Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Andrew Đỗ Mời Dự Lễ Khánh Thành Trung Tâm Sinh Hoạt Mới Tại Mile Square Park

11/10/201800:00:00(Xem: 1415)
Vào ngày Thứ Bảy, 13 tháng 10, 2018, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, Luật Sư Andrew Đỗ sẽ tổ chức lễ Khánh Thành Trung Tâm sinh hoạt vừa được xây cất mang tên Trung Tâm TỰ DO tại công viên Mile Square Park. Cuộc lễ sẽ bắt đầu từ 10 giờ sáng cho đến 11 giờ trưa.

Các cư dân, đồng hương cùng với các cơ quan truyền thông sẽ được mời tham dự cuộc lễ để biết thêm chi tiết về Trung Tâm Tự Do mới được tạo dựng này và cách thức Quận Cam sẽ xử dụng trung tâm để phục vụ các nhu cầu cho cư dân thuộc các cộng đồng tại địa hạt 1. Giám Sát Viên Andrew Đỗ sẽ trình bày các phương án để cộng đồng có thể được xử dụng trung tâm này cho các nhu cầu sinh hoạt trong tương lai và những kế hoạch nới rộng trung tâm này bằng cách xử dụng phần đất phía trước cổng trung tâm và các sinh hoạt ngoài trời.

Khách tham dự sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về Trung Tâm Tự Do sau khi lễ khánh thành bế mạc.

Thời gian:  Ngày thứ Bảy 13 tháng 10, 2018

Vào lúc 10 giờ sáng đến 11 giờ trưa.

Địa Điểm: Công Viên Mile Square Park, Trung Tâm Tự Do (Freedom Hall), 16801 Euclid Street, Fountain Valley, CA 92708.


Thuyết Trình Viên gồm có:

- Luật Sư Andrew Đỗ, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam.

- Thị Trưởng Michael Võ, Thành phố Fountain Valley.

- Phó Thị Trưởng Tyler Diệp, Thành phố Westminster

- Ủy Viên Công Viên Amy West, Địa Hạt 1.

Mục Tiêu: Để khánh thành Trung Tâm Sinh Hoạt mới mang tên Tự Do, một cơ sở vửa được xây cất tại Mile Square Park, và thảo luận về việc xử dụng trung tâm này trong tương lai. Trung Tâm Tự Do sẽ là nơi dùng để tổ chức các sinh hoạt , lễ hội cộng đồng, các buổi hòa nhạc và nơi cung cấp địa điểm cho các chương trình sinh hoạt cộng đồng tại địa phương và nhiều sinh hoạt khác. Chủ Tịch H.Đ.G.S Andrew Đỗ là người đã khởi xướng việc xây cất trung tâm Tự Do để đảm bảo cư dân và đồng hương tại khu vực trung tâm của quận Cam có thể tiếp cận  mỗi khi có các lễ hội hay sinh hoạt cộng đồng. Xin liên lạc với Cơ Quan Công Viên Quận Cam ( OC Parks) để biết chi tiết làm thể nào có thể xử dụng được Trung Tâm Tự Do hay vào trang nhà http://www.ocparks.com/rnp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các Kinh sách mới (có tiếng Anh và Việt) do Chùa Hương Sen xuất bản đã in xong năm 2021. Ni sư Trụ trì Thích Nữ Giới Hương cùng quý sư cô đang gói sách để tặng Chư Tôn Thiền đức Tăng Ni ở các Chùa.
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.