Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Doanh Nhân Ứng Cử Dân Biểu Ghé VB, Thăm Cử Tri Gốc Việt

12/12/201704:49:12(Xem: 3564)
JOSH LOWENTHAL_Dec 11 2017_Nha Ca
Ứng cử viên Josh Lowenthal và nhà văn Nhã Ca.

 
WESTMINSTER (VB) -- Doanh nhân Josh Lowenthal  đã quyết định ra tranh cử vào chức Dân biểu tiểu bang California, địa hạt AD-72.

Ông Josh Lowenthal  đã tới thăm tòa soạn Việt Báo hôm Thứ Hai 11/12/2017, trình bày về ý định tranh cử, và hỏi thăm về những suy nghĩ và nhu cầu của ngưòời Mỹ gốc Việt tại Quận Cam.

 Được biết, Josh Lowenthal  tranh cử trong vị trí Dân Chủ vào Điạ Hạt 72 -- bao gồm một phần hay toàn phần các thành phố Seal Beach, Huntington Beach, Garden Grove, Westminster, Fountain Valley, Midway City, Rossmoor, Sunset Beach, và Los Alamitos.

Như thế, địa hạt 72 bao trùm phần lớn Little Saigon, nơi có nhiều cử tri gốc Việt.

Ông giải thích trên trang web có điạ chỉ:

http://joshlowenthal.com/

cho biết rằng bản thân ông  là một doanh gia, một nhà hoạt động bênh vực người tiêu thụ, và là chủ doanh nghiệp. Hoạt động trong nhiều cơ sở khởi nghiê về kỹ thuật và viễn thông, ông đã đi gần 100 quốc gia khác nhau trên thế giới để tìm hiểu nhu cầu các thị trường khác nhau. Và bây giờ ông là Chủ tịch công ty  FreeConferenceCall.com,  ông đã làm tăng  thương vụ công ty gấp 10 lần, và mở rộng thị trường tới  70 quôc gia toàn cầu, nơi dịch vụ công ty của ông giúp hơn 40 triệu người gọi điện thoại mỗi tháng.

Josh Lowenthal  nói rằng ông muốn mang kinh nghiệm kinh doanh vào nghị trường đê giải quyết những nan đề tại California.

Ông cho biết bản thân ông cũng là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của hội bất vụ lợi Children Today, gây quỹ nhiều triệu đôla để giúp trẻ em vô gia cư ổn định đời sống, giúp trẻ em đi học sớm...

Ông đang sống ở Huntington Beach với vợ và 3 con.

Trong các ưu tiên hoạt động, ông đề ra là cần: không khí sạch, nước sạch, bờ biên sạch, tạo việc làm, trường học tốt, và bảo vệ quyền riêng tư trong thời đaị điện tử naỳ.

Tìm hiểu thêm, có thể vào xem trang:

www.JoshLowenthal.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.