Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dân Biểu Lou Correa Tổ Chức Buổi Thuyết Trình Về Một Số Dự Luật Liên Quan Đến Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ

24/08/201700:00:00(Xem: 3122)
Santa Ana (Bình Sa)- - Tại Rancho Santiago Center, 2323 N. Broadway, Suite 319 Santa Ana, CA 92706, vào lúc 6 giờ chiều Thứ Hai ngày 21 tháng 8 năm 2017, Dân Biểu Liên Bang Lou Correa, Địa Hạt 46 đã tổ chức buổi tiếp xúc với các cựu chiến binh Hoa Kỳ để trình bày về một số dự luật liên quan đến cựu chiến binh.

Sau nghi thức thường lệ với lời cầu nguyện của vị đại diện.

Dân Biểu Lou Correa ngỏ lời tri ân các cựu chiến binh và nhấn mạnh rằng, các cựu chiến binh đã có công cho đất nước, vì vậy họ đáng được hưởng những quyền lợi và sự chăm sóc cần thiết.

Là một thành viên của Ủy Ban Cựu Chiến Binh tại Hạ Viện, Dân Biểu Lou Correa cho biết, Ủy Ban Cựu Chiến Binh là một ủy ban lưỡng đảng và mỗi thành viên trong ủy ban đều làm việc với mục đích chung là đấu tranh cho quyền lợi của các quân nhân đã có công với đất nước.

Trong buổi thuyết trình về một số dự luật liên quan đến Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ do DB Lou Correa tổ chức.

Trong buổi tiếp xúc, Dân Biểu Liên Bang Lou Correa đã trình bày những vấn đề cập nhật pháp luật mới của đạo luật G.I. Bill. Sự cập nhật này tạo điều kiện cho các cựu chiến binh thế hệ trẻ có được một nền giáo dục cho chính mình. Sự cập nhật này cũng cho phép các cựu chiến binh mới sử dụng quyền lợi của họ cả đời, thay vì chỉ đươc sử dụng trong vòng 15 năm kể từ ngày họ giải ngũ. Cập nhật pháp luật mới này cũng sẽ trao các quyền lợi tương tự cho quân nhân trừ bị và vệ binh quốc gia.


Để cộng đồng có cơ hội tìm hiểu thêm về các thông tin, quyền lợi và dịch vụ khác, Dân Biểu Liên Bang Lou Correa đã mời các thuyết trình viên bao gồm: ông Eddie Falcon từ Veterans Services County of Orange, ông Pat Prieb - Giám đốc địa hạt của San Diego Veterans Affairs, ông Woodrow Roeback từ Vocational Rehab Los Angeles Veterans Affairs và bà Antoinette Balta từ Veterans Legal Institute. Ngoài ra còn có sự tham dự của ông Juan Villegos, Hội đồng thành phố Santa Ana, Zeke Hernandez, Thành viên của Rancho Santiago Center, và Alfonso Alvarez, Thành viên Hội đồng Quản trị tại học khu Santa Ana.

Trong khi cuộc hội thảo đang diễn ra bên trong hội trường, phía ngoài cửa đi vào có khoảng 4 người trương những biểu ngữ có hàng chữ: “ TAKE IT DOWN!” cầm loa phóng thanh hô khẩu hiệu, có người mặc áo có tên Tổng Thống Trump. Cảnh Sát Santa Ana có mặt giữ trật tự, sau đó những người nầy tự động giải tán.

Hiện nay người đại diện cho Dân Biểu Lou Correa để liên lạc với cộng đồng Việt Nam đó là cô Christy Linh Lê. Đồng hương cần liên lạc với Dân Biểu Lou Correa xin gọi cô Christy Linh Lê số điện thoại (714) 588-3149.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.