Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhạc Hội Mùa Đông Thắng Lớn

17/12/199900:00:00(Xem: 5673)
ORANGE COUNTY (Denny Vũ) - Thứ sáu ngày 10 tháng 12 vừa qua, Nhạc Hội Mùa Đông do TN Entertainment Network & Associates thực hiện, với sự cộng tác của Phạm Long và Mộng Lan, đã được tưng bừng tổ chức tại nhà hàng Emerald Bay, quận Cam. Nhân dịp này, để đáp ứng với sự tán thưởng nồng nhiệt của giới mộ điệu miền Nam Cali đang dành cho Vũ Thế Hưng, người nghệ sĩ tài hoa và đa dạng của Thung Lũng Hoa Vàng đã được mời xuống tham dự vào chương trình văn nghệ cùng với các nghệ sĩ chuyên nghiệp đang được cảm tình cuả các khán thính gỉa trong vùng.

Đặc điểm của Nhạc Hội Mùa Đông là sự xuất hiện cuả “sân khấu thay đổi không gian” theo hình thức “Theatre De Poche” của Pháp, và sự tiếp xúc trực tiếp của các nghệ sĩ vơí các khán giả trong lúc trình diễn. Đây cũng là một buổi trình diễn sau bữa ăn tối trong một khung cảnh trang nhã lịch sự theo tiêu chuẩn dinner show ở Las Vegas hay Reno. Đặc biệt phần trang trí được sự đóng góp của tiệm vải nổi tiếng Lụa Đào, với những manequins được trang phục bằng những mẫu tơ lụa lộng lẫy.

Tuy chương trình được dự trù bắt đầu vào 6:30PM, các khán giả đã bắt đầu xuất hiện trước đó, và chương trình đã bắt đầu đúng giờ với sự hiện diện đầy đủ của khoảng 400 khán giả. MC kỳ cựu Phạm Long và Mộng Lan mở đầu chương trình văn nghệ với phần trình diễn của Vũ Thế Hưng.

Đối diện với thành phần khán giả sành điệu và chọn lọc của quận Cam, thủ đô âm nhạc nghệ thuật của cộng đồng Việt Nam tại hải ngoại, Vũ Thế Hưng đã gởi đến ban tổ chức và khán giả lời cám ơn chân thành của anh cho sự yêu mến giới mộ điệu miền Nam Cali đang dành cho anh. Sau đó anh trình bầy hai bản nhạc nổi tiếng của Elvis Presley “Welcome To My World” và “Can’t Help Falling In Love”, và bài “Ghen” của Nguyễn Bính và Trọng Khương. Đây là bài nhạc Việt Nam đầu tiên được trình tấu theo thể điệu Jazz Dixieland đang được sự chú ý và khen ngơi của giới thưởng ngoạn.

Tiếp theo phần trình diễn của Vũ Thế Hưng, các nghệ sĩ chuyên nghiệp đang được ái mộ của miền Nam Cali là Ngọc Huệ, Charles Phạm, Trọng Nghiã, Mộng Lan và khuôn mặt trẻ đầy sinh lực là nữ ca sĩ Marilyn Hồng Nhung đã lần lượt lên sân khấu trình diễn những tiết mục sôi động và phong phú. Trọng Nghiã đã hát những bài nhạc Pháp nổi tiếng “Apres Toi” và “Et Pourtant” với lối phát âm rất đúng ngôn ngữ Pháp. Ngọc Huệ và Hồng Nhung với những giọng ca mạnh, và lối trình diễn nóng bỏng đã được đón nhận bằng những tràng vỗ tay dòn tan của khán giả. Phần nhạc đệm do nhạc sĩ Quốc Toản phối hợỳp và điều khiển đã làm tăng phẩm chất của phần âm thanh trình diễn.

Mở đầu phần hai của chương trình văn nghệ, một đoạn trích trong vở kịch “Nửa Đời Hương Phấn” của Kịch Đoàn Hải Ngoại với sự hiện diện của đạo diễn Quốc Thái và các nghệ sĩ Ngọc Nuôi, Mai Phương, Mai Lan và Trần Hùng đã được trình diễn xuất sắc. Tiếp theo đó là màn trình diễn thời trang áo dài cuả các Miss Receptionist quận Cam, một tiết mục lạ vơí nhiều sáng kiến của Phạm Long, đã đem lại những ngạc nhiên thích thú cho khán giả.

Trong phần hai của chương trình, khán giả đã chú ý nghe, và tán thưởng nồng nhiệt Vũ Thế Hưng qua bài “What Now My Love”, bài “Bé Bắt Dế” của Phạm Duy, và đăc biệt là bài “Hey” được anh trình bầy thể theo sự yêu cầu của một số khán giả hiện diện.

Nói chung, Nhạc Hội Mùa Đông đã thành công mỹ mãn trên cả hai phương diện nghệ thuât và tài chánh. Với thành qủa này, ban tổ chức đã bắt đầu hoạch định các chương trình kế tiếp sẽ được tổ chức tại Cali cũng như các thành phố khác ở Mỹ, Canada và Pháp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
Ngày 26 tháng 6, năm 2021 tại Văn phòng Tạp chí Nghiên Cứu Phật Học: 5296 University Ave, San Diego, CA 92105-2268, U.S. đã long trọng tổ chức buổi họp báo ra mắt các ấn phẩm Tạp chí Nghiên cứu Phật học - JBS Volume 01, Issue 01 & Volume 02, Issue 01 do nhà xuất bản: Dharma Mountain Publishing đã xuất bản.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.