Delta Goodrem một lần nữa đang rất đau khổ bởi tin đồn rằng người bạn trai Brian McFadden vừa có một cuộc hẹn hò bí mật với nữ danh ca Anh quốc Liz McLarnon. Liz, một thành viên của ban nhạc Atomic Kitten, được nhìn thấy đang ve vãn chàng ca sĩ đẹp trai này trong khi hai người đến dự một buổi đại nhạc hội gây quỹ từ thiện tại một hộp đêm ở Luân Đôn. Sau khi hai người tình cờ gặp nhau, cặp ca sĩ này đã phớt lờ những người bạn và ngồi nói chuyện rất thân mật với nhau suốt buổi tối hôm đó.
Một người khách kể rằng: “Họ trông rất vui vẻ và tâm đầu ý hợp. Có rất nhiều người quen trong phòng nhưng Brian và Liz chỉ muốn nói chuyện riêng với nhau mà thôi.” Người khách này nói thêm rằng: “Không biết Brian đã nói những gì nhưng anh ta đã làm Liz vui cười thích thú. Họ nói thì thầm vào tai nhau, trông như thể đang âm mưu một kế hoạch gì đó.” Hai người sau đó đã lặng lẽ chuồn khỏi hộp đêm và nhảy vào một chiếc taxi chờ sẵn. Họ có những hành động như thể không muốn cho người khác nhìn thấy.
Trong khi Delta rất tức giận Brian, người vợ cũ 24 tuổi của anh ta, Kerry Katona, cũng rất không vui. Là một cựu thành viên của Atomic Kitten, Kerry và Liz là hai người bạn rất thân. Thật sự thì Liz, 23 tuổi, đã là người thường xuyên an ủi Kerry trong thời gian chia tay với Brian. Nhiều người không nghĩ hai người vẫn sẽ là bạn với nhau sau cuộc hẹn hò giữa Liz và người chồng cũ của Kerry.
Các người bạn của Delta đã chẳng ngạc nhiên chút nào về tin tức mới nhất này, họ lo sợ thói trăng hoa của Brian sẽ hủy hoại quan hệ tình cảm của hai người. Anh chàng ca sĩ hay tán gái này đã buộc phải thú nhận không chung thủy với Kerry vì đã ngủ với một vũ nữ trong năm 2001. Sau đó anh ta đã đột ngột chấm dứt cuộc hôn nhân bằng một cú điện thoại trong tháng Chín, 2004. Kerry kể rằng: “Brian đã bất ngờ điện thoại để nói với tôi rằng cuộc hôn nhân đã chấm dứt kể từ đây.”
Không bao lâu sau đó Brian bắt đầu tán tỉnh Delta, anh ta đã buộc phải mạnh mẽ bênh vực quan hệ tình cảm của họ. Mặc dù cặp tình nhân này đã quen nhau trong thời gian thu âm bài hát Almost Here trong tháng Tám, 2004, Brian một mực nói rằng họ đã không hẹn hò cho mãi tới tháng Mười Hai, và khẳng định Delta đã không dính dáng gì đến sự tan vỡ hôn nhân của anh ta. Tuy nhiên cặp tình nhân này đã không được công chúng Anh chấp nhận. Chính Kerry, người mẹ “single” của hai đứa con gái Molly, ba tuổi và Lilly Sue, hai tuổi- được công chúng Anh ủng hộ rất rộng rãi.
Trong một cuộc trình diễn ở Dublin hồi tháng Hai, Delta đã bị khán giả phản đối, với đám đông hô to tên của Kerry cho tới khi cô ca sĩ Úc rời khỏi sân khấu. Phản ứng dữ dội này được nghĩ đã là lý do khiến Delta và Brian quyết định di chuyển đến Nữu Ước. Một người bạn thân nói rằng: “Brian và Delta cảm thấy họ không được đối xử công bằng và cần một sự thay đổi. Brian cảm thấy đã đến lúc để có một sự khởi đầu mới tại một nơi mà không ai biết họ - hoặc quá khứ của họ. Và Nữu Ước là nơi mà họ cảm thấy họ có thể khởi sự lại, quên hết những phiền toái đã qua.”
Và Delta cảm thấy tương lai của cô nằm ở Hoa Kỳ và họ đồng ý Big Apple là nơi lý tưởng nhất để lập tổ uyên ương. Brian đã ký hợp đồng thuê một căn nhà ở khu vực sang trọng Tribeca, và anh ta đã dọn đồ đạc vào đó. Tuy nhiên, với vụ xì-căng-đan tình ái lăng nhăng mới nhất của Brian, người ta không biết Delta có sẽ đến sống chung với anh chàng ca sĩ ham gái này hay không.
