Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn Tuyên Thệ Nhậm Chức

05/01/201900:00:00(Xem: 2271)
TUYEN 1 THE DSC_0629TUYEN THE DSC_0614TUYEN THE DSC_0619TUYEN THE DSC_0623

Trong buổi lễ.

 
Santa Ana (Bình Sa) -- Tại Hall of Administration số 333 W. Santa Ana Blvd, Chánh Lục Sự Hiếu Nguyễn đã thực hiện nghi lễ tuyên thệ, tham dự buổi lễ rất đông các viên chức chính quyền Quận Hạt, các Thành Phố, thân nhân, bằng hữu trong đó có: Linh Mục Bill Cao. về phía dân cử người Mỹ gốc Việt có: Cựu Dân Biểu Tiểu Bang LS. Trần Thái Văn, Dân Biểu Tiểu Bang Tyler Diệp, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam LS. Andrew Đỗ, Thị Trưởng Thành Phố Westminster ông Tạ Đức Trí và Nghị Viên Sergio Contreras, Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Garden Grove, LS. Nguyễn Quốc Lân, Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Westminster Frances Nguyễn Thế Thủy… một số các cơ quan truyền thông Việt Ngữ.

Điều hợp chương trình do Giám Sát Viên Andrew Đỗ,

Sau phần nghi thức khai mạc, LS. Andrew Đỗ mời vị Mục Sư lên dâng lời cầu nguyện, tiếp theo LS. Andrew Đỗ giới thiệu về cuộc đời và những đóng góp của Chánh Lục Sự Hugh (Hiếu) Nguyễn đối với cư dân thuộc Quận Hạt.


Sau đó, LS. Anrew Đỗ mời Bà cựu Cảnh Sát Trưởng Quận Cam Sandra Hutchens lên làm lễ tuyện thệ cho ông Hugh (Hiếu) Nguyễn, trong lúc nầy ông Hugh (Hiếu) Nguyễn đã mời những vị thân nhân cùng vợ và các con lên dự lễ tuyên thệ.

Sau khi lễ tuyên thệ chấm dứt, ông Chánh Lục Sự Hugh (Hiếu) Nguyễn đa õcó lời cảm ơn đến tất cả mọi người, trước tiên ông cảm ơn vợ, các con cùng những người thân trong gia đình, bạn bè, cư dân cũng như đồng hương người Mỹ gốc Việt đã hết lòng ủng hộ ông trong thời gian qua. Ông đã kể lại những kỷ niệm về cuộc đời ông và những may mắn để ông có được ngày hôm nay để ông tiếp tục phục vụ cư dân trong Quận Hạt.

Sau buổi lễ, Ban tổ chức mời mọi người tham dự cùng dùng bữa tiệc nhẹ để chúc mừng ông Chánh Lục Sự và cùng nhau hàn huyên tâm sự.

Được biết văn phòng Chánh Lục Sự Hugh (Hiếu) Nguyễn phục vụ cho 3.2 Triệu dân thuộc 34 Thành phố trong Quận Hạt. Nhiệm Kỳ của Chánh Lục Sự là 4 năm.

Mọi chi tiết liên lạc: (714) 643-6123.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
Trên thế giới chỉ có dân tộc Việt Nam nói riêng và nói chung là dân Á Đông (Tầu, Nhật, v.v…) là yêu mến ngày Tết và trọng mùa xuân hơn cả. Mùa xuân là mùa đem lại sức sống mới cho vạn vật: cây cối đâm chồi nẩy nụ, rồi hoa đua nở, cầm thú vui tươi và người người như trẻ ra. Người ta sửa soạn đón xuân ăn Tết với niềm vui rộn rã tràn ngập tâm hồn. Và người Việt Nam ăn Tết lâu hơn mọi dân tộc khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.