Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bolsa: Mời Dự Đại Nhạc Hội Ghi Danh Cử Tri, Gặp Dân Cử

27/09/201800:00:00(Xem: 1615)
LITTLE SAIGON - Sẽ có một sự kiện lớn trong vùng Little Saigon: Tưng bừng Đại Nhạc Hội “Human Right Concert” để mời gọi đồng hương ghi danh bầu cử...

Chương trình sẽ từ  3:00 chiều đến 7:00 giờ tối.

Chủ Nhật 14/10/2018           

Tại sân đậu xe 9842 Bolsa Ave., Westminster CA 92683

Nhằm mục đích vận động đồng hương ghi danh trở thành cử tri người Mỹ gốc Việt và tích cực tham gia vào cuộc bầu cử tại Hoa Kỳ cũng như yểm trợ các nhà lập pháp tại Hoa Kỳ và đồng bào quốc nội đấu tranh cho nhân quyền, Hội Dân Chủ Việt Mỹ Quận Cam xin trân trọng kính mời quý đồng hương và gia đình cùng đến tham dự Đại Nhạc Hội “Rock the Vote”, từ 3:00 giờ chiều đến 7:00 giờ tối, vào Chủ Nhật, ngày 14 tháng 10 năm 2018, tại bãi đậu xe phía trước 9842 Bolsa Ave., Westminster CA 92683.

 Trong dịp này quý đồng hương sẽ được giúp để ghi danh trở thành cử tri, tái ghi danh cử tri, ghi danh bầu khiếm diện, thay đổi địa chỉ nhà, thay đổi đảng và quan trọng hơn hết chúng ta có cơ hội vinh danh những Dân cử đã có công đóng góp, đấu tranh cho nhân quyền tại Việt Nam. Những vị này đã đồng hành cùng Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản đòi hỏi nhân quyền cho Việt Nam nhiều năm qua. Một chương trình văn nghệ rất đặc sắc đã được chuẩn bị kỷ lưởng với sự tham gia trình diễn của nhiều nghệ sĩ lừng danh và các đoàn thể văn nghệ đầy tài năng như: Nhạc sĩ Trúc Hồ, Việt Khang, Đoàn Phi, Mai Thanh Sơn, Công Thành, Lynn và ban nhạc Moon Flower. Chương trình sẽ được điều khiển bởi các MC điêu luyện gồm có Diệu Quyên.


 Đại Nhạc Hội Human Right Concert hoàn toàn miễn phí, chương trình được yểm trợ và bảo trợ bởi WAVE (Women for American Values & Ethics); PIVOT (Progressive Vietnamese American Organization) cùng với nhiều cơ sở thương mại, hội đoàn và cá nhân khác trong cộng đồng.

Để phát huy thêm sức mạnh chính trị dòng chính của cộng đồng người Việt tại Nam California qua lá phiếu của cử tri người Mỹ gốc Việt và cũng là cơ hội gặp gỡ những vị dân cử hoặc ứng cử viên địa phương, tiểu bang, liên bang. Ban tổ chức xin kính mời quý đồng hương cùng gia đình đến tham dự Đại Nhạc Hội và hãy tích cực tham gia bỏ phiếu.

 Một lá phiếu, một tiếng nói

 Thay mặt Ban Tổ Chức

  Bác Sĩ Trần Mai Khanh

Hội Dân Chủ Việt Mỹ Quận Cam

16731 Lucia Ln., Huntington Beach CA 92647

Liên lạc:  Bác Sĩ Trần Mai Khanh 714-612-6429; Nguyễn Thu-Hà 714-864-4574.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào sáng ngày Thứ Năm 13/01/2022, đại diện ban vận động tranh cử Harley Rouda đã chính thức bàn giao hoạt động trợ giúp miễn phí cư dân điền đơn và phỏng vấn thi quốc tịch sang cho văn phòng Jay Chen
Tại phòng họp Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Blvd, Thành phố Garden Grove vào lúc 2 giờ chiều Chủ Nhật ngày 9 tháng 1 năm 2022, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị đã tổ chức buổi họp báo để thông báo kết quả sau một thời gian vận động để xây dựng tượng đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị tại Thành Phố Westminster.
Chiều thứ bảy lúc 3 giờ ngày 01 tháng 01 năm 2022, Giáo Hội Phật Giáo Liên Hữu Mỹ Việt đã cử hành Lễ cầu nguyện hòa bình thế giới, lễ tưởng niệm những nạn nhân đã qua đời do nhiễm coronasvirus tại Hoa kỳ và khắp nơi trên thế giới và cầu nguyện đại dịch covid-19 sớm tiêu trừ.
Tại khu thương mại Quốc Thái vào lúc 2 giờ chiều Thứ Ba, 28 Tháng Mười Hai năm 2021, Ban tổ chức Diễn Hành Tết Nhâm Dần 2022 với chủ đề “Xuân An Bình” đã tổ chức buổi họp báo để thông báo diễn tiến mà ban tổ chức đã thực hiện trong những ngày qua. Diễn Hành Tết Nhâm Dần 2022 với chủ đề “Xuân An Bình” sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ sáng Thứ Bảy ngày 5 Tháng Hai, nhằm ngày Mùng Năm Tháng Giêng Nhâm Dần, trên đại lộ Bolsa (Trần Hưng Đạo) và sẽ kết thúc vào lúc 12 giờ trưa cùng ngày.
Vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 25 tháng 12 năm 2021, Chùa Huệ Quang tọa lạc tại số 4918 W. Westminster Ave, Santa Ana, CA 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn làm Viện Chủ, đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm Ân Sư, Thầy Tổ, Lễ Húy Kỵ Song Thân Hòa Thượng Viện Chủ. Đây là thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Giáng Sinh là Chùa Huệ Quang đều tổ chức ngày lễ nầy. Khoảng 250 Chư Tôn Giáo Phẩm, Chư Tôn Đức Tăng Ni và đồng hương Phật tử tham dự.
-Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã tọa lạc số 4717 West First Street, Santa Ana, Nam California vào lúc 10 giờ sáng Thứ Sáu ngày 24 tháng 12 năm 2021, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Chùa Bát Nhã đã trang nghiêm tổ chức lễ tụng Kinh Dược Sư để cầu an cho Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Bát Nhã. Khoảng 250 Chư Tôn Giáo Phẩm, Chư Tôn Đức Tăng Ni cùng số đông đồng hương Phật tử tham dự lễ cầu an.
Trẻ em đã trở lại trường học, các doanh nghiệp đã mở cửa trở lại, và trong khi COVID tiếp tục là một mối đe dọa, thì cuộc sống bận rộn vẫn tiếp tục tiếp diễn. Thời gian ngày càng ngắn lại và những ngày nghỉ lễ cũng nhanh chóng đến gần, khiến chúng ta không còn nhiều thời gian để hoàn thành nhiều công việc nhỏ nhưng quan trọng, chẳng hạn như đăng ký lưu hành xe, hay gia hạn bằng lái.
Kể từ ngày 13 tháng 12 đến ngày 20 tháng 12 năm 2021 vừa qua, tang lễ của Ni Trưởng Thích Nữ Như Tuấn, Viện Chủ chùa Phổ Hiền Strasbourg, Pháp Quốc, do Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu đứng ra tổ chức đã được thập phần viên mãn. Nay Pháp sự đã được châu viên, chúng tôi/chúng con xin thay mặt cho Ban Tổ Chức tang lễ kính gửi lời Niệm Ân và Cảm Tạ
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.