Có nguồn tin nói rằng cô ca sĩ Úc 20 tuổi này có thể vẫn ở Los Angeles, nơi mà cô đang sống trong vài tuần lễ, để tập trung mọi nỗ lực nhằm tiến vào thị trường âm nhạc Hoa Kỳ. Cũng đang có tin đồn rằng cặp tình nhân này đã hứa hôn với nhau. Một người rất thân với Brian tiết lộ anh ta đã cầu hôn với Delta trong tháng Tư, sau khi đưa người bạn gái đến gặp gia đình ở Ái Nhĩ Lan. Người bạn này nói rằng: “Họ rất vui vẻ, nhưng giữ kín chuyện này bởi vì việc ly dị của Brian vẫn chưa giải quyết xong. Thoạt tiên cha mẹ của Brian rất lo ngại cậu con trai quyết định quá vội vã, nhưng rồi họ muốn nhìn thấy anh ta hạnh phúc với tình yêu mới.” Tuy nhiên sự hứa hôn này và việc di chuyển đến Hoa Kỳ của Delta rất có thể sẽ bị hủy bỏ. Nhiều người trong cuộc cho rằng cuộc hẹn hò của Brian với Liz có thể là hành động khiến Delta không còn chịu nổi nữa.
Trong khi đó Kerry sẽ không để cách cư xử tồi của người chồng cũ làm cho cô chán nản. Người mẹ đơn chiếc của hai đứa con này đang chuyển hướng cuộc đời mình bằng một cuộc giải phẫu làm cho bộ ngực trở nên hấp dẫn hơn. Kerry đang hy vọng sự đau đớn và tốn kém $23,000 cho cuộc giải phẫu này sẽ rất đáng đồng tiền bát gạo. Sau khi cuộc giải phẫu được thực hiện trong thời gian gần đây, cô cho biết cuộc giải phẫu hết sức đau đớn và vẫn còn đau ê ẩm cả bộ ngực.
Sau khi nuôi hai đứa con bằng sữa mẹ đã làm cho bộ ngực bị chảy xệ, cô ca sĩ này muốn nâng bộ ngực lên thành cỡ 32FF. Kerry đã yêu cầu bác sĩ Alex Karidis -nhà giải phẫu thẩm mỹ hàng đầu ở Anh và là người điều khiển chương trình Celebrity Surgery: Who’s Had What Done" ở Hoa kỳ- thực hiện cuộc giải phẫu này. Cuộc giải phẫu ngực này chỉ là một phần của sự biến đổi trong thời gian gần đây của Kerry. Cô cũng đã giảm trọng lượng tới 13 ký và nhuộm mái tóc vàng thành mầu nâu đậm kể từ khi bị Brian bỏ rơi.
Sau khi được điều trị chứng trầm cảm trong bệnh viện The Priority ở Luân Đôn, Kerry đã quyết tâm làm thay đổi hình ảnh của mình. Tuy nhiên những người trong cuộc sợ rằng cuộc giải phẫu ngực của Kerry là phản ứng đối với một số sự cự tuyệt rất bẽ mặt trong vài tuần lễ gần đây. Trước tiên, cô ca sĩ có nước da ngăm đen này đã buộc phải bỏ người bạn trai mới cặp, Dave Cunningham, sau khi biết anh ta không chung thủy. Kế đến, các cố gắng của Kerry để phục hồi sự nghiệp ca hát đã bị thất bại sau khi cô bị mất một vai trò trong tập phim thường kỳ Coronation Street. Không bao lâu sau, Kerry vào bệnh viện để giải phẫu ngực, điều này khiến các người bạn tự hỏi phải chăng cô đã giải phẫu ngực vì các lý do thích đáng.
KIRSTIE GIảM 50 KÝ TRONG 5 THÁNG!
Kirstie Alley đã giảm gần phân nửa trọng lượng cơ thể, xuống hơn 50 ký trong vòng 5 tháng qua. Kirstie đã ăn mừng chiến thắng này trong chương trình The Oprah Winfrey Show sau khi cô đạt được một vóc dáng mới rất đẹp. Trong khi chuẩn bị vứt chiếc quần dài khổng lồ vào lò lửa, cô diễn viên Fat Actress đã nói với Oprah rằng: “Đây là điều mà các đứa con của tôi, William 12 tuổi và Lillie 10 tuổi, đã nài nỉ tôi làm trong suốt ba năm qua. Tôi đã vứt hết tất cả các bộ quần áo, Oprah, và đây là chiếc quần duy nhất còn sót lại. Bye-byes sự béo phì của tôi. Đốt hết, đốt hết.”
