Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cộng Đồng Việt Tổ Chức Ngày Tri Aân Phi Luật Tân

20/08/199900:00:00(Xem: 5533)
Dưới đây là Tâm Thư của tổ chức WLF&D về vấn đề tổ chức ngày tri ân Phi Luật Tân.
Sau quá trình 25 năm sát cánh với chính phủ Đệ II Cộng Hòa trong công cuộc chiến đấu bảo vệ chính nghĩa tự Do cho miền Nam Việt Nam trước đây, rồi sau đó, tiếp tục cưu mang những thuyền nhân tỵ nạn trong suốt 24 năm đã qua tại quốc gia này. Chính phủ, quân đội và nhân dân Phi Luật Tân đã chứng tỏ, họ là những chiến sĩ Tự Do tích cực, đồng thời, cũng là những người bạn chí thiết và giàu lòng nhân đạo đối với những thuyền nhân tỵ nạn Việt nam.
Vì vậy, để bày tỏ tinh thần thân hữu đoàn kết cùng với tấm lòng biết ơn sâu xa của các thuyền nhân Việt Nam đã từng được cứu vớt và được phép tạm dung tại quốc gia này, đã hết lòng mở rộng vòng tay nhân ái để cho những đồng hương tỵ nạn của chúng ta được phép tạm trú và thành lập LÀNG VIỆT NAM cho đến bây giờ.
Thể theo lời mời của tổ chức World League For Freedom & Democracy/Chapter Vietnam, một buổi lễ đón tiếp và họp mặt thân mật với phái đoàn Phi Luật Tân, dưới sự hướng dẫn của tướng Villa Real- Đương Kim Chủ Tịch Hội Đồng Quân Nhân, gồm có Phù Luân Hội (International Rotary Club) Hội Ái Hữu Việt Phi, Hội Quân Y Trừ Bị, Hội Phụ Nữ, Hội Con Các Chiến Sĩ và Tổng Hội Cựu Quân Nhân, sẽ đến viếng thăm Hoa kỳ.

Đây là cơ hội đặc biệt để cho người Việt Nam chúng ta hiện đang an cư lạc nghiệp tại Hoa Kỳ, đều có dịp nói lên lòng biết ơn của chúng ta đối với chính phủ và dân tộc Phi Luật Tân, vốn là bản chất cao quí của dòng giống Lạc Việt. Buổi họp mặt sẽ được tổ chức vào lúc 6 giờ 30 chiều ngày Chủ Nhật, 5 tháng 9 năm 1999, tại nhà hàng Lucky Place, số 9862B. Westminster, Garden Grove, CA 92843- Đ.T: (714) 636-1188 (Góc Brookhurst & Westminster, trong khu Thương Xá Tam Đa)

Trân trọng kính mời Quí Thân Hữu, Quí Vị đồng hương vui lòng đến tham dự buổi tiếp tân nói trên.

Để cho buổi tiếp đãi được chu đáo, mọi ý kiến xây dựng và ghi danh tham dự, kính xin Quí Thân Hữu và Quí đồng hương liên lạc qua văn phòng của:
World League For Freedom & Democracy/Chapter Vietnam, P.O. Box 83446, Los Angeles, CA 90083. Tel. (310)671-2722 - Fax. (310)674-0906

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.