ba của chuyến tông du của ngài đến Nhật Bản, hôm 25 tháng 11 năm 2019 tại Tokyo, Nhật Bản.
Ngành chuyên chở bằng xe tải đang gặp thách thức trong năm 2019 đã làm ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường xe tải ở Mỹ.
Tiệm McDonald’s đồng ý trả 26 triệu đô la để dàn xếp vụ kiện kéo dài nhiều năm với những đầu bếp và nhân viên tính tiền tại California là những người cáo buộc công ty đã không trả đúng tiền cho công việc và chi tiêu của họ.
Công ty EBay đang bán các doanh nghiệp bán vé StubHub của họ cho Viagogo, là đối thủ tại Châu Âu, trong một thương lượng trị giá 4 tỉ đô la. 2 công ty đã tuyên bố vụ buôn bán này hôm Thứ Hai.
Các học sinh thu gom nhựa phế thải theo các chương trình giáo dục mẫu giáo Junjung Birru tại tỉnh Palembang, Nam Dương hôm 20 tháng 11 năm 2019.
Nghị Hội Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (RNC) đã chi gần 100,000 đô la để in cuốn sách của con trai TT Trump là Donald Trump Jr., có tên “Triggered,” cho điều mà phát ngôn viên Mike Reed của RNC gọi là “tặng vật lưu niệm,”
Thầy THÍCH PHÁP HÒA sẽ có buổi thuyết pháp tại chùa Bảo Quang vào thứ bẩy ngày 22 tháng 4 năm 2023, lúc 2 giờ chiều
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.