Cô diễn viên 54 tuổi đã kể lại cuộc chiến chống mập phì hết sức gay go của mình với người điều khiển chương trình talk-show, tiết lộ rằng cô rất lo sợ cho tình trạng sức khỏe và bị choáng váng mạnh bởi các tấm ảnh mập thù lù của mình. Khi xuất hiện trong Oprah’s Show tháng Mười Một năm ngoái để nói chuyện về vấn đề mập phì của mình, Kirstie cho biết cô hầu như không nhận thức được sự mập phì của mình như thế nào. Tuy nhiên khi nhìn thấy các tấm hình của chính mình đang quỳ gối trước sân nhà đã khiến cô kinh ngạc và cảm thấy rất xấu hổ. Với giọng hết sức buồn bã cô nói rằng: “Đến lúc đó tôi mới biết mình quá béo phì. Khi nhìn vào gương soi, tôi thật sự bị choáng váng.”
Tuy nhiên điều này vẫn chưa đủ để thúc đẩy Kirstie hành động. Không bao lâu sau lần xuất hiện trên sân khấu tháng Mười Một và được khuyến khích bởi Oprah- cô quyết định dứt khoát từ bỏ thuốc lá. Thế nhưng sau khi bỏ thuốc lại vướng phải tật ăn vặt, thói quen ăn uống lu bù của cô diễn viên này đã làm tình trạng trở nên tệ hại hơn, làm trọng lượng tăng thêm 7 ký vào cơ thể vốn đã tròn trịa như cái thùng phi biết đi.
Cuối cùng Kirsty đã lắng nghe những lời năn nỉ từ các đứa con, và trong cuối tháng Giêng năm nay cô bắt đầu một chương trình kiêng ăn và tập thể dục mà đã đưa đến kết quả rất đáng ngạc nhiên: giảm hơn 50 ký trong khoảng thời gian 5 tháng. Kirstie tâm sự với Oprah rằng lần xuống ký gần đây nhất của cô là 15 ký và ngay cả những bộ quần áo mà cô mua cách đây hai tháng giờ đây đều rất rộng.
Để giúp giảm những ký lô dư thừa, Kirstie đồng ý trở thành phát ngôn viên ở Hoa Kỳ của Jenny Craig. Cô diễn viên này rõ ràng rất vui với vóc dáng mới của mình. Kirstie tiết lộ rằng: “Có những điều đang xảy ra mà tôi đã nghĩ chẳng bao giờ có thể xảy ra - như tôi đã giảm được 17.5 phần trăm chất mỡ của cơ thể.” Cô cũng rất vui sướng với bộ ngực mới của mình khi nói với Oprah rằng: “Tôi nghĩ giờ đây chúng trông giống những bộ ngực bình thường chứ không phải là những cái vú bò.”
Giờ đây cô cựu diễn viên trong tập phim Cheers đang kiên trì một chương trình ăn kiêng rất khỏe mạnh. Thay cho bánh kem và những thức ăn chiên, Kirstie giờ đây chỉ ăn các bữa ăn gồm thịt nạc và rau cải, và rất nhiều trái cây. Cô đã thay đổi hoàn toàn thái độ đối với thức ăn: “Tôi không còn thích ăn những thứ có quá nhiều dầu mỡ nữa. Tôi không còn ăn uống lu bù nữa.”
Kirstie cũng đang có một chương trình tập thể dục rất mạnh mẽ, một hoạt động đã hoàn toàn thiếu vắng trong đời sống của cô nhiều năm qua. Cô cho biết mỗi tuần cô đến phòng tập thể dục từ bốn đến sáu lần, và mỗi lần ít nhất một tiếng đồng hồ. Và nếu ngày hôm đó cảm thấy khỏe trong người, cô tập tới hai tiếng hoặc lâu hơn. Kirstie cũng đang hy vọng vóc dáng thon gọn sẽ giúp cô kiếm được tình yêu mới.
Khi xuất hiện trên Oprah show trong tháng Mười Một năm ngoái, cô than vãn đã phải sống độc thân trong suốt bốn năm bởi vì không muốn “fat sex”. Tuy nhiên giờ đây với vóc dáng mới rất thon gọn cô diễn viên này đã sẵn sàng để có một cuộc tình mới: “Tôi muốn có một người bạn, người mà sẽ sống với tôi suốt phần đời còn lại.” Kirsty đang hy vọng du lịch tới Ý để gặp người mà cô đã si mê từ lâu mà không dám ngủ với anh ta vì cảm thấy ngượng ngùng.