Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Đồng Liên Tôn VN Tại Hoa Kỳ Thăm, Chúc Tết Cộng Đồng

02/02/201900:00:00(Xem: 1817)
HOI DONG LIEN TON

Phái đoàn Hội Đồng Liên Tôn tại Việt Báo.

 

Westminster (VB) -- Trước thềm năm mới Kỷ Hợi 2019, phái đoàn Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Hoa Kỳ đã đến thăm và chúc Tết Tòa Soạn Việt Báo vào trưa Thứ Sáu, ngày 1 tháng 2 năm 2019.

Phái đoàn Hội Đồng Liên Tôn gồm có: Giáo Sư. Nguyễn Thanh Giàu, (Phật Giáo Hòa Hảo), Linh Mục Mai Khải Hoàn, (Công Giáo), Chánh Trị Sự Hà Vũ Bâng và Hiền Tài dự phòng Ngô Thiện Đức (Cao Đài), Mục Sư Lê Minh, MS. Lê Thương, MS. David D Đoàn (Tin Lành).

Đón tiếp phái đoàn tại tòa soạn có Kinh Tế Gia Nguyễn Xuân Nghĩa, Chủ Bút Việt Báo Phan Tấn Hải.

Giáo Sư Nguyễn Thanh Giàu đại diện phái đoàn có lời chúc mừng năm mới và cảm ơn đến tòa soạn Việt Báo trong thời gian qua đã hết lòng yểm trợ Hội Đồng Liên Tôn trong mọi sinh hoạt mà hội đồng đã thực hiện, nhất là về phương diện đấu tranh cho tự do tôn giáo, dân chủ và nhân quyền cũng như sự toàn vẹn lãnh thổ tại Việt Nam. Ông cùng các vị trong phái đoàn cầu nguyện ơn trên phù hộ cho tờ Việt Báo nói riêng và các cơ quan truyền thông nói chung, mỗi ngày một phát triển để tiếp tục con đường phục vụ cộng đồng.

Đáp lời phái đoàn, Kinh Tế Gia Nguyễn Xuân Nghĩa, đại diện Việt Báo cảm ơn qúy vị trong Hội Đồng Liên Tôn, chúc tất cả quý vị một năm mới an khang, sức khỏe dồi dào để tiếp tục lý tưởng phục vụ tha nhân, nhất là công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại quê nhà. Kinh Tế Gia Nguyễn Xuân Nghĩa cũng đã nhắc lại truyền thống oai hùng của dân tộc qua những giai đoạn xâm lăng ngoại bang, cảm ơn HĐLT đã dấn thân phục vụ cho cộng đồng, cho quê hương.

Trong dịp nầy, phóng viên Việt Báo có đề cập đến những sinh hoạt cũng như những mong ước của HĐLT trong ngày tháng tới đã được Giáo Sư Nguyễn Thanh Giàu cho biết: Điều mong ước của HĐLT đó là sự đoàn kết của cộng đồng, có đoàn kết chúng ta mới tạo được sức mạnh, để hậu thuẩn cho những phong trào đấu tranh trong nước, có đoàn kết tiếng nói của cộng đồng chúng ta mới tạo được sức mạnh…

Ông nói: HĐLT luôn luôn sát cánh cùng cộng đồng, lúc nào cộng đồng cần HĐLT đều có mặt.

Cuối cùng qua các cơ quan truyền thông, thay mặt HĐLT ông kính chúc qúy vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, qúy cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, các đảng phái chính trị một năm mới Kỷ Hợi An Khang Hạnh Phúc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.