Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

TNS Janet Nguyễn Mời Dự ‘Love Your Heart Day’ Ngày 10/5

05/05/201800:00:00(Xem: 2038)
(Garden Grove, CA) Trong một cố gắng giúp phòng bệnh cho cư dân, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phối hợp với Health Ambassadors của Đại Học California State University, Fullerton (CSUF) tổ chức ngày “Love Your Heart Day” vào Thứ Năm, Ngày 10, Tháng Năm. Mục địch của sự kiện miễn phí này là cung cấp cho cư dân cơ hội để biết những chi tiết nghiên cứu mới, liên quan đến áp huyết, làm sao để đo áp huyết của mình, và các giải thích các con số liên quan đến áp huyết. Cư dân được khuyến khích ghé qua Văn Phòng Địa Hạt của Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn bất cứ lúc nào, từ 1 giờ trưa đến 4 giờ chiều, để được hướng dẫn các vấn đề liên quan đến sức khỏe quan trọng này.

Theo bản báo cáo của Orange County Healthier Together 2018, cho thấy tỷ lệ một trong ba người lớn  sẽ bị áp huyết cao, và gần một phần ba những người này không biết là họ bị cao áp huyết. Cao áp huyết là yếu tố  trong việc gây ra đột quỵ và cũng là nguyên nhân gây ra nhồi máu cơ tim, suy thận, và các bệnh liên quan đến tim.

Sự kiện này đặc biệt quan trọng vì thông tin mới gần đây của  Hiệp Hội Tim Hoa Kỳ và Đại Học American College of Cardiology đưa ra thông báo vào Tháng Mười Một, 2017, thiết lập hướng dẫn mới về cao áp huyết. Các hướng dẫn này hạ tiêu chuẩn lần đầu tiên trong 14 năm, với hy vọng có sự can thiệp sớm và các đề nghị đề phòng sớm hơn của sự gia tăng áp huyết. Tháng Năm cũng là Tháng Ý Thức Đột Quỵ và Tháng Lưu Ý đến Áp Huyết Cao Toàn Quốc Hoa Kỳ.

“Khi đến văn phòng bác sĩ khám bệnh, chúng ta luôn được đo áp huyết, nhưng rất ít người biết những con số này nói lên điều gì,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát biểu. “‘Love Your Heart Day’ khuyến khích cư dân tự chăm sóc sức khỏe của chính mình, qua việc hiểu rỏ các số đo áp huyết mang ý nghĩa gì.”

Mọi chi tiết, xin liên lạc qua số điện thoại (714) 741-1034.

SỰ KIỆN: Love your Heart Day

THỜI GIAN: Thứ Năm, Ngày 10, Tháng Năm, từ 1:00 giờ trưa đến 4:00 giờ chiều

ĐỊA ĐIỂM: Văn Phòng Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn

10971 Garden Grove Blvd. Suite D

 Garden Grove, CA 9843

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.