Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Tiệc Chay Gây Qũy Tổ Chức Đại Lễ Phật Đản PL. 2562-2018

11/03/201800:00:00(Xem: 3339)
TIEC CHAY PHAT DANDSC_0912
TT Thích Pháp Tánh và Xướng ngôn viên Minh Phượng mời đồng hương Phật tử tham dự tiệc chay trên Đài phát thanh Radio Bolsa.
 

Westminster (VB)- - Tiếp xúc với Thượng Tọa Thích Pháp Tánh, Viện Chủ Chùa Khánh Hỷ Nam California, Trưởng Ban Tổ Chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2562-2018 đã được Thượng Tọa cho biết: Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2562, Dương Lịch 2018, sẽ được Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ và Cộng Đồng Phật Giáo Việt Nam Miền Nam California long trọng tổ chức tại Công Viên Mile Square Park, Thành Phố Fountain Valley, Miền Nam California, vào Thứ Bảy và Chủ Nhật, ngày 5 và 6 tháng 5 năm 2018.

Để tạo phương tiện tài chánh cho việc tổ chức Đại Lễ được thuận tiện, Ban Tổ Chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2562 sẽ tổ chức bữa tiệc chay gây quỹ vào lúc 5 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 1 tháng 4 năm 2018 tại Nhà Hàng Seafood Palace, 6731 Westminster Blvd., Westminster, CA 92683.

Thượng Tọa Thích Pháp Tánh cho biết thêm rằng,Tiệc chay có chương trình văn nghệ xuất sắc do các ca sĩ được yêu chuộng như Phượng Mai, Jenny Trang, Tuyết Minh, Châu Tuấn...  MC Việt Thảo, ngoài ra trong buổi tiệc chay có đấu giá nhiều tác phẩm nghệ thuật điêu khắc giá trị của bộ  Tứ Linh (Long, Lân, Quy, Phụng), và nhiều món hàng nghệ thuật khác.

Trong dịp nầy, Thượng Tọa Thích Pháp Tánh thay mặt Ban Tổ Chức thành tâm kiền thỉnh chư tôn Giáo Phẩm, Tăng, Ni quang lâm chứng mình, và trân trọng kính mời quý đồng hương Phật tử hoan hỷ tham dự để cúng dường ngày Đản Sinh của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Thượng Tọa nói rằng, sự quang lâm của chư tôn đức Tăng, Ni và sự hiện diện đông đão của quý đồng hương Phật tử là niềm khích lệ lớn lao cho Ban Tổ Chức để hoàn thành Phật sự trọng đại này.

Ban tổ chức thành kính tri ân chư Tôn Đức và chân thành cảm niệm công đức của quý đồng hương Phật tử.

Thượng Tọa cũng nhắn nhủ rằng, qúy Phật tử ở xa không đến dự được muốn phát tâm ủng hộ, chi phiếu xin đề: LE PHAT DAN 2018 và gởi về 10502 Orange Wood Ave, Thành phố Garden Grove, CA 92840 (mọi chi phí đóng góp đều có biên lai  để qúy vị khấu trừ thuế.)

Điện thoại liên lạc với Ban Tổ Chức Đại Lễ Phật Đản PL 2562: TT Thích Pháp Tánh (714) 333-8924.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.